Ung thư phổi không tế bào nhỏ - Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị hiệu quả

Theo thống kê, có khoảng 80% số ca mắc ung thư phổi không tế bào nhỏ không thể chữa trị triệt để dẫn đến tỷ lệ tử vong cao. Do vậy, đây được xem là một trong những bệnh lý nguy hiểm và cần phát hiện sớm để nâng cao hiệu quả điều trị. Vậy ung thư phổi không phải tế bào nhỏ là gì? Nguyên nhân gì gây bệnh và phương pháp điều trị như thế nào? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây!

Ung thư phổi không tế bào nhỏ là gì?

Ung thư phổi là bệnh lý xuất phát từ sự phân chia không kiểm soát của tế bào mô phổi, từ đó hình thành nên khối u ác tính. Những tế bào ác tính theo đường máu hoặc hệ thống bạch huyết lan đến những cơ quan khác của cơ thể và hình thành khối u ở đó, tình trạng này được gọi là di căn.

Có hai loại ung thư phổi bao gồm ung thư phổi tế bào nhỏ (hay còn gọi là ung thư biểu mô tế bào nhỏ) chiếm khoảng 10 - 15% số ca mắc và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ chiếm tỷ lệ lớn hơn khoảng 80 - 90%.

Các chuyên gia nhận định rằng, đây là bệnh lý gây tỷ lệ tử vong cao, thường khó phát hiện ở giai đoạn đầu do không có biểu hiện điển hình. Tuy nhiên, ung thư phổi không tế bào nhỏ có diễn biến chậm hơn so với ung thư phổi tế bào nhỏ. Bệnh được phân thành ba loại chính bao gồm: Ung thư biểu mô tế bào vảy, ung thư biểu mô tuyến và ung thư biểu mô tế bào lớn.

Ung thư phổi tế bào nhỏ là gì?

Ung thư phổi tế bào nhỏ là gì?

>>> Xem thêm: Ung thư phổi và những con số đáng báo động!!!

Nguyên nhân gây ung thư phổi không tế bào nhỏ là gì?

Theo chuyên gia, các yếu tố sau đây có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ:

- Hút thuốc lá và tiếp xúc với khói thuốc

Khói thuốc lá gây tổn hại và làm tế bào mô phổi phát triển bất thường. Do đó, hút thuốc lá hoặc tiếp xúc với khói thuốc lá thường xuyên là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư phổi không tế bào nhỏ. Theo thống kê, có khoảng 85 - 90%  người bị ung thư phổi là do thuốc lá gây ra, chỉ 10 - 15% còn lại là do một số yếu tố nguy cơ khác.

- Amiăng

Đây là những tinh thể tìm thấy trong nhiều loại đá và thường được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt trong các tòa nhà. Khi hít phải sợi amiăng, chúng có thể gây kích thích phổi và làm biến đổi chức năng sinh lý bình thường của cơ quan này. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, những người hút thuốc lá và có phơi nhiễm với amiăng thì nguy cơ mắc ung thư phổi không tế bào nhỏ sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với người bình thường. Ngoài ra, những người làm việc trong ngành đóng tàu, khai thác amiăng, sửa chữa phanh ô tô rất hay phải tiếp xúc với chất độc hại này, do đó, cần có phương pháp bảo hộ tốt để làm giảm nguy cơ hít phải amiăng vào phổi.

- Radon

Đây là loại khí tự nhiên không màu, không mùi thải ra từ một số đất đá. Theo chuyên gia, tiếp xúc với khí radon lâu ngày có thể làm tăng nguy cơ mắc một số loại ung thư, trong đó có ung thư phổi không tế bào nhỏ.

Khí radon là nguyên nhân gây ung thư phổi không tế bào nhỏ

Khí radon là nguyên nhân gây ung thư phổi không tế bào nhỏ

nut-tu-van

>>> Xem thêm: Tất tần tật những thông tin bạn cần biết về bệnh u phổi ác tính!

Điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ như thế nào?

Ung thư phổi không tế bào nhỏ cũng như những bệnh lý khác, phát hiện càng sớm điều trị càng hiệu quả. Ung thư phổi phát triển qua các giai đoạn từ 0 đến 4. Tùy từng giai đoạn tiến triển của bệnh, thời điểm phát hiện và thể trạng người mắc mà áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau. Ngày nay, với sự tiến bộ của y học ngày càng nhiều phương pháp điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ ra đời, giúp người mắc bệnh có thêm cơ hội sống. Cụ thể các phương pháp điều trị bệnh trong từng giai đoạn như sau:

Điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn 0

Ở giai đoạn 0, tế bào ung thư chưa xâm lấn sâu vào mô phổi hay các vùng khác trong cơ thể. Vì vậy, khối u này không cần đến xạ trị hay hóa trị, có thể xử lý bằng phẫu thuật. 

Điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn 1

Nếu bị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn 1, người mắc thường được chỉ định thực hiện phẫu thuật cắt bỏ khối u. Đối với những trường hợp có nguy cơ tái phát sau phẫu thuật sẽ được chỉ định thêm hóa trị kết hợp để tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư.

Điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn 2

Khi ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển đến giai đoạn 2, người mắc vẫn được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ và hóa trị tùy vào sức khỏe toàn trạng.

Điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn 3

Theo thống kê, hơn 30.000 người bị chẩn đoán mắc ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn 3 mỗi năm và thực tế vẫn chưa có phương pháp điều trị tốt nhất cho những trường hợp này. Các lựa chọn điều trị phụ thuộc vào kích thước, vị trí khối u và hạch bạch huyết liên quan. Một số phương pháp thường sử dụng bao gồm: Phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, liệu pháp miễn dịch.

Hóa trị và xạ trị có thể thực hiện cùng nhau, được gọi là hóa trị liệu đồng thời hoặc cũng có thể được thực hiện tuần tự.

>>> Mời bạn đọc cùng xem thêm chuyên gia tư vấn về phương pháp điều trị ung thư phổi giai đoạn 3 trong nội dung video dưới đây:

Điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn cuối (giai đoạn 4)

Phẫu thuật và xạ trị thường không phải là phương pháp điều trị chính đối với người bị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn 4 bởi khi đó tế bào ác tính đã di căn đến nhiều cơ quan trong cơ thể. Trong một số ít trường hợp, người mắc có thể được phẫu thuật nếu khối u di căn trong não hoặc tuyến thượng thận, nhưng với điều kiện đó là nơi duy nhất ung thư đã lan rộng.

Hầu hết người mắc bệnh ở giai đoạn này phải áp dụng phương pháp điều trị toàn thân như hóa trị liệu, liệu pháp mục tiêu hoặc liệu pháp miễn dịch. Mục tiêu của liệu pháp toàn thân là thu nhỏ kích thước khối u, ngăn ngừa tế bào ung thư lan rộng hơn và kéo dài cuộc sống cho người mắc. Bên cạnh đó, chăm sóc giảm nhẹ cũng rất quan trọng để giúp hạn chế triệu chứng và tác dụng phụ của phương pháp hóa trị

Nếu bệnh có xu hướng tiến triển xấu đi hoặc các phương pháp hiện đại gây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, việc điều trị có thể được dừng lại. Khi đó, người mắc sẽ tiếp tục được chăm sóc giảm nhẹ và có thể được điều trị trong một thử nghiệm lâm sàng.

Điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh

Điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh

>>> Xem thêm: Giải pháp giúp nâng cao hiệu quả điều trị u phổi. Xem ngay!!!

Hỗ trợ điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ bằng sản phẩm thảo dược Tumolung

Bên cạnh sự tiến bộ của các phương pháp Tây y, chuyên gia khuyên rằng, để nâng cao hiệu quả điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ, người mắc nên kết hợp sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên. Nổi bật như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung. Sản phẩm giúp giảm nhẹ triệu chứng của bệnh, giảm nguy cơ tế bào ung thư di căn, tăng cường sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ cho người mắc. 

Lý do khiến Tumolung được nhiều người lựa chọn sử dụng và giới chuyên gia đánh giá cao là trong thành phần chính Lunatumo của sản phẩm có bao gồm nguyên liệu Soy protein chứa Lunasin. Đây là hoạt chất chiết xuất từ đậu nành, được phát hiện năm 1996 tại Mỹ và chuyển giao công nghệ sản xuất về Việt Nam thông qua dự án DA17/09 của Bộ Y Tế. 

Tác dụng sinh học của peptide Lunasin chính là khả năng chống ung thư thông qua ức chế quá trình phân chia tế bào, từ đó ngăn ngừa sự phân chia và nhân lên của tế bào ung thư. Cấu trúc của Lunasin mang điện tích âm nên dễ trung hòa với các protein – histone của nhiễm sắc thể mang điện tích dương, nên có thể phá hủy các gen sinh ung thư. Khi được bổ sung vào cơ thể chúng được ví như những “vệ sĩ” bảo vệ tế bào, ngăn chặn quá trình tăng sinh bất thường xảy ra. 

Do đó, ngoài giúp hỗ trợ điều trị, hoạt chất này còn phát huy vai trò phòng tránh mắc bệnh và giảm nguy cơ di căn của tế bào ung thư hiệu quả. Bên cạnh đó, Lunasin còn có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, làm giảm cholesterol, tốt cho hệ tim mạch. 

Đồng thời, sản phẩm Tumolung còn bao gồm nhiều loại thảo dược quý khác có tác dụng làm tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc ung thư, đặc biệt là ung thư phổi không tế bào nhỏ, giúp hỗ trợ điều trị, giảm nhẹ triệu chứng như mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. Cụ thể như chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương có tác dụng chống viêm, giảm đờm, kháng khuẩn hiệu quả; Cao Khổ sâm bắc có tác dụng chống viêm, kháng ung thư; Cao Quả khế giúp thanh nhiệt, chống viêm; Cao Hoàng kỳ giúp giảm ho, long đờm; Cao Bồ Công anh có tác dụng chống oxy hóa, chống ung thư hiệu quả,… 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

nut-dat-mua

Như vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung là công thức toàn diện dành cho những trường hợp mắc ung thư phổi không tế bào nhỏ trước, trong và sau khi điều trị phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng với tác dụng phòng ngừa ở nhóm đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao như: Người hút thuốc lá nhiều, gia đình có tiền sử bị ung thư phổi và đặc biệt là người sống trong môi trường bị ô nhiễm.

Chuyên gia tư vấn

Ung thư phổi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các loại bệnh ung thư. Bệnh thường được phát hiện ở giai đoạn muộn, khi đã có di căn xa, nên thời gian sống thêm của người mắc thường ngắn. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ sẽ có kết quả khả quan. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe những phân tích đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video dưới đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc hotline (zalo/ viber): 0916751651/ 0916767653.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hoàng Huyền


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Chiêm Gửi lúc 10:09 - 27/04/20
  sản phẩm này sử dụng có tác dụng phụ không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chi. Không biết chị hay người nhà có tình trạng sức khỏe như nào cần tìm hiểu tư vấn ạ? Tumolung sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ. Sản phẩm TUMOLUNG với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư ở người. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng Lunasin có một số phương thức hoạt động tiềm năng khác biệt bao gồm triệt tiêu tín hiệu integrin, ức chế sự biểu hiện của gen gây ung thư, sự acetyl hóa histone, sự di cư của các tế bào khối u và điều tiết chu kỳ tế bào để tạo ra apoptosis, từ đó ức chế sự hình thành khối u. Ngoài tác dụng trực tiếp lên các tế bào ung thư, Lunasin còn có tác dụng đối với khả năng miễn dịch của cơ thể góp phần vào ức chế sự phát triển của khối u trong cơ thể. Sau khi sử dụng sẽ đạt được những mục tiêu sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Sử Gửi lúc 10:51 - 24/04/20
  Tôi muốn mua 10 hộp ship cho tôi về hưng yên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà có tình trạng sức khỏe như nào cần tư vấn và mua sản phẩm Tumolung sử dụng ạ? Bạn muốn đặt hàng thì cho thông tin địa chỉ cụ thể để mình lên đơn gửi hàng về sớm ở Hưng Yên thì chỉ sau khoảng 2-3 ngày là nhận được hàng bạn nhé! Để sử dụng Tumolung đạt hiệu quả tốt nhất nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Chúc bạn nhanh khỏi.
 • avatar
  Ngần Gửi lúc 10:51 - 24/04/20
  Tôi đang bị ung thư giai đoạn 2, muốn mua thuốc uống
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tại bạn đang gặp phải những triệu chứng như thế nào? Bạn đang ở giai đoạn 2 của bệnh, lúc này các tế bào ung thư đang bắt đầu lây lan sang các cơ quan bên cạnh. Do đó, hãy luôn giữ tinh thần và thái độ lạc quan tin tưởng. Hãy dùng thêm sản phẩm Tumolung, sản phẩm chuyên dùng cho người bị các khối U đặc biệt U Phổi. Sản phẩm có Soy protein chứa Lunasin, thuộc dự án chuyển giao công nghệ DA17/09 của Bộ Y Tế. Với liều dùng 6 viên/ ngày, các tình trạng bệnh như ho, đau ngực, ho ra máu, mệt mỏi sẽ dần được cải thiện, bạn sẽ thêm động lực, tinh thần để vượt qua căn bệnh và đạt được các mục tiêu điều trị là tăng cường hệ miễn dịch giảm nguy cơ mắc u phổi, giảm các triệu chứng như ho, mệt mỏi, khó chịu, đờm nhiều, tham gia vào tiêu diệt, ngăn ngừa hình thành tế bào u phổi phát triển. Đồng thời, hạn chế tác dụng phụ của các phương pháp điều trị tây y như hóa trị, xạ trị bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Anh chính Gửi lúc 09:56 - 22/04/20
  sản phẩm này có tác dụng như thế nào vậy bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người thân đang gặp phải vấn đề sức khỏe như thế nào? Sản phẩm Tumolung có thành phần chính là Lunatumo (là sự kết hợp của Soy protein chứa Lunasin (thuộc dự án chuyển giao công nghệ DA17/09 của Bộ Y Tế), Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương). Các thành phần có trong Tumolung đảm bảo được mục tiêu khi điều trị u phổi đó là: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  cô Tính Gửi lúc 09:55 - 22/04/20
  Tôi muốn mua sử dụng vì thấy nhiều người dùng tốt, xin tư vấn cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô. Cô năm nay bao nhiêu tuổi rồi, cô đang gặp các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi, chán ăn, hay sốt không ạ. Ho có kèm theo đờm không? Nguyên nhân do virus, vi khuẩn hoặc các loại nấm kí sinh gây bệnh, do hít bụi bẩn, khói thuốc, hóa chất, do suy giảm hệ miễn dịch,...Cô đã đi khám và điều trị như thế nào rồi ạ Sinh hoạt bình thường Cô nên kiêng cho đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - Cô hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc cô nhiều sức khỏe!
 • avatar
  chú Kiên Gửi lúc 09:54 - 22/04/20
  xin chuyên gia tư vấn 1 ngày tôi nên uống mấy viên để đạt hiệu quả tốt nhất
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào ạ? Liệu trình Tumolung khuyên dùng để đạt hiệu quả tốt nhất là từ 3-6 tháng với liều dùng ngày 6 viên. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 09:43 - 21/04/20
  mẹ cháu bị ho nhiều, đau tức ngực khó thở không biết có sử dụng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Bác gặp phải tình trạng này lâu chưa ạ? Ho nhều, đau tức ngực, khó thở là dấu hiệu của viêm phổi, viêm nhiễm kéo dài có thể hình thành nên nhưng mô sẹo ở phổi và có nguy cơ dẫn đến u phổi. Trường hợp này bạn có thể tham khảo cho mẹ sử dụng bạn nhé. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nếu cần tư vấn thêm chị có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bác nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Miên li Gửi lúc 09:41 - 21/04/20
  Tôi muốn đặt thêm 20 hộp, uống 10 hộp đỡ rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đang dùng Tumolung với liều bao nhiêu viên/ngày? Chúc mừng bạn đã đạt được hiệu quả sau 10 hộp Tumolung. Bạn hãy kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Đơn hàng 20 hộp của bạn là 20 x 460.000đ = 9.200.000đ bạn nhé. Bạn để lại thông tin gồm: số điện thoại, địa chỉ, họ tên để chúng tôi gửi về tận nơi, nhận hàng rồi bạn thanh toán nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Điển Gửi lúc 09:40 - 21/04/20
  Bị ung thư, rất đau và mệt, tối muốn mua sử dụng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh . Anh năm nay bao nhiêu tuổi rồi, anh đang gặp các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi, chán ăn, hay sốt không ạ. Ho có kèm theo đờm không? Nguyên nhân do virus, vi khuẩn hoặc các loại nấm kí sinh gây bệnh, do hít bụi bẩn, khói thuốc, hóa chất, do suy giảm hệ miễn dịch,...Anh đã đi khám và điều trị như thế nào rồi ạ Sinh hoạt bình thường ANh nên kiêng cho đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - ANh hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Biên Gửi lúc 09:40 - 21/04/20
  Em muốn hỏi bác sĩ là nếu bị ung thư giai đoạn 3 có chữa được không, uống có đỡ không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiên tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Bạn đã đi thăm khám ở đâu chưa? Ung thư phổi là bệnh lý hình thành do sự tăng sinh không kiểm soát và không cân đối với tổ chức xung quanh của tế bào biểu mô phế quản. Những tế bào ác tính này có khả năng phân chia và nhân lên với tốc độ “chóng mặt” khiến kích thước khối u ngày càng lớn. Không chỉ có vậy, tế bào u ác tính còn có thể lây lan theo đường máu và hạch bạch huyết đến các cơ quan khác trong cơ thể. Với tình trạng của bạn khuyên bạn nên tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Tumolung để hỗ trợ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Bính Gửi lúc 09:28 - 20/04/20
  Muốn mua hàng thì làm như thế nào vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh hay người nhà đang bị tình trang như nào cần tư vấn và mua sản phẩm Tumolung để sử dụng ạ? Muốn mua anh có thể để lại đia chỉ cụ thể để được gửi hàng về tận nơi khi nào nhận hàng anh mới phải thanh toán và nhận hàng sau 2-3 ngày theo đường bưu điện anh nhé! Để được tư vấn nhanh nhất anh gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 09:27 - 20/04/20
  liệu trình dùng như thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị hay người nhà mình đang gặp phải bệnh về u phổi ạ? Hiện tại triệu chứng cụ thể như thế nào? Nên sử dụng từ 2-3 tháng với liều điều trị 6 viên/ngày để đạt được hiệu quả tốt, sau đó uống duy trì thêm để bệnh ổn định chị nhé. Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Cỏ xạ hương - Thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao Hoàng kỳ, cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Cọ xẻ, cao Quả khế, cao Mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. Nên dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Bích Gửi lúc 09:27 - 20/04/20
  tôi muốn đặt mua 20 hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người thân đang gặp phải vấn đề sức khỏe như thế nào? Sản phẩm Tumolung có giá bán lẻ là 480.000đ /hộp 30 viên nén, mua từ 10 hộp trở lên có giá 460.000đ/hộp. Hiện nhà sản xuất đang triển khai chương trình tích điểm thành công 10 hộp Tumolung tặng thêm 1 hộp đó ạ. Đơn hàng 20 hộp x 460.000đ/hộp = 9.200.000đ bạn nhé. Bạn để lại thông tin gồm: số điện thoại, địa chỉ, họ tên để chúng tôi gửi về tận nơi, nhận hàng rồi bạn thanh toán nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  cô Ngấn Gửi lúc 08:44 - 17/04/20
  Tôi muốn mua 10 hộp uống tiếp vì thấy rất đỡ, không đau như trước
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô. Cảm ơn cô đã quan tâm đến sản phẩm TUMOLUNG, cô nên suy trì liều dùng liên tục để bệnh thuyên giảm cô nhé Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ Nếu cần đặt hàng, cô để lại thông tin trực tiếp trên ô đặt hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho cô. Hoặc cô có thể ghi địa chỉ/điện thoại nhận hàng tai comment, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho cô. Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc cô nhiều sức khỏe!
 • avatar
  A Triều Gửi lúc 08:43 - 17/04/20
  Tôi đang điều trị tây y có uống được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào ạ? Tumolung hoàn toàn là dòng thảo dược rất an toàn và lành tính, không có tác dụn phụ cũng không có tương tác với các sản phẩm khác nên bạn yên tâm dùng nhé. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Hường Gửi lúc 08:42 - 17/04/20
  Công dụng và liều dùng của sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà bị tình trạng sức khỏe như nào cần tư vấn và sử dụng sản phẩm Tumolung ạ? Với những trường hợp phát hiện khối u có thể sử dụng dòng thảo dược như sản phẩm Tumolung giúp tăng cường toàn trạng sức khỏe. Sản phẩm Tumolung với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở nên sử dụng 4-6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Bẩy Gửi lúc 15:19 - 16/04/20
  Bà tôi dùng thấy đỡ lắm rồi, sản phẩm này chất lượng, dùng 10 hộp thấy đỡ đau hơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bà bạn bị u phổi bao lâu rồi? Bà bạn dùng Tumolung với liều bao nhiêu viên/ngày? Chúc mừng bà bạn đã đạt được hiệu quả sau khi dùng 10 hộp Tumolung. Bà bạn hãy kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bà bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Tân Gửi lúc 15:18 - 16/04/20
  ở hÀ nội mua ở đâu vậy bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh . Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm TUMOLUNG Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ Nếu cần đặt hàng, anh để lại thông tin trực tiếp trên ô đặt hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho anh . Hoặc anh có thể ghi địa chỉ/điện thoại nhận hàng tai comment, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho anh. Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Liên Gửi lúc 15:16 - 16/04/20
  Có uống kèm với sản phẩm khác được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiên tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Tumolung hoàn toàn là dòng thảo dược rất an toàn và lành tính, không có tác dụng phụ cũng không có tương tác với các sản phẩm khác ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Minh Đức Gửi lúc 10:54 - 10/01/20
  Tôi ở Thái Nguyên muốn mua thì mua ở đâu vậy?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Anh hay người nhà của mình đang bị u phổi ạ? Hiện tại triệu chứng cụ thể như thế nào ạ? Ở Thái Nguyên, để đặt mua Tumolung nhanh nhất anh để lại thông tin địa chỉ, số điện thiaji để được giao hàng tận nơi ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx