Ung thư phổi – Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Theo nhiều thống kê cho thấy, ung thư phổi là một trong những loại ung thư có tỷ lệ tử vong cao hàng đầu. Bệnh có thể bắt gặp ở mọi đối tượng với triệu chứng âm thầm, khó nhận biết ở giai đoạn đầu. Do đó, hiểu rõ về ung thư phổi sẽ giúp bạn và người thân có biện pháp điều trị cũng như phòng tránh bệnh an toàn, hiệu quả!

Ung thư phổi và những con số đáng báo động

Ung thư phổi là bệnh lý hình thành do sự phân chia không kiểm soát của tế bào mô phổi. Bệnh được chia làm 2 loại chính bao gồm: Ung thư phổi tế bào nhỏ và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ. Mỗi loại có giai đoạn phát triển và mức độ nguy hiểm khác nhau. 

Nhiều thống kê cho thấy, ung thư phổi là loại ung thư có tỷ lệ tử vong cao, đứng thứ nhất ở nam giới và thứ hai ở nữ giới (chỉ sau ung thư vú). Độ tuổi phát hiện mắc bệnh thường gặp nhất là 70.Trong năm 2012, trên thế giới có 1,8 triệu ca mắc ung thư phổi, trong đó 1,6 triệu người đã tử vong. Tại Mỹ, có 17,4% số người sống sót sau 5 năm kể từ thời điểm xác định mắc bệnh.Ở Việt Nam, đa phần người mắc ung thư phổi được phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn, chỉ 10-20% được chẩn đoán ở giai đoạn sớm. Đây là một trong những nguyên nhân khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn và tỷ lệ tử vong do bệnh ở mức cao.

Ung thư phổi đang ngày càng gia tăng tỷ lệ mắc

Ung thư phổi đang ngày càng gia tăng tỷ lệ mắc

>>> Xem thêm: U phổi- Căn bệnh đang có tỷ lệ tử vong rất cao hiện nay!

Nguyên nhân gây ung thư phổi là gì?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây bệnh ung thư phổi. Tuy nhiên, kết quả thống kê cho thấy, khoảng 85% số trường hợp mắc bệnh bắt nguồn từ việc hút thuốc lá trong một thời gian dài. 10-15% trường hợp mắc bệnh còn lại do phơi nhiễm với nhiều tác nhân có hại như: Tiếp xúc với khí radon, amiăng, hít phải khói thuốc lá thường xuyên, ô nhiễm không khí hoặc chịu ảnh hưởng của yếu tố gen di truyền. Cụ thể:

Hút thuốc

Thói quen hút thuốc lá được xem như một hành động “đốt tiền để đổi lấy bệnh” và bị mọi người lên án mạnh mẽ vì nó không chỉ ảnh hưởng đến người hút mà còn gây hại đến sức khỏe những người xung quanh. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, trong khói thuốc lá có chứa trên 73 chất gây ung thư, trong đó có ung thư phổi. Bởi vậy, hút thuốc lá chủ động hay bị động đều làm tăng nguy cơ mắc bệnh. 

Tiếp xúc với khí radon, amiăng

Radon và amiăng là hai chất điển hình gây nhiều bệnh lý đường hô hấp, trong đó nguy hiểm nhất là ung thư phổi. Những con số thống kế sau sẽ cho thấy mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng của hai chất này với bệnh lý ung thư phổi:

- Tại Mỹ, radon là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây ra ung thư phổi, khiến khoảng 21.000 người tử vong mỗi năm. 

- Đối với những người hút thuốc lá có tiếp xúc với amiăng thì nguy cơ mắc bệnh tăng tới 45 lần.

Ô nhiễm không khí

Ô nhiễm không khí ngoài trời có tác động không nhỏ đến nguy cơ mắc ung thư phổi. Đây là nguyên nhân của 1-2% số trường hợp mắc bệnh. Các yếu tố độc hại như hàm lượng khí nitơ, khí thải từ xe cộ và khu công nghiệp làm ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp và gia tăng tỷ lệ mắc ung thư phổi.

Yếu tố di truyền

Mặc dù chưa có chứng minh rõ ràng nhưng nhiều thống kế cho thấy rằng, khoảng 8% số ca mắc bệnh ung thư phổi có nguyên nhân do yếu tố di truyền. Theo đó, một người có quan hệ họ hàng với người bị ung thư phổi thì nguy cơ mắc bệnh sẽ tăng lên 2,4 lần. 

>>> Xem thêm: Những yếu tố nguy cơ gây u phổi. Đọc ngay để biết!

Triệu chứng ung thư phổi là gì?

Ung thư phổi biểu hiện bằng nhiều triệu chứng khác nhau tùy từng giai đoạn của bệnh. Thông thường ở giai đoạn đầu, người mắc chỉ cảm nhận được những triệu chứng thoáng qua, dễ nhầm lẫn với cảm mạo hay một số bệnh lý đường hô hấp khác, thậm chí có người không gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào. Ngược lại, khi ung thư phổi ở những giai đoạn cuối, khối u di căn đến nhiều cơ quan khác thì triệu chứng sẽ rầm rộ và dữ dội hơn. Cụ thể như:

- Triệu chứng đường hô hấp: Ho đờm, ho ra máu tươi, khó thở, thở khò khè, tức ngực,…

- Triệu chứng toàn thân: Giảm cân nhanh chóng, cơ thể mệt mỏi, sốt, móng tay hình dùi trống, nam giới có thể xuất hiện chứng ngực to,…

- Triệu chứng tế bào ung thư phổi di căn: Khối u di căn đến cơ quan nào sẽ gây ảnh hưởng đến cơ quan đó, cụ thể nếu di căn đến xương gây đau xương, di căn đến gan gây vàng da,…

Ung thư phổi có thể biểu hiện bằng nhiều triệu chứng

Ung thư phổi có thể biểu hiện bằng nhiều triệu chứng

>>> Xem thêm: Triệu chứng và biến chứng của bệnh u phổi ác tính. Xem ngay!

Điều trị ung thư phổi như thế nào?

Mục tiêu điều trị bệnh là tiêu diệt tế bào ung thư đã hình thành, ngăn chặn quá trình di căn, nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp Tây y, kéo dài tuổi thọ cho người mắc.

Những năm gần đây, điều trị ung thư phổi đã có nhiều tiến bộ vượt bậc. Theo Tây y, ung thư phổi có thể được điều trị bằng các phương pháp: Phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Cụ thể: 

- Phẫu thuật

Phẫu thuật là phương pháp áp dụng với trường hợp mắc ung thư phổi được phát hiện ở giai đoạn sớm. Lúc này khối u còn nhỏ, chưa di căn, sức khỏe người mắc chưa bị ảnh hưởng nhiều nên đáp ứng điều trị khá tốt. Sau phẫu thuật, khả năng chữa lành bệnh của người bị ung thư phổi là khá cao. Tuy nhiên, ở nước ta, số trường hợp được phát hiện bệnh sớm là rất ít nên phương pháp phẫu thuật vẫn còn cho hiệu quả chưa tốt như kỳ vọng.

- Xạ trị

Xạ trị là phương pháp điều trị các loại ung thư, bao gồm cả ung thư phổi được áp dụng khá phổ biến. Phương pháp này sử dụng các máy chiếu tia năng lượng cao (tia X, tia gamma, proton,...) giúp phá hủy và ngăn chặn sự phát triển của khối u. Phương pháp xạ trị có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe người mắc. Các biến chứng sớm xuất hiện sau một vài ngày là: Chán ăn, buồn nôn, đỏ vùng da chiếu xạ, rụng tóc,... Một số biến chứng muộn xuất hiện sau đó là: Đau rát, khô da, sưng tấy da,... 

- Hóa trị

Hóa chất chủ yếu được áp dụng cho những trường hợp bệnh đã bước sang giai đoạn muộn, khi tế bào ung thư đã lây lan rộng. Phương pháp này giúp tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn chặn di căn. Ngoài ra, hóa trị cũng được sử dụng kết hợp với phương pháp khác như phẫu thuật hoặc xạ trị để làm giảm kích thước khối u, tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại trong cơ thể. Do thuốc được đưa vào cơ thể theo đường tĩnh mạch nên sẽ gây ảnh hưởng tới một số cơ quan khỏe mạnh khác. Vì vậy, phương pháp điều trị ung thư phổi này cũng gây ra nhiều tác dụng phụ như: Thiếu máu, buồn nôn, nôn, cơ thể suy kiệt, suy giảm miễn dịch, rụng tóc, giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng,...

Ngoài ra, còn có một số phương pháp điều trị hỗ trợ bao gồm: Liệu pháp miễn dịch, sử dụng thuốc điều trị đích,… 

Bên cạnh những ưu điểm, các phương pháp này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm và chưa đáp ứng toàn diện các mục tiêu điều trị bệnh như gây nhiều tác dụng phụ, tốn kém về mặt chi phí và tỷ lệ thành công còn thấp. 

Những mặt trái đó đã trở thành động lực cho các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu và tìm ra hướng đi mới giúp nâng cao hiệu quả, giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp Tây y, kéo dài tuổi thọ cho người mắc. Một trong số những phương pháp đó là sử dụng hoạt chất từ thảo dược thiên nhiên. Theo đó, rất nhiều phát hiện được xem như bước ngoặt mới giúp người mắc ung thư phổi có thêm hy vọng sống. Tiêu biểu trong số đó là Lunasin – chiết xuất từ đậu tương, Thyme – chiết xuất từ Cỏ xạ hương,…

>>> Mời bạn đọc cùng xem thêm chuyên gia phân tích về các phương pháp điều trị ung thư phổi trong nội dung video dưới đây:


>>> Xem thêm: Tác dụng phụ không ngờ của các phương pháp điều trị u phổi. Đọc ngay!

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư phổi nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Để đáp ứng được toàn diện các mục tiêu điều trị ung thư phổi, chuyên gia khuyên rằng, ngoài thực hiện phác đồ điều trị Tây y, người mắc nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên. Một trong những sản phẩm được đông đảo người mắc tin tưởng sử dụng và nhiều nhà khoa học đánh giá cao là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Thành phần chính của Tumolung là Lunatumo bao gồm soy protein chứa lunasin - đây là nguyên liệu thuộc dự án DA17/09 của Bộ Y tế. Theo kết quả các nghiên cứu cho thấy, lunasin là hoạt chất sinh học có tác dụng ức chế sự nhân lên và phân chia của tế bào ung thư thông qua tác động vào quá trình acetyl hóa phân tử histone. 

Ngoài thành phần lunasin, sản phẩm Tumolung còn kết hợp thêm nhiều thảo dược quý khác như: Cao khổ sâm bắc, chiết xuất thyme - cỏ xạ hương, cao quả khế, cao bán chi liên, cao hoàng kỳ, cao bồ công anh, cao mạch chủ, cao cọ xẻ. Những thảo dược quý này giúp tăng cường khả năng sống của tế bào, cải thiện các triệu chứng của bệnh ung thư phổi như khó thở, ho đờm, tức ngực, ăn ngủ kém,... từ đó giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, tăng khả năng chống đỡ với bệnh tật. Như vậy, sản phẩm Tumolung có thể tác động toàn diện lên các nguyên nhân “sâu xa” hình thành bệnh ung thư phổi và có nhiều đặc điểm ưu việt cụ thể như:

- Sản phẩm dùng đường uống, thành phần hoạt chất lunasin có khả năng xâm nhập vào nhân tế bào ở dạng còn hoạt tính, do đó có thể dễ dàng tiện lợi sử dụng tại nhà. 

- Sản phẩm tác động chọn lọc trên tế bào ung thư, không ảnh hưởng đến tế bào lành nên có thể sử dụng lâu dài. 

- Giá thành hợp lý, do đó phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

- Sản phẩm có tác dụng chủ yếu là ức chế sự nhân lên và phân chia của tế bào ung thư. Do đó có thể sử dụng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho ung thư phổi ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Trước mắt, khi sử dụng sản phẩm Tumolung người mắc sẽ thấy bớt mệt mỏi, ăn uống ngon miệng hơn, giảm nhẹ các triệu chứng ho, đờm, tức ngực, do đó tinh thần cũng thoải mái hơn. 

Về lâu dài, sử dụng sản phẩm Tumolung giúp ngăn chặn sự phân chia và nhân lên bất thường của tế bào ung thư trong cơ thể, hạn chế nguy cơ di căn đến các cơ quan khác, nâng cao hệ miễn dịch và kéo dài tuổi thọ cho người bị ung thư phổi. 

Như vậy, Tumolung là công thức toàn diện dành cho những trường hợp mắc ung thư phổi trước, trong và sau khi điều trị. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng với tác dụng phòng ngừa ở nhóm đối tượng có nguy cơ mắc ung thư phổi cao như: Người hút thuốc lá nhiều, người thường xuyên tiếp xúc với khói thuốc lá, người sống trong môi trường ô nhiễm hoặc gia đình có tiền sử bị ung thư phổi.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm Tumolung để đạt hiệu quả tốt: 

- Nên uống Tumolung trước ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ và duy trì sử dụng thường xuyên, liên tục trước, trong và sau khoảng thời gian điều trị bằng các phương pháp hóa trị, xạ trị với liều 6 viên/ngày, chia làm 2 lần để có kết quả tốt nhất. 

- Dùng duy trì để ngăn ngừa tái phát với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Như vậy, sản phẩm Tumolung là giải pháp ưu việt dành cho những trường hợp mắc ung thư phổi trước, trong và sau khi điều trị phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng với tác dụng phòng ngừa ở nhóm đối tượng có nguy cơ mắc ung thư phổi cao như: Người hút thuốc lá nhiều, người sống trong môi trường ô nhiễm hoặc gia đình có tiền sử bị ung thư phổi.

Chuyên gia tư vấn

Ung thư phổi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các loại bệnh ung thư. Tuy nhiên, đây lại là căn bệnh có thể phòng ngừa nếu có lối sống lành mạnh, khoa học. Ung thư phổi thường được phát hiện ở giai đoạn muộn, khi đã có di căn xa, nên thời gian sống thêm của người mắc thường ngắn. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ sẽ có kết quả khả quan. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe những phân tích đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video dưới đây:


Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh ung thư phổi và đặt mua sản phẩm Tumolung chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc hotline (zalo/ viber): 0916751651/ 0916767653.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hoàng Hải


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Nam Gửi lúc 15:25 - 25/02/20
  SP này uống để phòng ngừa như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cám ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm Tumolung. Sản phẩm này hỗ trợ u phổi, ung thư phổi. Không biết anh hay người nhà có tình trạng sức khỏe như nào cần tham khảo sử dụng sản phẩm Tumolung ạ? Tumolung dùng hỗ trợ cho những trường hợp nguy cơ cao mắc bệnh u phổi như hút nhiều thuốc lá, làm việc trong môi trường độc hại, viêm phổi mãn tính hoặc tiếp xúc với khói bụi nguy cơ ung thư phổi cao. Để dùng phòng ngừa anh nên dùng ngày 4 viên chia 2 lần và liên tục trong vòng 3 tháng anh nhé! Để được tư vấn nhanh nhất, anh gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Bách Gửi lúc 15:31 - 28/08/19
  Bố tôi hút thuốc lá thường xuyên và mới phát hiện bị u phổi có dùng được sản phẩm này không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo y học, u phổi là một khối u bất thường, phát triển quá mức và không hài hòa với những tổ chức bình thường kế cận. Đây là một trong những bệnh lý liên quan đến các yếu tố như thói quen hút thuốc lá, chế độ ăn uống, điều kiện lao động, sự nhiễm độc môi trường nước, không khí và nếp sống thiếu vệ sinh,... Nếu có nhiều yếu tố phối hợp với nhau thì nguy cơ mắc u phổi ngày càng tăng. Thuốc lá là một trong những tác nhân chính gây ra u phổi vì theo nghiên cứu thì 90% bệnh nhân ung thư phổi xuất hiện ở những người đã và đang hút thuốc lá. Khuyên bố bạn nên bỏ thuốc sớm. Không biết hiện tại bố bạn có đang điều trị thuốc gì không ạ? Bạn nên tham khảo và cho người nhà sử dụng sớm sản phẩm sử dụng TUMOLUNG, sản phẩm chuyên dùng cho người bị các khối U đặc biệt U Phổi. Sản phẩm có Soy protein chứa Lunasin, thuộc dự án chuyển giao công nghệ DA17/09 của Bộ Y Tế. Với liều dùng 6 viên/ ngày TUMOLUNG đạt được các mục tiêu điều trị như sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi. Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53 để được tư vấn chi tiết hơn. Cám ơn bạn ạ
 • avatar
  Phong Gửi lúc 14:38 - 28/08/19
  Tumolung này bao nhiêu tiền một hộp ạ ? Một ngày dùng bao nhiêu viên ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này! 1 hộp Tumolung giá 480.000đ ạ! Mua 3 hộp được miễn phí giao hàng! Mua từ 10 hộp trở lên giá là 460.000đ/hộp thôi ạ! Một ngày dùng từ 4-6 viên, chia làm 2 lần bạn nhé! Bạn hay người thân đang bị u phổi, ung thư phổi? Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dung Gửi lúc 14:17 - 28/08/19
  Anh trai mình bị u phổi, không biết dùng Tumolung có giúp giảm không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết anh trai bị u phổi lâu chưa? Hiện đang có biểu hiện như thế nào? Anh đã uống thuốc gì hay chưa? Nếu các tế bào trong khối u phổi là tế bào bình thường, nó được coi là lành tính. Khối u này sẽ không xâm nhập các mô lân cận hoặc lan rộng đến các khu vực khác của cơ thể (di căn). Khối u lành tính cũng không có gì đáng ngại trừ khi nó bấm vào các mô lân cận, dây thần kinh hoặc mạch máu và gây tổn thương phổi, khối u phổi lành tính sờ vào thường mềm, bờ đều, khi tác động vào thì nó di chuyển, không đau. U phổi lành tính đôi khi có thể phát triển rất lớn cần loại bỏ bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, khối u này thường có ranh giới rõ ràng nên dễ loại bỏ triệt để, ít tái phát. Trong một số trường hợp, u có thể tái phát, nhưng chỉ tái phát tại vị trí ban đầu. Có nhiều người lo lắng rằng, liệu khối u phổi lành tính có thể trở thành ác tính không. Bác sĩ Michael – Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cho biết: Khối u phổi lành tính thường không thể biến thành ác tính. Do đó, khi phát hiện ra bệnh u phổi mình nên điều trị sớm, bên cạnh sử dụng thuốc tây bác sỹ đã kê, bạn nên cho anh trai sử dụng thêm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của anh trai, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Ban Mai Gửi lúc 13:45 - 28/08/19
  Tôi làm việc ở nhà máy than. Được biết nguy cơ ung thư phổi rất cao. Không biết tôi dùng Tumolung để phòng ngừa được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chắc bạn cũng biết sơ qua tác hại của khói bụi độc hại lên đường hô hấp. Đặc biệt là khói than dẫn đến viêm phổi. Khi hít khói bụi độc hại tức là đang đưa các chất độc gây tổn hại vào lá phổi. Qua thời gian, sự tổn hại ban đầu này có thể gây ra nhiều hệ lụy như ho khó thở và dẫn đến tình trạng phổi kém như bố bạn đang gặp phải. Cùng với nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng gia tăng, những người làm việc trong môi trường khói bụi thậm chí còn có nguy cơ bị mắc các vấn đề về chức năng phổi mà khó có thể phục hồi được. Bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Tumolung giúp tăng cường toàn trạng sức khỏe, tăng cường miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể phát hiện tế bào lạ tiêu diệt chúng. Sản phẩm Tumolung với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, ho, đau tức ngực. Nếu phòng ngừa bạn nên sử dụng 4 viên/ một ngày chia 2 lần uống liên tục trong vòng 3 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Chu Gửi lúc 11:09 - 28/08/19
  Người nhà tôi bị ung thư phổi có kết hợp dùng Tumolung này cải thiện tình trạng thở khá tốt, không còn đau tức ngực. Tôi mới mua 2 tháng. Không biết dùng thêm được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn đã tin dùng sản phẩm Tumolung. Tình trạng sức khỏe hiện tại của người nhà bạn như thế nào? Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của người nhà bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Sang Gửi lúc 10:45 - 28/08/19
  Nguyên nhân gây ung thư phổi là gì và cách phòng tránh ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị tình trạng như nào về bệnh phổi ạ? Chắc bạn cũng biết sơ qua tác hại của thuốc lá đặc biệt lên đường hô hấp. Khói thuốc là nguyên nhân hàng đầu gây tái phát viêm phổi. Khi hít khói thuốc, tức là đang đưa các chất độc gây tổn hại vào lá phổi. Qua thời gian, sự tổn hại ban đầu này có thể gây ra nhiều hệ lụy như ho khó thở và dẫn đến tình trạng phổi kém. Cùng với nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng gia tăng, những người hút thuốc thậm chí còn có nguy cơ bị mắc các vấn đề về chức năng phổi mà khó có thể phục hồi được. Bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Tumolung giúp tăng cường toàn trạng sức khỏe, tăng cường miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể phát hiện tế bào lạ tiêu diệt chúng. Sản phẩm Tumolung với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, ho, đau tức ngực nên sử dụng 4 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Long Gửi lúc 10:00 - 28/08/19
  Người nhà tôi đang dùng thuốc tây để điều trị u phổi, không biết kết hợp Tumolung được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo y học, u phổi là một khối u bất thường, phát triển quá mức và không hài hòa với những tổ chức bình thường kế cận. Đây là một trong những bệnh lý liên quan đến các yếu tố như thói quen hút thuốc lá, chế độ ăn uống, điều kiện lao động, sự nhiễm độc môi trường nước, không khí và nếp sống thiếu vệ sinh,... Nếu có nhiều yếu tố phối hợp với nhau thì nguy cơ mắc u phổi ngày càng tăng. Không biết người nhà bạn bị u phổi cách đây bao lâu rồi và có đang điều trị ở đâu chưa ạ? Bạn nên tham khảo và cho người nhà sử dụng sớm sản phẩm sử dụng TUMOLUNG, sản phẩm chuyên dùng cho người bị các khối U đặc biệt U Phổi. Sản phẩm có Soy protein chứa Lunasin, thuộc dự án chuyển giao công nghệ DA17/09 của Bộ Y Tế. Với liều dùng 6 viên/ ngày TUMOLUNG đạt được các mục tiêu điều trị như sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi. Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53 để được tư vấn chi tiết hơn. Cám ơn bạn ạ
 • avatar
  Nguyễn An Gửi lúc 09:06 - 28/08/19
  Tôi hay hút thuốc lá, được biết nguy cơ mắc ung thư phổi rất cao. Nhưng công việc bạn bè nhiều, không thể bỏ thuốc lá được. Tôi dùng thêm Tumolung được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tại bạn đang có những triệu chứng như thế nào ạ? Khói thuốc lá là một trong những tác nhân dẫn đến các bệnh lý về u phổi, do vậy khuyên bạn nên bỏ thuốc lá bạn nhé và bạn có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Tumolung để phòng ngừa bạn nhé. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Để được tư vấn nhanh nhất, bạn có thể gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Vi Gửi lúc 14:17 - 27/08/19
  Người nhà của em rất mệt, khó thở rất nhiều. Đi khám thì phát hiện ra ung thư phổi. Không biết bây giờ dùng luôn Tumolung được không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết tình trạng sức khỏe của người nhà bạn như thế nào? Hiện tại đang dùng thuốc gì để điều trị? Bên cạnh sử dụng thuốc tây bác sỹ đã kê, bạn nên cho người nhà mình sử dụng thêm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của người nhà bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên cho người nhà ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, hạn chế đồ chiên rán, nhiêu dầu mỡ, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Kim Lân Gửi lúc 10:26 - 27/08/19
  Sản phẩm này có tác dụng gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và Tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Không biết bạn hay người thân đang gặp phải những triệu chứng như thế nào ạ? Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Phạm Đình Nam Gửi lúc 13:25 - 26/08/19
  Ba em bị ung thư phổi, đang hóa trị. Nhưng từ khi dùng Tumolung không còn cảm thấy mệt mỏi nữa. Tình trạng đau tức ngực khó thở cũng giảm hơn. Em cảm ơn rất nhiều. Em sẽ cho ba dùng kiên trì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn và gia đình đã tin dùng sản phẩm Tumolung ạ! Để bệnh ổn định trong thời gian dài, tránh tái phát, khuyên ba của bạn nên duy trì sử dụng thêm 1-2 tháng nữa với liều 2-4 viên/ ngày bạn nhé. Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Trung Gửi lúc 11:54 - 26/08/19
  Bác tôi đang bị u phổi dùng Tumolung này được không ? Dùng theo liệu trình như thế nào ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bác gặp phải tình trạng này lâu chưa ạ? Hiện tại bác đang bị u phổi lành tính hay ác tính ạ? Trường hợp của bác bị u phổi hoàn toàn có thể sử dụng được Tumolung bạn nhé . Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nên sử dụng ít nhất 2-3 tháng với liều điều trị 6 viên/ngày bạn ạ. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn có thể gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Gấm Gửi lúc 11:13 - 26/08/19
  Tôi muốn dùng để phòng ngừa được không ? Tôi đang làm việc trong môi trường độc hại dùng được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, tình hình sức khỏe hiện tại của bạn như thế nào? Bạn đã đi thăm khám ở đâu chưa? Làm việc trong môi trường nhiều khói bụi, độc hại là một trong những nguyên nhân gây ra u phổi, vậy nên bạn cần phải hạn chế, bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Ngoài những biện pháp trên bạn nên sử dụng thêm sản phẩm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Hằng Gửi lúc 10:33 - 26/08/19
  Người nhà em bị u phổi cũng lâu rồi có uống được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người nhà bạn bị u phổi lâu chưa? Hiện đang có biểu hiện như thế nào? Hiện tại đã uống thuốc gì hay chưa? Nếu các tế bào trong khối u phổi là tế bào bình thường, nó được coi là lành tính. Khối u này sẽ không xâm nhập các mô lân cận hoặc lan rộng đến các khu vực khác của cơ thể (di căn). Khối u lành tính cũng không có gì đáng ngại trừ khi nó bấm vào các mô lân cận, dây thần kinh hoặc mạch máu và gây tổn thương phổi, khối u phổi lành tính sờ vào thường mềm, bờ đều, khi tác động vào thì nó di chuyển, không đau. U phổi lành tính đôi khi có thể phát triển rất lớn cần loại bỏ bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, khối u này thường có ranh giới rõ ràng nên dễ loại bỏ triệt để, ít tái phát. Trong một số trường hợp, u có thể tái phát, nhưng chỉ tái phát tại vị trí ban đầu. Có nhiều người lo lắng rằng, liệu khối u phổi lành tính có thể trở thành ác tính không. Bác sĩ Michael – Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cho biết: Khối u phổi lành tính thường không thể biến thành ác tính. Do đó, khi phát hiện ra bệnh u phổi mình nên điều trị sớm, bên cạnh sử dụng thuốc tây bác sỹ đã kê, bạn nên cho người nhà sử dụng thêm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của người nhà bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 10:15 - 26/08/19
  Tôi muốn mua 10 hộp uống thử, giá sản phẩm bao nhiêu 1 hộp ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Tumolung có giá bán lẻ là 280.000đ /hộp 30 viên, mua từ 10 hộp trở lên có giá 260.000đ/hộp. Để đặt hàng nhanh nhất, bạn vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi, bạn nhận hàng và thanh toán trực tiếp tại nhà. Không biết bạn hay người thân đang gặp phải tình trạng như thế nào ạ? Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên dùng được cho các trường hợp: Người mắc các khối u, đặc biệt là u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị. Người có nguy cơ cao mắc u phổi ( bao gồm: Người hút thuốc lá, người sống và làm việc trong môi trường không khí ô nhiễm, viêm hô hấp kéo dài, đang bị bệnh liên quan tới phổi và phế quản, sống trong gia đình có người bị u phổi).... Khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm liều 4-6 viên/ ngày duy trì trong 2-3 tháng để đạt hiệu quả tối đa nhất nhé. Để được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe! Mong được hỗ trợ bạn sớm nhất! Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Phạm Minh Anh Gửi lúc 09:43 - 26/08/19
  Tôi bị u phổi, đang xạ trị. Không biết dùng Tumolung được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ung thư phổi lâu chưa? Xạ trị mấy đợt rồi, hiện tại bác sĩ có kê đơn điều trị thêm thuốc gì không ạ? Phương pháp xạ trị là dùng tia xạ chùm gamma, chùm electron, proton, bắn phá khối u, tiêu diệt tế nào ung thư, tuy nhiên biện pháp này chỉ tác động gia đoạn sớm của bệnh, nhưng nhược điểm của biện pháp này là tiêu diệt cả tế bào lành, không tác động trực tiếp lên căn nguyên gây bệnh ung bướu, ngoài ra, người bệnh lại gặp nhiều tác dụng phụ không mong muốn)... Với trường hợp của bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Tumolung Tác động trực tiếp lên nhân tế bào, ngăn cản phiên mã, gây chết tế bào theo chương trình, chặn đường di căn của tế bào khối u, chọn lọc hơn ở phổi. Với thành phần chính Lunatumo (là sự kết hợp của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương) là một polypeptide từ đậu tương được ví như “vệ sĩ” của các tế bào, khi nhận thấy có quá trình phân chia bất thường của tế bào, Lunatumo sẽ tham gia ức chế và tiêu diệt tế bào lạ, với trường hợp đã mắc bệnh mà còn có hiệu quả phòng bệnh rất tốt thông qua tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống đột biến gen… cũng có tác dụng ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của khối u phổi trong cơ thể. Đồng thời, sản phẩm còn bao gồm nhiều loại thảo dược quý khác như: Cao quả khế, Cao bán chi liên, Cao hoàng kỳ, cao bồ công anh,…=> Tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các khối u, đặc biệt là u phổi, giúp hỗ trợ điều trị giảm nhẹ triệu chứng u phổi như mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều… Do đó sản phẩm Tumulung đạt được 4 mục tiêu sau: 1.Tiêu diệt tế bào khối u phổi đã hình thành: 2.Ngăn chặn các bước trong quá trình sản sinh ra tế bào u phổi. 3.Duy trì và tăng cường sức khỏe toàn trạng cơ thể, nâng cao hiệu quả và giảm tác dụng phụ của phương pháp điều trị Tây y. 4.Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh Bạn nên tham khảo sử dụng sớm với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, dùng liên tục 6 tháng. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Hứa Mỹ Hạnh Gửi lúc 09:27 - 26/08/19
  Người nhà tôi đang bị u phổi rất khó thở, đau ngực. Nhưng khi dùng Tumolung thấy đỡ hẳn. Không biết người nhà tôi dùng lâu dài được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và cho biết thông tin tốt sau khi sử dụng sản phẩm Tumolung. Người nhà u phổi rất khó thở, đau ngực và sử dụng được bao nhiêu hộp mà có kết quả tốt như vậy rồi ? Sản phẩm Tumolung với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, ho, đau tức ngực. với trường hợp của bạn nên sử dụng 6 viên/ một ngày, bạn nên uống tiếp tục với liệu trình trong vòng 3 tháng trở lên để đạt hiệu quả tối đa bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Nếu cần tư vấn thêm bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Hưng Gửi lúc 09:06 - 26/08/19
  Triệu chứng của ung thư phổi là gì ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người nhà mình đang gặp phải bệnh lý về ung thư phổi ạ? Đối với bệnh nhân bị ung thư phổi thường có những triệu chứng như: Mệt mỏi, ho, ho ra máu, khó thở, sụt cân, mệt mỏi, đau ngực, đau xương, khó nuốt... Đối với trường hợp bị ung thư phổi bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn có thể gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Bảo Lâm Gửi lúc 08:40 - 26/08/19
  Người nhà em đang mắc u phổi. Không biết hướng điều trị như thế nào ạ ? Dùng được Tumolung này không ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người nhà bạn bị u phổi bao lâu rồi> Người nhà bạn bao nhiêu tuổi? Người nhà bạn bị u phổi lành tính hay ác tính ạ? Một khối u phổi là kết quả của sự phân chia và phát triển bất thường của các tế bào trong mô phổi, hoặc trong đường hô hấp dẫn đến phổi. Quá trình tế bào phân chia nhanh chóng, nhưng không chết đi, dẫn tới sự tích tụ của khối u. Nếu khối u có kích cỡ 3 cm hoặc ít hơn, nó thường được gọi là nốt phổi. Khối u có đường kính lớn hơn 3 cm được gọi là một khối. Người nhà bạn nên hạn chế: - Hạn chế đồ chiên xào, cay nóng, chất béo, đồ nướng - Thực phẩm nhiều đạm: trứng vịt lộn, chim câu, thịt chó, thịt bò Nên ăn: - Gạo lứt, muồi mè - Hoa quả tươi, uống nhiều nước - Ăn đồ tươi sống Hiện nay để điều trị u phổi, sẽ áp dụng những biện pháp phẫu thuật, xạ trị, hóa trị... Tuy nhiên, những phương pháp này để có nhược điểm là không tiêu diệt tận gốc tế bào gây u phổi, làm suy yếu hệ miễn dịch. Do đó, bạn hãy tham khảo sản phẩm Tumolung cho người nhà mình dùng nhé! Sử dụng sản phẩm TML vì: - Tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển của khối u - Ưc chế sự biểu hiện của gen gây ung thư, sự acetyl hóa histone - Triệt tiêu tín hiêu integrin ngăn ngừa khối u lây lan - Chống viêm, giảm tác dụng phụ của các phương pháp khác Một liệu trình 3-6 tháng với liều 6 viên/ngày Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx