Ung thư phổi và các giai đoạn tiến triển của bệnh. Đọc ngay để biết!

Hiểu về ung thư phổi và các giai đoạn phát triển của bệnh là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định phác đồ điều trị hợp lý. Ngày nay, với tỷ lệ mắc ung thư phổi đang ngày càng gia tăng, mỗi người nên trang bị cho bản thân những kiến thức về căn bệnh nguy hiểm này. Vậy ung thư phổi là bệnh gì và tiến triển qua những giai đoạn nào? Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời!

Ung thư phổi là bệnh gì?

Phổi cũng giống như nhiều cơ quan khác của cơ thể, mỗi giây đều có tế bào sinh ra và chết đi để đảm bảo tính toàn vẹn của cơ quan. Nhưng vì nguyên nhân nào đó khiến quá trình này bị rối loạn, tế bào sinh ra vô độ, không đảm bảo được chức năng trong khi tế bào già, lỗi không được đào thải dẫn đến hình thành khối u ác tính phát triển tại phổi. Các tế bào ác tính phát triển chèn ép, lấy đi nguồn dinh dưỡng của những tế bào bình thường khiến cơ thể người mắc mệt mỏi và nhanh chóng suy kiệt.

Những yếu tố có thể làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi bao gồm: Khói thuốc lá, ô nhiễm môi trường, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại như radon, amiăng, khí than hoặc có một số ít trường hợp do ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền trong gia đình.

Ung thư phổi là bệnh gì?

Ung thư phổi là bệnh gì?

>>> Xem thêm: Các loại ung thư phổi thường gặp và những biến chứng nguy hiểm. Đọc ngay!

Các giai đoạn tiến triển của ung thư phổi

Ung thư phổi thường tiến triển nhanh và khó phát hiện ở giai đoạn sớm. Bệnh được chia thành 2 loại dựa theo hình dạng tế bào ung thư nhìn được khi soi dưới kính hiển vi, đó là ung thư phổi tế bào nhỏ và ung thư phổi không tế bào nhỏ. Theo đó, mỗi loại có tốc độ phát tán, lây lan và tiến triển qua những giai đoạn khác nhau. Cụ thể như:

Ung thư phổi tế bào nhỏ

Ung thư phổi tế bào nhỏ thường có xu hướng di căn sớm và phát triển qua 2 giai đoạn sau:

Giai đoạn hạn chế: Là giai đoạn tế bào ung thư mới chỉ phát triển ở một lá phổi và một số mô nằm xung quanh.

Giai đoạn mở rộng: Trong giai đoạn này, tế bào ung thư bắt đầu lan tràn và được tìm thấy ở nhiều cơ quan khác trong cơ thể.

Ung thư phổi tế bào nhỏ thường có khả năng lây lan nhanh chóng và rất khó kiểm soát. Mặc dù chỉ chiếm với tỷ lệ thấp trong tổng số ca mắc ung thư phổi nhưng người mắc phải loại ung thư này thường có thời gian sống thêm ngắn sau khi phát hiện bệnh.

Ung thư phổi không tế bào nhỏ

Đa số trường hợp mắc ung thư phổi thuộc loại này. Mặc dù bệnh tiến triển với tốc độ chậm hơn so với tế bào ung thư tế bào nhỏ nhưng nếu không được kiểm soát kịp thời thì đây cũng là một trong những bệnh lý cướp đi sinh mạng của nhiều người mắc. Ung thư phổi không tế bào nhỏ phát triển qua 4 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1

Ung thư phổi giai đoạn 1 là ung thư tại chỗ. Bệnh chưa có biểu hiện bất thường và tế bào ung thư chưa phát triển lan ra thành các mô lân cận ngoài phổi. Giai đoạn này có thể được điều trị bằng phẫu thuật, giúp loại bỏ hoàn toàn khối u. Dựa theo kích thước khối u phổi giai đoạn 1 được chia thành 2 giai đoạn nhỏ. Theo đó, nếu khối u có kích thước 3cm hoặc nhỏ hơn thì được gọi là giai đoạn 1A. Nếu khối u có kích thước khoảng 3-4cm thì được gọi là giai đoạn 1B. Mặc dù, việc điều trị ung thư phổi giai đoạn 1 không phức tạp nhưng các chuyên gia nhận định rằng, rất khó để phát hiện bệnh ở giai đoạn này.

Giai đoạn 2

Ung thư phổi giai đoạn 2 được chia thành 2 giai đoạn nhỏ dựa theo kích thước khối u. Nếu kích thước khối u từ 4-5cm và chưa lan đến các hạch bạch huyết thì được gọi là ung thư giai đoạn 2A. Nếu kích thước khối u dưới 5cm nhưng đã di căn đến các hạch bạch huyết hoặc lớn hơn 5cm nhưng chưa di căn đến hạch bạch huyết thì được gọi là ung thư phổi giai đoạn 2B. 

Ung thư phổi tiến triển qua nhiều giai đoạn

Ung thư phổi tiến triển qua nhiều giai đoạn

nut-tu-van

Giai đoạn 3

Thông thường ở giai đoạn 3 tế bào ung thư chưa lan sang các cơ quan xa của cơ thể. Ở giai đoạn này khó có thể loại bỏ hoàn toàn khối u do khối u đã mở rộng ra hạch bạch huyết.

Giai đoạn 4

Ở giai đoạn 4 tế bào ung thư đã xâm nhập vào máu và lan rộng đến bất cứ nơi nào trong cơ thể. Một số khu vực di căn thường gặp là não, xương, gan và tuyến thượng thận,…

>>> Xem thêm: Cảnh báo những dấu hiệu ung thư phổi – Chớ chủ quan!!!

Điều trị ung thư phổi như thế nào?

Theo chuyên gia, bệnh ung thư phổi nếu được phát hiện ở giai đoạn càng sớm thì hiệu quả chữa trị càng cao.  Một số phương pháp điều trị thường được sử dụng bao gồm: 

- Phẫu thuật để loại bỏ phần phổi chứa khối u.

- Xạ trị là liệu pháp sử dụng liều phóng xạ cao để tiêu diệt tế bào ung thư. Thông thường, xạ trị được kết hợp với các phương pháp khác, ít khi dùng đơn lẻ.

- Hóa trị thường áp dụng sau phẫu thuật để tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại. Cách này cũng được áp dụng trong trường hợp người mắc có nguy cơ tái phát cao.

Điều trị ung thư phổi bằng phương pháp hóa trị

Điều trị ung thư phổi bằng phương pháp hóa trị

- Liệu pháp nhắm mục tiêu: Một số loại thuốc điều trị ung thư phổi nhắm mục tiêu sử dụng theo đường uống để ngăn ngừa hình thành khối u mới.

- Liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch: Là phương pháp sử dụng một số loại thuốc giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Từ đó, giúp cơ thể tăng khả năng nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư. Phương pháp này thường được sử dụng để điều trị một số dạng ung thư phổi không tế bào nhỏ. 

Hầu hết các phương pháp điều trị ung thư phổi đều đi kèm với những tác dụng phụ nguy hiểm, cụ thể như: Thiếu máu, ăn không ngon miệng, tiêu chảy, táo bón, mệt mỏi, phù nề, rụng tóc, da khô, buồn nôn, nôn,…

Một số người mắc có cơ thể quá yếu hoặc đã cao tuổi thường không chịu đựng được các tác dụng phụ khi điều trị ung thư phổi. Trong trường hợp này việc áp dụng các phương pháp hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ, tăng cường sức đề kháng cho người mắc đóng vai trò quan trọng. Sau đây là một số phương pháp phổ biến:

Yoga: Các bài tập kéo dài kết hợp nhịp thở và tư thế yoga có thể giúp giảm triệu chứng đau, mất ngủ, lo lắng và trầm cảm cho người mắc ung thư phổi.

Thiền: Giúp giảm những căng thẳng, mệt mỏi.

Châm cứu: Phương pháp này liên quan đến việc kích thích các điểm huyệt đạo trên cơ thể bằng kim châm. Nó giúp giảm nhẹ triệu chứng buồn nôn, lo lắng, đau đớn và trầm cảm cho người mắc.

Sử dụng sản phẩm thảo dược: Ngày nay, nhiều người có xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u phổi, tăng cường hiệu quả, giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp Tây y, cải thiện chất lượng cuộc sống. Nổi bật trong số đó là sản phẩm chứa hoạt chất Lunasin – chiết xuất từ đậu tương được chuyển giao công nghệ sản xuất từ Mỹ.  

>>> Xem thêm chuyên gia phân tích nếu phát hiện ở giai đoạn sớm bệnh ung thư phổi có chữa được không trong nội dung video dưới đây:

>>> Xem thêm: Điều trị ung thư phổi như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Xem ngay!

Sản phẩm thảo dược Tumolung – Giải pháp ưu việt mới dành cho người mắc ung thư phổi

Trước những tồn tại trong điều trị ung thư phổi hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra nhiều hoạt chất sinh học mới giúp hỗ trợ điều trị ung thư phổi, nổi bật như hoạt chất lunasin

Tại hội thảo ở Bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội tháng 12/2019, các chuyên gia đã công bố đề tài nghiên cứu về hoạt chất lunasin chiết xuất từ soy protein trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư phổi. Tại đây các chuyên gia đã chỉ ra những đặc tính nổi trội của hoạt chất lunasin như sau:

+ Lunasin là hoạt chất sinh học ĐẦU TIÊN có khả năng ức chế sự nhân lên và phân chia của tế bào ung thư. 

+ Lunasin có thể dùng đường uống, rất tiện lợi. 

+ Lunasin có tính CHỌN LỌC cao, chỉ tác động vào tế bào ung thư, không ảnh hưởng đến tế bào lành. 

+ Lunasin làm tăng cường quá trình chết tế bào theo chương trình. 

+ Lunasin có tính AN TOÀN cao, có thể sử dụng lâu dài không gây ra tác dụng phụ. 

+ Hoạt chất lunasin sau khi được đưa vào cơ thể đã nằm sẵn trong nhân tế bào dưới dạng có hoạt tính và giữ vai trò như một “vệ sĩ” tham gia ức chế ngay lập tức nếu tế bào có dấu hiệu tăng sinh bất thường. Nhờ vậy, lunasin vừa có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư đã hình thành, vừa phòng ngừa và giảm tái phát. 

+ Lunasin có chi phí hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều người mắc. 

Ngoài ra, lunasin còn được biết đến với nhiều tác dụng ưu việt như chống viêm, chống oxy hóa, chống đột biến gen,… 

Với những ưu điểm nổi trội của lunasin, sau khi được phát hiện và nghiên cứu ở Mỹ, Giáo sư Benito Ocampo De Lumen đã chuyển giao công nghệ chiết xuất hoạt chất sinh học lunasin cho quê hương của ông là Philippines. Và mới đây, Việt Nam là nước may mắn được nhận quyền chuyển giao hoạt chất này. Để hiện thực hóa kết quả, các chuyên gia đã kết hợp lunasin với nhiều thảo dược quý khác và bào chế ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung. Sản phẩm có những tác dụng ưu việt như: 

1. Tumolung ức chế nhân lên và tiêu diệt tế bào ung thư đã hình thành, trong đó có tế bào ung thư phổi

Tác dụng này được thể hiện qua 2 mặt đó là: 

- Ức chế sự nhân lên và phân chia của tế bào ung thư

Tumolung là sản phẩm thảo dược đầu tiên đáp ứng được các yêu cầu trên bởi sự có mặt của lunasin và các thảo dược quý như cao hoàng kỳ, cao khổ sâm bắc, cao cọ xẻ có tác dụng ức chế sự nhân lên và phân chia của tế bào ung thư, điều hòa quá trình chết tế bào theo chương trình, đào thải tế bào già, lỗi ra khỏi cơ thể. 

- Tăng cường hệ miễn dịch để tiêu diệt tế bào khối u

Để nâng cao hiệu quả điều trị cần phải tác động làm tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, từ đó tăng khả năng phát hiện và tiêu diệt tế bào ung thư phổi. Thấu hiểu được điều đó, các nhà khoa học đã bào chế Tumolung với những thành phần có khả năng đáp ứng mục tiêu này, đó là cao khổ sâm, chiết xuất thyme - cỏ xạ hương, cao hoàng kỳ, cao mạch chủ, cao quả khế. 

2. Tumolung phòng ngừa mắc ung thư phổi và giảm nguy cơ bệnh tái phát

Thành phần nổi trội của sản phẩm là hoạt chất lunasin tác động vào các giai đoạn sớm, mầm mống của quá trình sinh ung thư, do vậy có thể phòng ngừa và giảm nguy cơ tái phát hiệu quả. Bên cạnh đó, sự kết hợp với các thảo dược như chiết xuất thyme - cỏ xạ hương, cao bồ công anh, cao khổ sâm bắc, cao mạch chủ có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, giảm nguy cơ tạo gốc tự do, ngăn chặn quá trình tăng sinh tế bào ung thư, bao gồm ung thư phổi trong cơ thể ngay từ những bước đầu. 

Do vậy, Tumolung là lựa chọn hữu hiệu giúp đạt được các mục tiêu trong điều trị ung thư phổi. Sản phẩm dành cho những đối tượng có nguy cơ mắc ung thư phổi cao như: Người hút thuốc lá nhiều, người sống trong môi trường ô nhiễm, người sống trong gia đình có tiền sử mắc bệnh. Tumolung là “trợ thủ đắc lực” có tác dụng hỗ trợ điều trị các trường hợp đã mắc bệnh, làm tăng cường sức đề kháng và nâng cao hiệu quả của phương pháp hiện đại. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

nut-dat-mua

Chuyên gia tư vấn

Sử dụng thêm Tumolung để hỗ trợ điều trị là phương án luôn được các chuyên gia tin tưởng. Sản phẩm giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị đạt kết quả tốt hơn, đồng thời giúp tăng sức đề kháng cho người bị u phổi, ung thư phổi. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video dưới đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh ung thư phổi và các giai đoạn hoặc mong muốn đặt mua sản phẩm Tumolung chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc hotline (zalo/ viber): 0916751651/ 0916767653.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ngọc Trường


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Ngần Gửi lúc 09:52 - 27/04/20
  Một hộp dùng cho mấy ngày. dùng bao lâu thì có thể cải thiện được bệnh, tôi muốn mua sản phẩm này
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người thân đang gặp phải vấn đề sức khỏe như thế nào? Một hộp Tumolung có 30 viên nén, liều dùng là 6 viên/ngày bạn ạ. Dùng một đợt từ 2-3 tháng sẽ thấy có sự chuyển biến rõ ràng. Bạn muốn mua hàng hãy để lại thông tin gồm: số điện thoại, địa chỉ, họ tên để chúng tôi gửi về tận nơi, nhận hàng rồi bạn thanh toán nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 09:51 - 27/04/20
  Chị gái tôi năm nay 58 tuổi, bị ung thư giai đoạn 1, tôi muốn hỏi về tác dụng sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị . Chị năm nay bao nhiêu tuổi rồi, chị đang gặp các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi, chán ăn, hay sốt không ạ. Ho có kèm theo đờm không? Nguyên nhân do virus, vi khuẩn hoặc các loại nấm kí sinh gây bệnh, do hít bụi bẩn, khói thuốc, hóa chất, do suy giảm hệ miễn dịch,... Chi đã đi khám và điều trị như thế nào rồi ạ Sinh hoạt bình thường chị nên kiêng đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - Chị hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Ánh Hồng Gửi lúc 10:42 - 24/04/20
  1 ngày uống mấy viên Tumolung vậy ạ? Bao nhiêu tiền 1 hộp ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị hay người nhà mình đang gặp phải bệnh u phổi ạ? Hiện tại triệu chứng cụ thể như thế nào? Nên sử dụng Tumolung từ 2-3 tháng với liều điều trị 6 viên/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất, sau đó có thể dùng duy trì thêm để bệnh ổn định ạ. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ. Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Cỏ xạ hương - Thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao Hoàng kỳ, cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Cọ xẻ, cao Quả khế, cao Mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. Nên dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Linh Gửi lúc 10:41 - 24/04/20
  Tôi muốn xem công dụng của sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người thân đang gặp phải vấn đề sức khỏe như thế nào? Sản phẩm Tumolung có thành phần chính là Lunatumo (là sự kết hợp của Soy protein chứa Lunasin (thuộc dự án chuyển giao công nghệ DA17/09 của Bộ Y Tế), Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương). Các thành phần có trong Tumolung đảm bảo được mục tiêu khi điều trị u phổi đó là: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ. Khi sử dụng nên uống từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nhậm Gửi lúc 10:40 - 24/04/20
  Tôi muốn hỏi giá sản phẩm Tumulung, người bị u phổi kiêng ăn thực phẩm gì?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị năm nay bao nhiêu tuổi rồi, chị đang gặp các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi, chán ăn, hay sốt không ạ. Ho có kèm theo đờm không? Nguyên nhân do virus, vi khuẩn hoặc các loại nấm kí sinh gây bệnh, do hít bụi bẩn, khói thuốc, hóa chất, do suy giảm hệ miễn dịch,...Anh đã đi khám và điều trị như thế nào rồi ạ Sinh hoạt bình thường chị nên kiêng đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - Chị hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Cô Tiện Gửi lúc 09:51 - 22/04/20
  Trước tôi có mua 20 hộp rồi, tôi muốn đặt thêm 10 hộp nữa cho chị gái sử dụng, tối thấy sản phẩm này tốt và chất lượng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng sản phẩm TUMOLUNG Sinh hoạt bình thường chị nên kiêng cho đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - Chị hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút, chị nên kiên trì sử dụng để bệnh thuyên giảm dần chị nhé Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Tĩnh Gửi lúc 09:50 - 22/04/20
  Liều dùng như nào để đạt hiệu quả tốt nhất và kiêng ăn gì, xin tư vấn cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào ạ? Liệu trình Tumolung khuyên dùng để đạt hiệu quả tốt nhất là từ 3-6 tháng với liều dùng ngày 6 viên. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng, hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ và các chất kích thích như rượu, chè, cafe,.. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Thụy Gửi lúc 09:49 - 22/04/20
  Tôi bị ung thư, đã đi xạ trị lần 2 rồi, hiện tại thấy vẫn còn đau nhiều, tôi muốn được tư vấn về sản phẩm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, Không biết chị phát hiện bị ung lâu chưa ạ? Lúc phát hiện là ung thư ở giai đoạn mấy rồi ạ? Khi đã phẫu thuật rồi thì thường bác sĩ sẽ cho hóa, xạ trị. ngoài ra chị có thể sử dụng sản phẩm Tumolung chị nhé!Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi, khó thở. Để sử dụng Tumolung đạt hiệu quả tốt nhất. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất chị vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc chị sức khỏe ạ!
 • avatar
  Tính Gửi lúc 09:32 - 21/04/20
  Tôi muốn hỏi về liều dùng như nào để tốt nhất
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh . Anh năm nay bao nhiêu tuổi rồi, anh đang gặp các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi, chán ăn, hay sốt không ạ. Ho có kèm theo đờm không? Nguyên nhân do virus, vi khuẩn hoặc các loại nấm kí sinh gây bệnh, do hít bụi bẩn, khói thuốc, hóa chất, do suy giảm hệ miễn dịch,...Anh đã đi khám và điều trị như thế nào rồi ạ Sinh hoạt bình thường ANh nên kiêng cho đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - ANh hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Khương Gửi lúc 09:31 - 21/04/20
  Tôi đi khám định kỳ thì phát hiện ra bị ung thư giai đoạn 1 uống có được không? Uống bao nhiêu lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn gặp phải tình trạng này bao lâu rồi? Bạn đã đi thăm khám ở đâu rồi? Ung thư phổi là bệnh lý hình thành do sự tăng sinh không kiểm soát và không cân đối với tổ chức xung quanh của tế bào biểu mô phế quản. Những tế bào ác tính này có khả năng phân chia và nhân lên với tốc độ “chóng mặt” khiến kích thước khối u ngày càng lớn. Không chỉ có vậy, tế bào u ác tính còn có thể lây lan theo đường máu và hạch bạch huyết đến các cơ quan khác trong cơ thể. Với tình trạng của bạn khuyên bạn nên tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Tumolung để hỗ trợ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Miện Gửi lúc 09:21 - 20/04/20
  Tôi muốn đặt mua, nhưng có phải chuyển khoản trước không, vì tôi già rồi không biết chuyển tiền
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị hay người nhà mình đang gặp phải bệnh về u phổi ạ? Hiện tại triệu chứng cụ thể như thế nào? Để đặt mua Tumolung chị để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại để được giao hàng tận nơi ạ. Chị có thể nhận hàng và thanh toán tiền cho bên vận chuyển ạ. Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Cỏ xạ hương - Thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao Hoàng kỳ, cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Cọ xẻ, cao Quả khế, cao Mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. Nên dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Tình Gửi lúc 09:20 - 20/04/20
  sử dụng thấy rất tốt, các cơn đau giảm bớt
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người thân đang bị u phổi? Người thân của bạn đang uống liều mấy viên/ngày và uống được bao lâu rồi? Chúc mừng bạn đạt hiệu quả tốt sau khi uống Tumolung nhé. Bạn hãy kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Quỳnh Gửi lúc 09:19 - 20/04/20
  tôi đang xạ trị có uống thêm TUMOLUNG được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị ! Chị bị ung thư gia đoạn mấy rồi. Chị đã xạ trị để bắn phá khối u đã hình thành, nhưng các biện pháp này gây nhiều tác dụng phụ như giảm hồng cầu, làm tổn thương tế bào lành, mầm mống sinh khối u mới, và làm ảnh hưởng xấu đến các cơ quan khác của cơ thế. Chị nên kiêng đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... Chị nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. hiện nay có sản phẩm Tumolung Tumolung tiêu diệt tế bào khối u phổi đã hình thành, ngăn chặn các bước trong quá trình sản sinh ra tế bào u phổi, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe toàn trạng cơ thể,nâng cao hiệu quả và giảm tác dụng phụ của phương pháp điều trị tây y, giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Chị nên sử dụng theo liệu trình 4-6 tháng để đạt hiệu quả tốt trong quá trình điều trị Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Quảng Gửi lúc 08:37 - 17/04/20
  Tôi muốn đặt mua, tôi ở sài gòn có gửi được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Ở Sài Gòn để đặt mua Bảo Phế Vương chính hãng và nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại, họ tên và địa chỉ để được giao hàng tận nơi ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 08:37 - 17/04/20
  Chồng tôi bị ung thư phổi, điều trị có khỏi không bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chồng bạn bị ung thư lâu chưa ạ. Đã đi khám và sử dụng biện pháp gì rồi ạ? Không biết chồng bạn năm nay bao nhiêu tuổi và có những triệu chứng gì ạ? Nếu các tế bào trong khối u mới phát hiện thì là tế bào bình thường, nó được coi là lành tính. Nếu khối u này xâm nhập các mô lân cận hoặc lan rộng đến các khu vực khác của cơ thể nó được coi là ác tính (di căn). Khối u lành tính cũng không có gì đáng ngại trừ khi nó bấm vào các mô lân cận, dây thần kinh hoặc mạch máu và gây tổn thương. Tumolung có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên lành tính, an toàn, không gây tác dụng phụ. Với bệnh nhân ung thư phổi ngoài các phương pháp tây y bạn hoàn toàn có thể cho chồng bạn uống Tumolung với liều 4-6 viên/ngày, dùng liên tục từ 2-3 tháng bạn nhé! Sản phẩm Tumolung với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở. Bên cạnh đó nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huê Gửi lúc 08:36 - 17/04/20
  Mua ở đau vậy bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị hay người nhà mình đang gặp phải bệnh về u phổi ạ? Hiện tại triệu chứng cụ thể như thế nào? Để đặt mua Tumolung chị vui lòng để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại để được giao hàng tận nơi. Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Cỏ xạ hương - Thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao Hoàng kỳ, cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Cọ xẻ, cao Quả khế, cao Mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. Nên dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  LAn Gửi lúc 15:09 - 16/04/20
  sảm phẩm này rất tốt, em trai tôi dùng thấy đỡ nhiều lắm rồi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Em trai bạn bị u phổi bao lâu rồi? Em trai bạn dùng Tumolung với liều bao nhiêu viên/ngày? Chúc mừng em trai bạn đã đạt được hiệu quả sau khi dùng Tumolung. Bạn hãy kiên trì cho em trai sử dụng từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc em trai bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Ngát Gửi lúc 15:09 - 16/04/20
  Mua 10 hộp 1 giá như thế nào ạ, em muốn mua có được ưu đãi hơn không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị . Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm TUMOLUNG Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Ngọc Gửi lúc 15:03 - 16/04/20
  Bị ung thư phổi dùng có được không bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào ạ? Ung thư phổi là căn bệnh trong đó xuất hiện một khối u ác tính được mô tả qua sự tăng sinh tế bào không thể kiểm soát trong các mô phổi. Nếu người bệnh không được điều trị, sự tăng trưởng tế bào này có thể lan ra ngoài phổi đến các mô hoặc bộ phận khác của cơ thể, quá trình này gọi là di căn. Do đó, khi phát hiện ra bệnh ung thư phổi bạn nên tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  khanh Gửi lúc 10:46 - 10/01/20
  Bố tôi mới phát hiện khối u ở phổi, rất khó thở. Không biết dùng Tumolung này được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bố bạn phát hiện khối u ở phổi lâu chưa? Đi khám bác sĩ chẩn đoàn là lành hay ác và điều trị bằng phương pháp gì rồi ạ? Trước đây bố bạn có hút thuốc lá hay làm việc trong môi trường độc hai không ạ? Năm nay bố bạn bao nhiêu tuổi rồi ạ? U phổi lành tính đôi khi có thể phát triển rất lớn cần loại bỏ bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, khối u này thường có ranh giới rõ ràng nên dễ loại bỏ triệt để, ít tái phát. Trong một số trường hợp, u có thể tái phát, nhưng chỉ tái phát tại vị trí ban đầu. Có nhiều người lo lắng rằng, liệu khối u phổi lành tính có thể trở thành ác tính không. Bác sĩ bác sĩ Michael – Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cho biết: Khối u phổi lành tính thường không thể biến thành ác tính. Do đó, khi phát hiện ra bệnh u phổi mình nên điều trị sớm, bên cạnh sử dụng thuốc tây bác sỹ đã kê, bạn nên sử dụng thêm TaMoLung TUMOLUNG hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx