NÓNG: THỜI SỰ VTV1 CÙNG NHIỀU BÁO ĐÀI ĐỒNG LOẠT ĐƯA TIN VỀ HOẠT CHẤT SINH HỌC MỚI LUNASIN, CÓ TÁC DỤNG ỨC CHẾ TẾ BÀO KHỐI U TRONG ĐIỀU TRỊ U PHỔI

Gần đây, thông tin Việt Nam là nước may mắn được nhận quyền chuyển giao một hoạt chất sinh học có tác dụng ức chế quá trình phân chia, nhân lên của tế bào khối u trong hỗ trợ điều trị u phổi, không ảnh hưởng tế bào lành - lunasin từ Công ty Narra Biosciences (Mỹ) đã gây không ít tò mò cho báo đài dư luận và khiến người dân cả nước xôn xao. 

Công bố kết quả nghiên cứu về hoạt chất lunasin chiết xuất từ soy protein trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u phổi 

Trước những lan truyền rầm rộ về phương pháp này, phóng viên đài truyền hình quốc gia đã quyết định vào cuộc tìm hiểu rõ về hoạt chất sinh học tự nhiên này. Ngay sau đó, chương trình Thời sự trên VTV1 phát 19h00 ngày 12/12/2019 đã đưa tin về giải pháp hỗ trợ điều trị u phổi bằng hoạt chất sinh học lunasin. Đây là công nghệ tiên phong tại Việt Nam ứng dụng nguyên liệu thuộc dự án DA17/09 cấp Nhà nước của Bộ Y tế dành cho những người bị khối u, đặc biệt u phổi trước, trong và sau khi hóa trị, xạ trị; Những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh: 

Thời sự VTV1 đưa tin về hoạt chất sinh học lunasin

Theo đó, chương trình thời sự VTV1 đã đưa tin về hội thảo khoa học tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội vào ngày 12/12/2019: “Công bố kết quả nghiên cứu về hoạt chất lunasin chiết xuất từ soy protein trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư phổi” với sự tham gia trình bày, trao đổi của các vị giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y dược như: 

- PGS.TS. Lê Văn Quảng, Phó Giám đốc Bệnh viện K Tân Triều (chủ tọa).

- PGS.TS. Lê Văn Truyền - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Thực phẩm chức năng.

- TS.BS. Nguyễn Thị Thái Hòa - Trưởng khoa Nội 2, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Cùng rất nhiều dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa ung bướu, phổi ở Hà Nội, các tỉnh và đại diện doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ hoạt chất lunasin về Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn báo chí (Đài VTV1, Đài VTC, Truyền hình Quốc hội, các phóng viên báo in, báo điện tử,…).

Không những được đưa tin lên bản tin thời sự chính thống của đài VTV1 mà sự kiện này cũng được các cơ quan thông tấn báo chí đặc biệt quan tâm và đưa tin trên nhiều kênh truyền hình lớn của cả nước như:  

Truyền hình Quốc hội đưa tin về hoạt chất sinh học lunasin

Truyền hình VTC1 đưa tin về hoạt chất sinh học lunasin

Nhịp sống 24h đưa tin về hội thảo công bố nghiên cứu hoạt chất sinh học lunasin

Style TV đưa tin về hoạt chất sinh học lunasin

VTVCab đưa tin về hội thảo

Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt các báo lớn, uy tín cũng tìm hiểu và đưa tin về hoạt chất sinh học lunasin như: Báo Health, báo Khoa học đời sống, báo Sức khỏe cộng đồng, báo Đất việt,... và trang thông tin điện tử chính thức của Bệnh viện K.

                         

Báo Health                                                  Báo Khoa học đời sống

                     

Báo Sức khỏe cộng đồng                                              Báo Đất việt

Trang thông tin điện tử của Bệnh viện K

Tại hội thảo ngày 12/12/2019, PGS.TS. Lê Văn Truyền - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Thực phẩm chức năng cho biết: “Hiện nay, ở nhiều nước trên thế giới đã ứng dụng lunasin như một chế phẩm giúp hỗ trợ điều trị cho người bị khối u. Điều trị khối u có rất nhiều phương pháp khác nhau như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật và khoảng 10 năm gần đây là sử dụng thuốc sinh học, cho hiệu quả rất tích cực nhưng giá thành cực cao. Ví dụ đối với khối u phổi hiện nay, để duy trì thêm 1 năm sống thì người bệnh phải bỏ ra khoảng hơn 1 tỷ tiền thuốc. Đó là một vấn đề quá sức chịu đựng của người bệnh ở Việt Nam và bảo hiểm y tế. Đối với những thuốc đó, hiện nay bảo hiểm y tế không chi trả nổi. Vì vậy, việc kết hợp các hoạt chất sinh học tự nhiên trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe như lunasin đã được chứng minh là có hiệu quả trong phòng chống và hỗ trợ điều trị khối u, giúp giảm bớt chi phí cho người mắc, giảm bớt chi phí cho bảo hiểm y tế, ngân sách y tế và kéo dài thêm cuộc sống cho người mắc bệnh”.

nut-tu-van

Theo tìm hiểu từ các báo đài, lunasin là một hoạt chất sinh học được phát hiện năm 1996 bởi Tiến sĩ Alfredo Galvez người Mỹ. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu cải thiện tính chất dinh dưỡng của protein đậu tương trong phòng thí nghiệm của Giáo sư De Lume tại Đại học California Berkeley. Ngay sau khi được phát hiện, hoạt chất này đã nhận được sự chú ý của nhiều nhà khoa học trên thế giới. Các kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy những ưu điểm nổi trội của lunasin trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa khối u, đặc biệt là u phổi cụ thể đó là: 

+ Lunasin là hoạt chất sinh học tự nhiên AN TOÀN có khả năng ức chế sự nhân lên và phân chia vô độ của tế bào khối u. Trước đây, chỉ có thuốc hóa trị khối u mới có tác dụng này.

+ Lunasin bền vững với enzyme đường tiêu hóa nên có thể phát huy hiệu quả cao qua đường uống. Đặc tính TIỆN LỢI trong sử dụng này là một trong những ưu điểm nổi bật của lunasin, so với các thuốc hóa trị. Bởi như chúng ta đã biết thì thuốc hóa trị thường phải sử dụng đường tiêm truyền, phải có sự tham gia của các nhân viên y tế, tại cơ sở khám chữa bệnh. 

+ Lunasin có tính CHỌN LỌC cao, chỉ tác động vào tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành. Chúng ta biết rằng, các thuốc hóa trị, xạ trị thường có tính chọn lọc, nên bên cạnh tác dụng lên tế bào khối u thì cũng ảnh hưởng tới cả những tế bào lành trong cơ thể (như tế bào hồng cầu, tế bào tóc, tế bào tủy xương,...).

+ Lunasin có tính AN TOÀN cao, có thể sử dụng lâu dài trong phác đồ điều trị khối u phổi, không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Trong khi đó, các phương pháp điều trị hiện đại chỉ được sử dụng theo từng đợt giới hạn do có độc tính cao và tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Nhiều người bệnh không thể theo hết liệu trình điều trị, phải bỏ thuốc vì gặp các tác dụng phụ như nôn, cơ thể mệt mỏi, thiếu máu, đau đầu, chán ăn,... Do đó, tế bào khối u càng phát triển mạnh mẽ hơn, bệnh trở nên trầm trọng hơn. 

+ Hoạt chất lunasin sau khi được đưa vào cơ thể đã nằm sẵn trong nhân tế bào dưới dạng có hoạt tính và giữ vai trò như một “vệ sĩ” tham gia ức chế ngay lập tức nếu tế bào có dấu hiệu tăng sinh bất thường. Nhờ vậy, lunasin đã làm gián đoạn các bước trong giai đoạn sớm của quá trình hình thành khối u, từ đó giúp PHÒNG NGỪA VÀ GIẢM TÁI PHÁT hiệu quả. Đó là lý do vì sao lunasin vừa có khả năng tiêu diệt tế bào khối u đã hình thành, vừa phòng ngừa và giảm tái phát, trong khi các phương pháp hiện đại thì không làm được điều này.

+ Lunasin có CHI PHÍ HỢP LÝ, phù hợp với kinh tế của nhiều người mắc. Bởi phương pháp hỗ trợ từ chế phẩm chứa lunasin có chi phí chỉ khoảng gần 3 triệu đồng/tháng, trong khi, các phương pháp điều trị u phổi hiện nay khá tốn kém, ví dụ như một số thuốc hóa trị có thể lên tới 1 tỷ đồng/năm.

Như vậy, với tác dụng hữu hiệu trên nhiều phương diện, vừa ức chế nhân lên tế bào khối u, vừa tăng cường đào thải tế bào già, lỗi trong cơ thể, hoạt chất sinh học lunasin có khả năng làm giảm kích thước khối u, ức chế di căn và giảm nguy cơ tái phát u phổi hiệu quả. 

Ngoài ra, lunasin còn được biết đến với nhiều tác dụng trong hỗ trợ điều trị khối u, đặc biệt là u phổi như chống viêm, chống oxy hóa, chống đột biến gen,… 

Lunasin là hoạt chất sinh học vô cùng lành tính, an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ

Lunasin là hoạt chất sinh học vô cùng lành tính, an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ

nut-tu-van

>>> Xem thêm: Nâng cao hiệu quả điều trị u phổi ác tính bằng bí quyết “4T”. Tìm hiểu ngay!

TUMOLUNG - Bước chuyển biến nhảy vọt từ ưu điểm của LUNASIN dành cho người bị khối u phổi

Nắm bắt được những “siêu lợi ích” của hoạt chất lunasin trong việc hỗ trợ điều trị khối u, bao gồm khối u phổi, ngay sau khi được nhận chuyển giao công nghệ chiết xuất, các nhà khoa học Việt Nam đã bắt tay vào nghiên cứu, kết hợp lunasin với nhiều thảo dược quý khác để tạo nên công thức toàn diện mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung (Tumo tức là khối u, Lung tức là phổi). Sự ra đời của sản phẩm vào năm 2019 đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đưa hoạt chất lunasin tham gia vào quá trình hỗ trợ điều trị khối u phổi. Tumolung có thành phần chính là Lunatumo (hỗn hợp của soy protein chứa lunasin, cao khổ sâm bắc và chiết xuất thyme - cỏ xạ hương) kết hợp với một số thảo dược quý khác, sản phẩm có những tác dụng ưu việt như: 

1. Tumolung ức chế nhân lên và tiêu diệt tế bào khối u đã hình thành, trong đó có tế bào khối u phổi

Phương pháp hóa trị liệu trong điều trị khối u nói chung và khối u phổi nói riêng tác động lên gen ADN, ARN. Do vậy, nó gây ảnh hưởng đến cả tế bào khối u và tế bào lành trong cơ thể. Trong khi đó, thành phần lunasin trong sản phẩm tác động theo cơ chế biểu sinh (ngoài gen). Cụ thể hoạt chất này có ái lực  rất mạnh với các protein histone trong nhân tế bào, đặc biệt là histone 3 và histone 4. Bình thường histone 3 và histone 4 (H3, H4) ở dạng khử acetyl, nhưng trong bệnh lý u phổi, nhân tế bào khối u bị rối loạn, biến đổi gen, dẫn tới acetyl hóa phân tử H3, H4, làm tăng phiên mã và đẩy nhanh quá trình nhân lên, phân chia của tế bào khối u. Quá trình này chỉ xảy ra với những tế bào khối u hoặc những tế bào chuyển dần thành khối u, do vậy lunasin chỉ tác động vào những tế bào này mà không ảnh hưởng đến tế bào lành.  

2. Tumolung ức chế các bước mầm mống trong quá trình sinh khối u

Tế bào khối u phổi là một trong những loại tế bào ác tính có tốc độ nhân lên nhanh nhất, nguy cơ tiến triển và tái phát cao sau điều trị. Do vậy, các phương pháp điều trị hiện đại vẫn còn gặp nhiều khó khăn để khắc phục vấn đề này, trong khi sản phẩm Tumolung có nhiều thành phần giúp hỗ trợ ức chế các bước mầm mống sinh khối u đó là: 

+ Lunasin tác động vào các giai đoạn sớm của quá trình sinh khối u thông qua tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, “khóa” gen sinh khối u. 

+ Chiết xuất thyme - cỏ xạ hương, cao bồ công anh, cao khổ sâm bắc, cao mạch chủ, cao cọ xẻ có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, giảm nguy cơ tạo gốc tự do, ngăn chặn quá trình tăng sinh tế bào bất thường. 

+ Cao hoàng kỳ, cao quả khế giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, thanh nhiệt, giải độc từ đó tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào già, lỗi trong cơ thể. 

Với sự kết hợp khoa học của nhiều loại thảo dược tự nhiên, sản phẩm Tumolung là giải pháp hữu hiệu được sử dụng trong các trường hợp: 

- Phối hợp với phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của những phương pháp này.

- Hỗ trợ ngăn ngừa khối u phổi tái phát sau điều trị, phòng ngừa mắc bệnh ở những đối tượng có nguy cơ cao như người thường xuyên hút thuốc lá, làm việc trong môi trường ô nhiễm,...

Do vậy, sản phẩm TUMOLUNG chứa lunasin kết hợp cùng các thảo dược quý khác ra đời sẽ mang tới nhiều lợi ích: 

- Với bác sĩ: Cung cấp thêm cho các bác sĩ một lựa chọn mới, an toàn trong phác đồ kết hợp với tây y.

- Với người bệnh: Sản phẩm Tumolung là niềm tin, niềm hy vọng cho người bị u phổi nói riêng, bệnh khối u nói chung, giúp họ dễ dàng được tiếp cận với một biện pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn, góp phần kéo dài tuổi thọ và đặc biệt là có chi phí phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết người bệnh.

Đó cũng chính là lý do Tumolung vừa được mệnh danh là “trợ thủ đắc lực” cho người bị u phổi, vừa là “chiếc chìa khóa vàng” giúp phòng ngừa mắc bệnh hiệu quả. 

>>> Xem thêm: Tumolung - Bước đột phá mới giúp người bị khối u phổi “sống khỏe” cùng hóa xạ trị.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

nut-dat-mua

uu-diem-cua-tumolung

Từ khi ra đời, sản phẩm Tumolung đã được nhiều báo lớn, uy tín quan tâm và đưa tin, cụ thể như báo Dân trí, báo Đời sống & Pháp luật, báo Tiền phong,...: 

       

     Báo Dân trí                                              Báo đời sống pháp luật

Báo Tiền phong

Đánh giá của chuyên gia

Sử dụng thêm Tumolung để hỗ trợ điều trị u phổi là phương án được các chuyên gia tin tưởng. Sản phẩm giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị đạt kết quả tốt hơn, đồng thời giúp tăng sức đề kháng cho người bị u phổi, khối u phổi. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ ThS.BS Phan Văn Dân - Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Ung bướu và y học hạt nhân BV Quân y 103 qua nội dung video dưới đây:

Những tác dụng phụ của hóa trị khối u phổi là gì? Dùng Tumolung hỗ trợ điều trị có được không? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS.BS Hoàng Văn Huấn - Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội qua nội dung video dưới đây:

Bị khối u phổi giai đoạn sớm có dùng Tumolung hỗ trợ điều trị được không? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ ThS.BS Phan Văn Dân - Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Ung bướu và y học hạt nhân BV Quân y 103 qua nội dung video dưới đây: 

Cảm nhận người dùng

Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm Tumolung và cho phản hồi tích cực qua Zalo như: 

phan-hoi-zalo  phan-hoi-zalo

Phản hồi của người dùng khi sử dụng sản phẩm Tumolung 

Trường hợp của bà Nguyễn Thị Lưu phát hiện mắc ung thư phổi đã di căn, quá trình điều trị bệnh là một hành trình rất dài với đủ mọi cung bậc cảm xúc, mà có lẽ chỉ có những người đã cận kề cửa tử hay may mắn từ cõi chết trở về mới hiểu. Thật may mắn khi mọi cố gắng, nỗ lực đã được đáp trả khi tình cờ được biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung. Mời bạn đọc cùng xem thêm kinh nghiệm của bà Lưu TẠI ĐÂY!  

TÍCH ĐIỂM NHẬN QUÀ

Nhãn hàng Tumolung trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, chúng tôi triển khai chương trình "Tích điểm - Nhận quà" với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Khi mua 6 hộp Tumolung có dán tem "TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ" ở vỏ hộp, Quý khách hãy làm theo hướng dẫn sau để được tặng 1 hộp: Tích 6 điểm tặng 1 hộp (tương đương mua 6 hộp được tặng 1 hộp).

tich-diem

Nếu bạn hoang mang, sợ hãi khi mắc khối u phổi? Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị khối u phổi khiến cơ thể bạn kiệt sức? Hãy gọi đến số tổng đài 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651/ 0916.767.653 để được chuyên gia tư vấn giúp bạn. 

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Vân Anh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Gửi lúc 16:45 - 05/05/20
  Tôi bị u phổi trái đã truyền hóa chất 6 lần xong rồi bây giờ đang uống thuốc của bệnh viện vậy uống thêm sản phẩm này có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Bạn có thể kết hợp Tumolung với thuốc tây bạn đang uống nhé. Sản phẩm Tumolung có thành phần chính là Lunatumo (là sự kết hợp của Soy protein chứa Lunasin (thuộc dự án chuyển giao công nghệ DA17/09 của Bộ Y Tế), Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương). Các thành phần có trong Tumolung đảm bảo được mục tiêu khi điều trị u phổi đó là: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ. Khi sử dụng nên uống từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất. Trong quá trình sử dụng Tumolung để đạt được hiệu quả cao nên chú ý chế độ sinh hoạt sau: - Không hút thuốc, không rượu bia. - Tránh ăn hải sản: bệnh nhân u phổi cần hạn chế sử dụng đồ hải sản như tôm, cua cá... Do hải sản khiến cho tình trạng bệnh của bệnh nhân có biểu hiện như có đờm, đờm trắng và làm cho bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và quá trình điều trị bệnh. - Thực phẩm nhiều dầu mỡ: một trong những thực phẩm cấm kỵ đối với bệnh nhân u phổi đó là thức ăn nhiều dầu mỡ, béo. Đặc biệt, những bệnh nhân u phổi với dấu hiệu có đờm màu trắng, nếu dùng thức ăn có chứa dầu mỡ, chất béo sẽ khiến cho bệnh ngày càng nghiêm trọng và ảnh hưởng xấu đến quá trình điều trị bệnh. - Đồ nướng, đồ hun khói. Theo ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng, những loại thực phẩm hun khói và đồ nướng ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe nói chung và việc điều trị bệnh u phổi nói riêng. Chính vì vậy, đó là thực phẩm mà bệnh nhân u phổi nên tránh xa. - Chú ý tới môi trường làm việc an toàn, tránh nơi nhiều khói bụi, ô nhiễm. - Nên ăn những đồ ăn dinh dưỡng, vitamin A, D, nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi. - Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên rất hữu ích trong phòng ngừa ung thư phổi. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Biên Gửi lúc 16:25 - 05/05/20
  Tôi có người quen bị ung thư phổi muốn được tư vấn ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh . Cảm ơn anh đã tin tưởng sản phẩm Tumolung Sinh hoạt bình thường anh nên kiêng cho đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - Anh hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút, anh nên kiên trì sử dụng để bệnh thuyên giảm dần anh nhé Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Loan Gửi lúc 15:26 - 05/05/20
  Người nhà tôi bị k phổi hạch trung thất đã hóa trị lần 1 có uống kết hợp uống được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết người nhà bạn gặp phải tình trạng này bao lâu rồi? Người nhà bạn đã đi thăm khám hay điều trị ở đâu chưa? Ung thư phổi là bệnh lý hình thành do sự tăng sinh không kiểm soát và không cân đối với tổ chức xung quanh của tế bào biểu mô phế quản. Những tế bào ác tính này có khả năng phân chia và nhân lên với tốc độ “chóng mặt” khiến kích thước khối u ngày càng lớn. Không chỉ có vậy, tế bào u ác tính còn có thể lây lan theo đường máu và hạch bạch huyết đến các cơ quan khác trong cơ thể. Với trường hợp của người nhà bạn, khuyên bạn nên tham khảo và cho người nhà sử dụng sớm sản phẩm Tumolung để hỗ trợ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Vũ Thị Hợp Gửi lúc 15:00 - 05/05/20
  Xin cho biết giá bao nhiêu 1 hộp ạ, Tôi ở TpHCM thì mua như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tam đến sản phẩm Tumolung. Không biết bạn bị tình trạng sức khỏe như nào cần tư vấn và sử dụng Tumolung ạ? 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ. Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh chỉ càn để lại địa chỉ và số điện thoại để được giao hnagf tận nơ bạn nhé! Sản phẩm Tumolung giúp tăng cường toàn trạng sức khỏe, tăng cường miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể phát hiện tế bào lạ tiêu diệt chúng. Sản phẩm Tumolung với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở nên sử dụng 4-6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  thái Gửi lúc 14:49 - 05/05/20
  1 hộp dùng trong bao lâu? Liêu trình dùng bao lâu thì đỡ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Anh hay người nhà mình đang gặp phải bệnh về u phổi ạ? Hiện tại triệu chứng cụ thể như thế nào? Nên sử dụng Tumolung trong vòng khoảng 2-3 tháng với liều 6 viên.ngày để đạt được hiệu quả tốt sau đó uống duy trì thêm để bệnh ổn định anh nhé. Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Cỏ xạ hương - Thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao Hoàng kỳ, cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Cọ xẻ, cao Quả khế, cao Mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. Nên dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Bình Gửi lúc 14:44 - 05/05/20
  Tôi đang uống các sản phẩm hỗ trợ xương khớp, vậy có dùng cùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người thân đang gặp phải vấn đề sức khỏe như thế nào? Tumolung có thể sử dụng kết hợp với thuốc tây và không gây tương tác thuốc nên bạn yên tâm dùng nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Quang Gửi lúc 14:36 - 05/05/20
  Sản phẩm khá tốt, tôi uống thấy khỏe hơn rồi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh . Cảm ơn anh đã tin tưởng sản phẩm Tumolung Sinh hoạt bình thường anh nên kiêng cho đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - Anh hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút, anh nên kiên trì sử dụng để bệnh thuyên giảm dần anh nhé Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thu Gửi lúc 14:20 - 05/05/20
  Ung thư phổi uống có tác dụng không? Giá bao nhiêu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên dùng được cho các trường hợp: Người mắc các khối u, đặc biệt là u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị. Người có nguy cơ cao mắc u phổi ( bao gồm: Người hút thuốc lá, người sống và làm việc trong môi trường không khí ô nhiễm, viêm hô hấp kéo dài, hút thuốc lá, sống trong gia đình có người bị u phổi)...Vì vậy bạn có thể dùng được sản phẩm Tumolung ạ. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Hồ Hải Gửi lúc 11:54 - 05/05/20
  Bị u lành tính có dùng được không bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn phát hiện u phổi lấu chưa ạ? Đang có triệu chứng gì tại phổi, có ho hay khó thở không ạ? U phổi lành tính thì phương pháp đơn giản nhất là phẫu thuật và chữa trị theo phương pháp tây y, sau phẫu thuật xong cần đi kiểm tra để theo dõi xem khối u có phát triển thêm không. Nếu không phẫu thuật để lâu thì khối u càng ngày càng to, chèn ép vào các cơ quan lân cân, gây viêm phổi, khó thở, phẫu thuật càng khó khăn hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tumolung từ thảo dược để tránh hình thành và ngăn ngừa ung thư phát triển, tăng hiệu quả của các biện pháp xạ trị, hóa trị, tăng cường sức đề kháng bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Hải Gửi lúc 11:08 - 05/05/20
  Bà tôi năm nay 63 tuổi, bị đau tức ngực khó thở đi khám thì phát hiện u phổi. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp nên có chế độ ăn uống như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị ! Bác đang bị u phổi lành tính hay ác tính ạ? Trường hợp bị u phổi chị nên lưu ý cho bác : Tránh sử dụng đồ ăn có nhiều dầu mỡ, đồ ăn cay nóng, Không nên ăn các loại thịt được nướng bằng than, xông khói, nhất là dầu mỡ đã qua 1 lần sử dụng. Nên ăn nhiều gạo lứt, đồ ăn tươi sống, rau củ quả, tránh tình trạng căng thẳng , mệt mỏi bạn nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cho bác sử dụng thêm sản phẩm Tumolung. Chị nên cho bác sử dụng liều 6 viên/ngày chia 2 lần và nên sử dụng ít nhất 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Để được tư vấn nhanh nhất, chị có thể gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bác nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Tâm Gửi lúc 10:54 - 05/05/20
  Bố em hay hút thuốc lá thì em mua cho bố dùng được không ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào ban! Bố bạn có hiện tượng ho đờm bao lâu rồi? Trong khói thuốc lá chứa hơn 7.000 chất. Trong đó có hàng trăm loại có hại cho sức khỏe và 69 loại gây ung thư, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc. Trong số 69 chất gây ung thư có một số chất như: hợp chất thơm có vòng đóng, benzopyrene hay các nitrosamine. Các hóa chất này tác động lên tế bào bề mặt của đường hô hấp gây viêm mạn tính, phá hủy tổ chức, biến đổi tế bào dẫn đến dị sản, loạn sản rồi ác tính hóa. Khuyên bố bạn nên hạn chế hút thuốc lá, bỏ dần và uống ngay Tumolung để phòng ngừa bệnh ung thư phổi, giảm nhanh các triệu chứng ho, đờm. Liều dùng 4 viên hàng ngày, chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên bạn nhé. Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên dùng được cho các trường hợp: Người mắc các khối u, đặc biệt là u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị. Người có nguy cơ cao mắc u phổi ( bao gồm: Người hút thuốc lá, người sống và làm việc trong môi trường không khí ô nhiễm, viêm hô hấp kéo dài, hút thuốc lá, sống trong gia đình có người bị u phổi).... Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bố bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thế Danh Gửi lúc 10:31 - 05/05/20
  Nên sử dụng sản phẩm bao lâu ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh . Cảm ơn anh đã tin tưởng sản phẩm Tumolung Sinh hoạt bình thường anh nên kiêng cho đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - Anh hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút, anh nên kiên trì sử dụng để bệnh thuyên giảm dần anh nhé Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thùy Liên Gửi lúc 10:15 - 05/05/20
  Tôi muốn mua 10 hộp Tumolung có ship tận nhà không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tai tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Để đặt mua Tumolung chính hãng và nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại, họ tên và địa chỉ để được giao hàng tận nơi ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Trang Thu Nguyễn Gửi lúc 10:09 - 05/05/20
  Tôi đã uống 13 hộp Tumolung thấy người đã mệt mỏi, không đau đớn nhiều và ăn uống ngon miệng hơn. Tôi vẫn đang dùng tiếp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u phổi hay ung thư phổi ạ? Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Tumolung - hỗ trợ u phổi, ung thư phổi. Bạn đã uống được 13 hộp sản phẩm Tumolung mà thấy tốt như vậy. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi, khó thở, đau tức ngực. Để sử dụng Tumolung đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên tiếp tục khuyên bạn uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 09:59 - 05/05/20
  Tôi tức ngực khó thở nhiều sau khi dùng 3 tháng Tumolung các triệu chứng đã không còn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Tumolung. Hiện tại chị đang sử dụng liều bao nhiêu viên/ngày ạ. Chị sử dụng thấy cải thiện như vậy là tốt rồi ạ, nên uống duy trì thêm để bệnh ổn định chị nhé. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Để được tư vấn nhanh nhất, chị có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị sức khỏe
 • avatar
  biên Gửi lúc 09:36 - 05/05/20
  Sản phẩm này rất tốt, tôi dùng đã giàm đau rất nhiều, tôi còn 1 hộp nữa, gửi tôi thêm 6 hộp nữa nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị u phổi bao lâu rồi? Bạn dùng Tumolung với liều bao nhiêu viên/ngày? Chúc mừng bạn đã đạt được hiệu quả sau khi dùng 6 hộp Tumolung. Bạn hãy kiên trì sử dụng từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Đơn hàng 6 hộp nữa của bạn là 6 x 480.000đ là 2.880.000. Chúng tôi sẽ gửi về cho bạn theo địa chỉ cũ nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Quang Thanh Gửi lúc 09:34 - 05/05/20
  Xin hỏi một liệu trình Tumolung dùng trong bao lâu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh .Anh đang gặp phải triệu chứng như thế nào ? anh đã đi khám hay điều trị như thế nào chưa ạ Sinh hoạt bình thường anh nên kiêng cho đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tươi sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - Anh hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút, anh nên kiên trì sử dụng để bệnh thuyên giảm dần anh nhé Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Cẩn Gửi lúc 09:33 - 05/05/20
  tôi muốn đặt mua 10 hộp, cho tôi xin giá hết bao nhiêu và cần kiêng gì
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tai tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Để đặt mua Tumolung chính hãng và nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại, họ tên và địa chỉ để được giao hàng tận nơi ạ. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. Bạn lấy 10 hộp tổng là 4,600,000đ ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Cấn Gửi lúc 09:31 - 05/05/20
  Tôi bị đau tức ngực thường xuyên, khối u 5mm rồi, tôi muốn hỏi tôi có thể sử dụng sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn phát hiện đau ngực lâu chưa? Năm nay bao nhiêu tuổi và hiện tại có những triệu chứng như nào ạ? Đã sử dụng bằng phương pháp gì chưa ạ? Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Tumolung - hỗ trợ u phổi, ung thư phổi. Với trường của bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Tumolung theo liệu trình sẽ cải thiện được tình trạng đau ngực bạn nhé! Sản phẩm TUMOLUNG hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi, khó thở. Để sử dụng Tumolung đạt hiệu quả tốt nhất nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Quân Anh Gửi lúc 09:26 - 05/05/20
  Bác tôi đang bị u phổi dùng Tumolung này được không ? Dùng theo liệu trình như thế nào ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Bác gặp phải tình trạng này lâu chưa ạ? Hiện tại bác đang bị u phổi lành tính hay ác tính ạ? Trường hợp của bác bị u phổi hoàn toàn có thể sử dụng được Tumolung anh nhé . Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nên sử dụng ít nhất 2-3 tháng với liều điều trị 6 viên/ngày bạn ạ. Để được tư vấn nhanh nhất, anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bác nhiều sức khỏe
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx