Tại sao nên sử dụng Tumolung để hạn chế tác dụng phụ khi hóa trị u phổi ác tính?

Hiện nay, một trong những phương pháp chủ yếu dùng để điều trị u phổi ác tính là hóa trị. Bên cạnh những ưu điểm thì hóa trị cũng gây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Do vậy, nhiều người đã sử dụng Tumolung để khắc phục nhược điểm này. Vậy Tumolung có thành phần gì? Tại sao nên sử dụng Tumolung để hạn chế tác dụng phụ khi hóa trị u phổi ác tính?

Hóa trị là gì?

Hóa trị là liệu pháp sử dụng các loại thuốc để phá hủy tế bào ung thư, nhằm ngăn chặn chúng phát triển và phân chia. Các thuốc thường được truyền qua được tĩnh mạch. Đây là một trong những giải pháp được áp dụng trong hầu hết các loại ung thư. Hóa trị có thể được sử dụng tại nhiều thời điểm khác nhau trong quá trình điều trị ung thư, cụ thể:

- Sử dụng trước phẫu thuật hay xạ trị nhằm thu nhỏ kích thước khối u, được gọi là hóa trị tân bổ trợ.

- Sử dụng sau phẫu thuật hay xạ trị nhằm diệt các tế bào ung thư còn sót lại, được gọi là hóa trị bổ trợ.

- Điều trị đơn thuần với các thuốc hóa trị. 

- Điều trị các bệnh ung thư tái phát (sau khi đã điều trị phẫu thuật, xạ trị hay hóa trị trước đó).

- Sử dụng để điều trị các trường hợp ung thư đã lan tràn khắp cơ thể, được gọi là di căn.

Mục tiêu của hóa trị phụ thuộc vào loại ung thư và giai đoạn bệnh. Đôi khi, mục tiêu thực hiện hóa trị là tiêu diệt hết tế bào ung thư và ngăn chặn bệnh quay trở lại. Nếu điều này không thể đạt được, mục tiêu của hóa trị là giúp kìm hãm và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư.

Hóa trị là gì?

Hóa trị là gì?

>>> Xem thêm: Điều trị ung thư phổi như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Hóa trị u phổi ác tính gây tác hại gì?

Hóa trị u phổi ác tính là phương pháp được sử dụng phổ biến. Đây là phương pháp điều trị toàn thân, sử dụng thuốc rất mạnh để tiêu diệt, phá vỡ những tế bào đang phát triển nhanh như các tế bào u phổi ác tính. Do các thuốc này được đưa đi khắp cơ thể nên chúng có thể gây hại cho những tế bào bình thường khác, gây ra nhiều tác dụng phụ. Cụ thể như:

Máu và thành phần máu

- Thiếu hồng cầu: Người mắc sau khi thực hiện hóa trị thường cảm thấy mệt mỏi, khó thở, da nhợt nhạt, xanh xao,… Nếu thiếu máu nặng, có thể xuất hiện triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, chân tay lạnh.

- Thiếu bạch cầu: Hóa trị thường khiến người bệnh giảm số lượng bạch cầu trong cơ thể, do đó sức khỏe và hệ miễn dịch bị suy yếu nhanh chóng. Bởi bạch cầu là tế bào miễn dịch có vai trò bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

- Thiếu tiểu cầu: Ngoài việc thiếu hồng cầu và bạch cầu, hóa trị u phổi ác tính còn khiến người bệnh thiếu tiểu cầu. Tiểu cầu tham gia vào quá trình đông máu nên khi thiếu dễ bị xuất huyết dưới da hoặc nội tạng. 

Hệ tiêu hóa

Tế bào niêm mạc đường ruột cũng là loại tế bào nhạy cảm với hóa chất. Chúng bị tiêu diệt và suy giảm nặng nề sau khi hóa trị nên các chức năng của dạ dày, ruột non, đại tràng đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến xuất hiện các triệu chứng: Phân lỏng, táo bón, buồn nôn, mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon,…

Hệ lông, tóc

Trong quá trình điều trị u phổi ác tính, nhiều loại thuốc hóa trị ảnh hưởng đến nang lông và có thể gây rụng tóc, lông.

Hệ miễn dịch

Hóa trị dẫn tới suy giảm chức năng của hệ thống miễn dịch, biểu hiện là cơ thể dễ bị nhiễm vi khuẩn, virus, nấm gây viêm phổi, viêm đường tiết niệu, lở loét miệng, nấm miệng,…

Hóa trị u phổi ác tính gây nhiều tác dụng phụ

Hóa trị u phổi ác tính gây nhiều tác dụng phụ

nut-tu-van

>>> Xem thêm: Điều trị u phổi bằng các phương pháp tây y gây tác dụng phụ gì?

Phát hiện hoạt chất sinh học mới giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị u phổi

Các phương pháp tây y bao gồm cả hóa trị mặc dù có nhiều cải tiến mới, song vẫn chưa đạt được kết quả như mong đợi vì tỷ lệ tử vong, khả năng tái phát cao và thời gian sống thêm còn ngắn. Đặc biệt là người mắc u phổi ác tính phải chịu nhiều tác dụng phụ cả trong và sau quá trình điều trị, do đó ảnh hưởng đến tuổi thọ, chất lượng cuộc sống. Trước vấn đề bất cập đó, các nhà khoa học đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm tòi các hướng đi mới để giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ trên, nâng cao sức đề kháng và kéo dài thêm tuổi thọ cho người mắc. Một trong những thành quả không thể không nhắc đến đó là phát hiện hoạt chất lunasin chiết xuất từ đậu tương. 

Trong hạt đậu tương tỷ lệ lunasin rất nhỏ, khoảng 0,5 – 8,1 mg/1gr hạt đậu và tỷ lệ này cũng tùy thuộc vào từng chủng loại đậu tương. Điều đặc biệt trong nghiên cứu về lunasin của trường Đại học Berkeley và Đại học Illinois là hoạt chất sinh học này không bị các men tiêu hóa phá hỏng. Thông thường các peptide sau khi qua đường tiêu hóa bị các enzyme trong cơ thể phân hủy thành amino acid nhưng lunasin có một cơ chế đặc biệt giúp nó không bị phá hủy và có thể tồn tại trong huyết tương, tiếp tục xâm nhập vào nhân tế bào.

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, lunasin có khả năng “khóa” các thụ thể đặc hiệu của tế bào ung thư và ngăn chặn quá trình di căn của chúng. Theo đó, các acid amin mang điện tích âm của lunasin có ái lực rất mạnh với acid amin mang điện tích dương trong phân tử histone, nếu phát hiện có sự tăng bất thường chúng sẽ ngay lập tức tham gia ngăn chặn kịp thời. Bên cạnh đó, lunasin còn có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa. Chính vì vậy đây là một trong những hoạt chất có tiềm năng trong việc hỗ trợ điều trị u phổi ác tính, giúp giảm tổn thương tế bào lành và giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp hóa trị.

Lunasin - Chiết xuất từ đậu tương

Lunasin - Chiết xuất từ đậu tương

>>> Mời bạn cùng lắng nghe chuyên gia phân tích về hoạt chất lunasin trong nội dung video dưới đây:

Tại sao nên sử dụng Tumolung để hạn chế tác dụng phụ khi hóa trị u phổi ác tính?

Để áp dụng thành quả từ phát hiện hoạt chất lunasin trên thế giới, các nhà khoa học Việt Nam đã ngày đêm nghiên cứu và bào chế ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung, với thành phần chính là Lunatumo (hỗn hợp soy protein chứa lunasin, cao khổ sâm bắc, chiết xuất thyme – cỏ xạ hương).Nổi bật trong đó là hoạt chất lunasin thuộc dự án chuyển giao công nghệ DA17/09 với những ưu điểm nổi trội đã được chứng minh qua hàng trăm kết quả thử nghiệm.

Để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị và chuyên biệt với các trường mắc u phổi ác tính, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao khổ sâm bắc, chiết xuất thyme – cỏ xạ hương, cao mạch chủ, cao cọ xẻ, cao bồ công anh, cao hoàng kỳ, cao quả khế,… Sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị, giảm nhẹ triệu chứng u phổi ác tính như mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều,…

Cụ thể tác dụng của một số thảo dược như sau:

Cỏ xạ hương có hiệu quả chống lại tất cả các màng sinh học, thúc đẩy khả năng sống của tế bào, tác dụng chống viêm và không gây nhiễm độc gen.

Cao khổ sâm bắc có tác dụng chống hen và chống ho. Bên cạnh đó, thảo dược này còn chứa hàm lượng cao matrin và oxymatrin giúp chống u ác tính hiệu quả.

Cao mạch chủ có tác dụng chữa ho, ăn ngủ kém, hỗ trợ tiêu hóa, giảm đau và chống ung thư hiệu quả.

Cao cọ xẻ được sử dụng để điều trị một loạt các loại ung thư trong y học cổ truyền Trung Quốc. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chiết xuất từ thảo dược này có tác dụng chống khối u hiệu quả.

Cao bồ công anh chứa hoạt chất lupeol – một triterpene đã được nghiên cứu là có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và ngăn ngừa u ác tính hiệu quả.

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

nut-dat-mua

Như vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung là công thức toàn diện dành cho những trường hợp mắc u phổi ác tính trước, trong và sau khi điều trị hóa trị. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng với tác dụng phòng ngừa mắc bệnh và giảm nguy cơ tái phát hiệu quả.

Chuyên gia tư vấn

Bị u phổi ác tính sống được bao lâu? Dùng Tumolung hỗ trợ điều trị có được không? Mời bạn cùng lắng nghe chuyên gia phân tích trong nội dung video dưới đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến u phổi ác tính và đặt mua sản phẩm Tumolung chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc hotline (zalo/ viber): 0916751651/ 0916767653.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguyễn Liên


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx