TIN VUI CHO NGƯỜI BỊ U PHỔI: “CÔNG BỐ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VỀ HOẠT CHẤT LUNASIN CHIẾT XUẤT TỪ SOY PROTEIN TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA UNG THƯ PHỔI”

Ngày 12/12/2019, tại Hội trường lớn, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học: “Công bố kết quả nghiên cứu về hoạt chất lunasin chiết xuất từ soy protein trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư phổi”. Hội thảo mang đến thông tin cập nhật và những giải pháp mới giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều u phổi trong giai đoạn hiện nay. 

Hội thảo có sự tham gia trình bày, trao đổi của các vị giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y dược như: PGS.TS. Lê Văn Quảng, Phó Giám đốc Bệnh viện K (chủ trì hội thảo); PGS.TS. Lê Văn Truyền - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Thực phẩm chức năng; TS.BS. Nguyễn Thị Thái Hòa - Trưởng khoa Nội 2, Bệnh viện K cùng rất nhiều dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa ung bướu, phổi ở Hà Nội và đại diện doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ lunasin về Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Thực trạng mắc bệnh ung thư phổi hiện nay

Tại hội thảo, PGS.TS. Lê Văn Quảng đã nêu lên những thực trạng, tần suất mắc và tử vong do ung thư phổi tại Việt Nam, nguyên nhân sinh bệnh, những tiến bộ của các cách điều trị hiện nay, ưu điểm, tồn tại, cập nhật những phương pháp mới trong việc điều trị và phòng ngừa ung thư phổi. Cụ thể, PGS.TS Lê Văn Quảng cho biết: “U phổi là một trong những bệnh lý có tỷ lệ mắc cao trên toàn cầu. Qua nhiều nghiên cứu cho thấy, 80% bệnh u phổi gắn với môi trường, thói quen hút thuốc lá, chế độ ăn uống, điều kiện lao động, sự nhiễm độc nước, không khí và nếp sống thiếu vệ sinh,…”.

 PGS.TS Lê Văn Quảng bên lề hội thảo

PGS.TS Lê Văn Quảng bên lề hội thảo

Cập nhật những tiến bộ của các phương pháp phòng ngừa và điều trị u phổi

Trong bài phát biểu của mình, TS.BS Nguyễn Thị Thái Hòa trình bày các vấn đề về phòng bệnh và những tiến bộ trong chẩn đoán, chữa trị ung thư phổi trên thế giới cũng như ở Việt Nam. TS.BS Nguyễn Thị Thái Hòa cho biết, nhiều phương pháp điều trị u phổi bằng tây y như: Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,... Việc lựa chọn phương pháp trị liệu phụ thuộc vào loại, vị trí và giai đoạn của u phổi, cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Tuy nhiên, với các tế bào u phổi có xu hướng xâm nhập mô lân cận hoặc di căn đến nội tạng khác thì phương pháp phẫu thuật vẫn còn những hạn chế. Phương pháp hóa trị và xạ trị có tác dụng ức chế nhân lên và tiêu diệt các tế bào u ác tính, nhưng đồng thời cũng tiêu diệt cả các tế bào bình thường, gây ra nhiều tác dụng phụ.

 TS.BS Nguyễn Thị Thái Hòa trình bày báo cáo về những tiến bộ trong điều trị và phòng ngừa u phổi

TS.BS Nguyễn Thị Thái Hòa trình bày báo cáo về những tiến bộ trong điều trị và phòng ngừa u phổi

Ngày nay, điều trị kết hợp tăng cường miễn dịch và các phương pháp tây y đang là xu thế, giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Ngoài ra, có nhiều nghiên cứu, bài báo nói về các hoạt chất sinh học giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, chống lại các tế bào ung thư.

Lunasin – hoạt chất sinh học mới giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh u bướu

Tại hội thảo, PGS.TS. Lê Văn Truyền - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện thực phẩm chức năng đã có những phân tích về ưu điểm nổi bật của lunasin – hoạt chất sinh học mới giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh u bướu. PGS đặc biệt nhấn mạnh về 3 ưu điểm nổi trội của hoạt chất này: 

- Tác dụng ức chế sự nhân lên của tế bào ung thư (anti - mitosis).

- Có thể dùng đường uống (mặc dù là protein nhưng bền vững với các enzyme đường tiêu hóa, nên có mặt ở các mô đích dưới dạng có hoạt tính).

- Ức chế chọn lọc với tế bào ung thư, không ảnh hưởng đến tế bào lành.

 PGS.TS Lê Văn Truyền trình bày kết quả nghiên cứu của hoạt chất lunasin

PGS.TS Lê Văn Truyền trình bày kết quả nghiên cứu của hoạt chất lunasin

Cụ thể, lunasin là một peptide được chiết xuất từ đậu tương, phát hiện lần đầu tiên bởi Tiến sĩ Alfredo Galvez vào năm 1996. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu cải thiện tính chất dinh dưỡng protein đậu tương trong phòng thí nghiệm của Giáo sư De Lume tại Đại học California Berkeley. Tác dụng sinh học nổi bật của lunasin chính là khả năng chống ung thư thông qua ức chế quá trình phân chia tế bào, từ đó ngăn ngừa sự phân chia và nhân lên của tế bào ung thư.

Cấu trúc của lunasin mang điện tích âm nên dễ gắn với các protein – histone của nhiễm sắc thể mang điện tích dương, ức chế biểu hiện gen dẫn tới tế bào ung thư không phân chia được. Ngoài ra, các nghiên cứu còn chỉ ra rằng, lunasin còn tác động làm phá hủy các gen sinh ung thư, ngăn chặn quá trình tăng sinh bất thường xảy ra. Do đó, ngoài giúp hỗ trợ điều trị, hoạt chất này còn phát huy vai trò phòng ngừa và giảm nguy cơ di căn của khối u hiệu quả. Bên cạnh đó, lunasin còn có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa giúp bảo vệ và tránh tổn thương thêm tế bào, làm giảm cholesterol, tốt cho hệ tim mạch.

 Rất nhiều câu hỏi được đưa ra về hoạt chất lunasin đã được giải đáp

Rất nhiều câu hỏi được đưa ra về hoạt chất lunasin đã được giải đáp

Trong hội thảo, rất nhiều câu hỏi đã được đưa ra về hoạt chất lunasin:

- Lunasin có tác động vào giai đoạn nào của ung thư phổi?

PGS.TS Lê Văn Truyền: Lunasin có tác dụng ức chế quá trình acetyl hóa histone, ức chế sự tăng sinh của tế bào. Vì vậy, nên bổ sung lunasin thường xuyên kết hợp với hóa trị, xạ trị, phẫu thuật để ngăn chặn quá trình nhân lên của tế bào ung thư. Lunasin tác động vào tất cả các quá trình hình thành ung thư, chống viêm nhiễm, chống gốc tự do, chống tăng sinh, chống dị sản, loạn sản tế bào. Do đó, sản phẩm có thể dùng cho tất cả các giai đoạn, từ giai đoạn sớm đến giai đoạn muộn.

Dược sĩ Nguyễn Văn Luận - đại diện Công ty Hồng Bàng bổ sung thêm: Lunasin kết hợp với cao khổ sâm bắc và chiết xuất thyme - cỏ xạ hương, cao bán chi liên, cao bồ công anh, cao hoàng kỳ, cao quả khế giúp hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các khối u, đặc biệt là u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Sản phẩm dùng cho người mắc khối u, đặc biệt là u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi.

 Các chuyên gia giải đáp thắc mắc về ung thư phổi và hoạt chất lunasin

Các chuyên gia giải đáp thắc mắc về ung thư phổi và hoạt chất lunasin

- Sử dụng sản phẩm chứa lunasin cho bệnh nhân mắc kèm đái tháo đường, rối loạn lipid máu, xơ vữa động mạch và đối tượng trẻ em có được không?

Dược sĩ Nguyễn Văn Luận: Lunasin là polypeptide có trong đậu tương, ngoài khả năng chống ung thư còn giúp chống oxy hóa rất mạnh. Bài báo cáo của PGS.TS Lê Văn Truyền đã trình bày ngoài tác dụng đối với bệnh ung thư, lunasin còn tốt cho hệ tim mạch. Do vậy, trong trường hợp bệnh nhân ung thư mắc kèm đái tháo đường, rối loạn lipid máu, xơ vữa động mạch phối hợp dùng lunasin rất tốt. Một mũi tên trúng nhiều đích. Bản chất lunasin được chiết xuất từ một loại thực phẩm thường dùng phổ biến nên về mặt cơ sở khoa học hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều đối tượng, bao gồm cả trẻ em.

- Sản phẩm này có thể uống liên tục được không? Uống quá liều thì hậu quả như thế nào?

Dược sĩ Nguyễn Văn Luận: Lunasin có nguồn gốc từ protein đậu tương, là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc. Người bệnh hoặc người có nguy cơ mắc ung thư phổi nên bổ sung lunasin để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

PGS.TS Lê Văn Truyền: Lunasin có nguồn gốc từ đậu tương, người Nhật đã dùng lâu đời nên tỷ lệ mắc ung thư phổi rất thấp. Lunasin an toàn cho sức khỏe.

Một số hình ảnh khác tại hội thảo:

 Các bác sĩ chuyên khoa ung bướu về phổi tham dự hội thảo

Các bác sĩ chuyên khoa ung bướu về phổi tham dự hội thảo

Các bác sĩ chuyên khoa ung bướu về phổi tham dự hội thảo

PGS.TS Lê Văn Truyền trả lời báo chí tại hội thảo

PGS.TS Lê Văn Truyền trả lời báo chí tại hội thảo

 Đại diện Công ty Hồng Bàng (doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ chế phẩm lunasin về Việt Nam) trả lời báo chí tại hội thảo

Đại diện Công ty Hồng Bàng (doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ chế phẩm lunasin về Việt Nam) trả lời báo chí tại hội thảo

Đại diện Công ty Hồng Bàng (doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ chế phẩm lunasin về Việt Nam) trả lời báo chí tại hội thảo

PGS.TS Lê Văn Truyền chụp hình cùng đại diện Công ty Hồng Bàng

PGS.TS Lê Văn Truyền chụp hình cùng đại diện Công ty Hồng Bàng

Hội thảo Công bố kết quả nghiên cứu về hoạt chất lunasin chiết xuất từ soy protein trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư phổi” đã thực sự giúp cho các bác sĩ có thêm nhiều thông tin mới bổ ích về các phương pháp điều trị, phòng ngừa ung thư phổi hiện nay, đặc biệt là cập nhật một hoạt chất sinh học mới, một đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trên thế giới, ứng dụng tại Việt Nam theo đề tài thuộc dự án DA 17/09 cấp Nhà nước của Bộ Y tế đó là hoạt chất lunasin. Và sự ứng dụng của lunasin hứa hẹn sẽ giúp các bác sĩ có thêm một “vũ khí” khi lựa chọn phương pháp điều trị u phổi kết hợp với biện pháp tây y, đồng thời sản phẩm này là tin vui, là niềm hy vọng đối với những người không may mắc u phổi hiện nay. 

>>> Xem thêm: Công bố kết quả nghiên cứu về hoạt chất lunasin chiết xuất từ soy protein trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư phổi.

Hải Vân

Mới đây Việt Nam đã nhận quyền chuyển giao công nghệ chiết xuất lunasin peptide từ đậu tương của Công ty Narra Biosciences ở Mỹ, đơn vị duy nhất sở hữu quyền chuyển giao công nghệ chiết xuất hợp chất lunasin peptide từ trường Đại học California tại Berkeley. Dựa trên cơ sở đó, các nhà khoa học Việt Nam đã ứng dụng và bào chế thành công thực phẩm bảo bảo vệ sức khỏe Tumolung. Sản phẩm có thành phần chính là Lunatumo, hỗn hợp gồm soy protein chứa lunasin – đây là nguyên liệu thuộc dự án DA17/09 cấp Nhà nước của Bộ Y tế, mở ra một hướng đi mới trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư phổi.

- Với bác sĩ: Cung cấp thêm cho các bác sĩ một lựa chọn mới, an toàn, ưu việt trong phác đồ kết hợp với tây y.

- Với người bệnh: Sản phẩm Tumolung là niềm tin, niềm hy vọng cho người bị ung thư phổi, giúp họ dễ dàng được tiếp cận với một biện pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn, góp phần kéo dài tuổi thọ và đặc biệt là có chi phí phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết bệnh nhân.

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Bác Quang Gửi lúc 10:10 - 27/04/20
  Tôi muốn hỏi giá của 1 hộp và muốn hỏi mua nhiều có ưu đãi gì không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Bích Lan Gửi lúc 10:53 - 24/04/20
  Tôi cần mua , tư vấn cho tôi và công dụng và liều dùng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị . Chị năm nay bao nhiêu tuổi rồi, chị đang gặp các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi, chán ăn, hay sốt không ạ. Ho có kèm theo đờm không? Nguyên nhân do virus, vi khuẩn hoặc các loại nấm kí sinh gây bệnh, do hít bụi bẩn, khói thuốc, hóa chất, do suy giảm hệ miễn dịch,...Anh đã đi khám và điều trị như thế nào rồi ạ Sinh hoạt bình thường chị nên kiêng đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - Chị hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Tuyến Gửi lúc 10:52 - 24/04/20
  Bác tôi bị u phổi ho suốt, uống 2 tháng Tumolung giờ đi khám lại, bác sỹ bảo sức khỏe tốt. Sản phẩm này dùng rất tốt thật đấy, bác tôi muốn mua thêm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn gia đình bạn đã tin dùng sản phẩm Tumolung. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bác bạn như thế nào? Để đặt mua Tumolung chính hãng và nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại, họ tên và địa chỉ để được giao hàng tận nơi ạ. Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên dùng được cho các trường hợp: Người mắc các khối u, đặc biệt là u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị. Người có nguy cơ cao mắc u phổi ( bao gồm: Người hút thuốc lá, người sống và làm việc trong môi trường không khí ô nhiễm, viêm hô hấp kéo dài, hút thuốc lá, sống trong gia đình có người bị u phổi).... Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc gia đình bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 09:59 - 22/04/20
  Tôi muốn đặt hàng thì làm như thế nào để được hàng chính hãng từ công ty
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Để đặt mua Tumolung chính hãng và nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại, họ tên và địa chỉ để được giao hàng tận nơi ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Cô Bắc Gửi lúc 09:57 - 22/04/20
  Chuyển cho tôi 5 hộp nữa về gia viễn ninh bình nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà có tình trạng sức khỏe như nào cần tư vấn và mua sản phẩm Tumolung sử dụng ạ? Bạn muốn đặt hàng thì cho thông tin địa chỉ cụ thể để mình lên đơn gửi hàng về sớm ở Gia Viễn-Ninh Bình thì chỉ sau khoảng 2-3 ngày là nhận được bạn nhé! Để sử dụng Tumolung đạt hiệu quả tốt nhất nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Chúc bạn nhanh khỏi.
 • avatar
  Chúc Triều Gửi lúc 09:57 - 22/04/20
  Bị u phổi lành tính nên uống liều bao nhiêu viên hằng ngày vậy ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh ! Anh gặp phải bệnh lý này bao nhiêu lâu rồi ạ? Hiện tại triệu chứng cụ thể của anh như thế nào? Trường hợp bị u phổi lành tính, khuyên anh nên sử dụng Tumolung với liều 6 viên/ngày chia 2 lần, mỗi lần 3 viên sau ăn 1h anh nhé. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng với liều 6 viên/ngày uống liên tục trong vòng 3 tháng ạ. Để được tư vấn nhanh nhất, anh gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn thị Liên Gửi lúc 09:48 - 21/04/20
  Tôi muốn tư vấn chi tiết công dụng về sản phẩm Tumolung này, xin hãy tư vấn cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị . Chị năm nay bao nhiêu tuổi rồi, chị đang gặp các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi, chán ăn, hay sốt không ạ. Ho có kèm theo đờm không? Nguyên nhân do virus, vi khuẩn hoặc các loại nấm kí sinh gây bệnh, do hít bụi bẩn, khói thuốc, hóa chất, do suy giảm hệ miễn dịch,...Anh đã đi khám và điều trị như thế nào rồi ạ Sinh hoạt bình thường chị nên kiêng đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - Chị hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Hạo Minh Gửi lúc 09:47 - 21/04/20
  Tumolung có tác dụng như thế nào, xin được tư vấn ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiên tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Ly Gửi lúc 09:45 - 21/04/20
  Em muốn mua cho bà em, bà bị ung thư giai đoạn đầu, em thấy nhiều người sử dụng tốt quá, nhiều người phản hồi thấy khỏi hoàn toàn rồi, nên rất quan tâm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Năm nay bà bạn bao nhiêu tuổi? Bà bạn bị K phổi bao nhiêu lâu rồi? Hiện tại ngoài Tumolung bà bạn có uống thuốc gì không? Ung thư phổi giai đoạn đầu có triệu chứng thường giống với các bệnh hô hấp khác nên dễ bị nhầm lẫn. Ở giai đoạn đầu bệnh thường có các triệu chứng thường khó thở, thở khó khăn, ho, cảm thấy người mệt mỏi, khó chịu, thường xuyên sốt, sốt cao, đau tức vùng ngực, đau tăng lên khi vận động, chán ăn, ăn uống không ngon miệng. Ở giai đoạn đầu K phổi không quá nguy hiểm nhưng nếu được dùng phương pháp hỗ trợ sớm thường đạt được kết quả rất cao. Bạn có thể cho bà sử dụng luôn bạn nhé! Sản phẩm Tumolung là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi, khó thở. Để sử dụng Tumolung đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bà bạn nên uống đúng liều và đủ liệu trình 6 viên 1 ngay chia 2 lần. Dùng liên tục không ngắt quãng từ 3-6 tháng và sau đó có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bà bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tính Gửi lúc 09:30 - 20/04/20
  Tôi mua 20 hộp có ưu đãi gì không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người thân đang gặp phải vấn đề sức khỏe như thế nào? Sản phẩm Tumolung có giá bán lẻ là 480.000đ /hộp 30 viên nén, mua từ 10 hộp trở lên có giá 460.000đ/hộp. Đơn hàng 20 hộp x 460.000đ/hộp = 9.200.000đ bạn nhé. Hiện nhà sản xuất đang triển khai chương trình tích điểm thành công 10 hộp Tumolung tặng thêm 1 hộp đó ạ. Nên bạn nhanh tay tham gia chương trình này nhé. Bạn để lại thông tin gồm: số điện thoại, địa chỉ, họ tên để chúng tôi gửi về tận nơi, nhận hàng rồi bạn thanh toán nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Gửi lúc 09:29 - 20/04/20
  Dùng ngày mấy viên là chuẩn vậy bác sĩ? Tôi đang cư ho ho mà lại nhiều đờm, đau ngực muốn sử dụng sản phẩm Tumolung này
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh . Anh năm nay bao nhiêu tuổi rồi, anh đang gặp các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi, chán ăn, hay sốt không ạ. Ho có kèm theo đờm không? Nguyên nhân do virus, vi khuẩn hoặc các loại nấm kí sinh gây bệnh, do hít bụi bẩn, khói thuốc, hóa chất, do suy giảm hệ miễn dịch,...Anh đã đi khám và điều trị như thế nào rồi ạ Sinh hoạt bình thường ANh nên kiêng cho đồ chiên xào,rán,đồ nướng, đồ cay nóng,...với dầu ăn sẽ sản sinh ra chất gây ung thư. Ung thư phát triển được nhờ môi trường axit, do đó đồ ăn giàu đạm lại rất giàu axit phải hạn chế như trứng vịt lộn, thịt chó, thịt bò,... nên ăn gạo lứt muối mè, hoa quả tươi, uống nhiều nước, chọn đồ ăn tưới sống, và duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày như dưỡng sinh, ngồi thiền để giữ tâm thái bình an, không lo nghĩ căng thẳng. - Kiêng Chất kích thích như cà phê , đồ uống có cồn như rượu bia - ANh hạn chế tiếp xúc với môi trường khói thuốc - Đeo khẩu trang thường xuyên khi tiếp xúc với bụi bẩn, ô nhiễm - Súc miệng bằng nước muối 2 lần 1 ngày bằng nước muối ấm Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ đã được nghiên cứu và có tác dụng: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ, Liều dùng 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Ngân Gửi lúc 09:29 - 20/04/20
  Tôi thấy sản phẩm này tốt, tôi muốn đăt mua thêm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Tumolung. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Để đặt mua Tumolung chính hãng và nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại, họ tên và địa chỉ để được giao hàng tận nơi ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Tuyển Gửi lúc 09:07 - 17/04/20
  Tôi muốn đặt muA, tôi ở thái nguyên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào ạ? Ở Thái Nguyên để đặt mua Tumolung chính hãng và nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại, họ tên và địa chỉ để được giao hàng tận nơi ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Pháo Gửi lúc 09:06 - 17/04/20
  Cho tôi xin thành phần của thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chi. Không biết chị hay người nhà có tình trạng sức khỏe như nào cần tìm hiểu tư vấn ạ? Tumolung sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ. Sản phẩm TUMOLUNG với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư ở người. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng Lunasin có một số phương thức hoạt động tiềm năng khác biệt bao gồm triệt tiêu tín hiệu integrin, ức chế sự biểu hiện của gen gây ung thư, sự acetyl hóa histone, sự di cư của các tế bào khối u và điều tiết chu kỳ tế bào để tạo ra apoptosis, từ đó ức chế sự hình thành khối u. Ngoài tác dụng trực tiếp lên các tế bào ung thư, Lunasin còn có tác dụng đối với khả năng miễn dịch của cơ thể góp phần vào ức chế sự phát triển của khối u trong cơ thể. Sau khi sử dụng sẽ đạt được những mục tiêu sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Cô loan Gửi lúc 08:45 - 17/04/20
  Sản phẩm này mua ở đâu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị hay người nhà mình đang gặp phải bệnh về u phổi ạ? Hiện tại triệu chứng cụ thể như thế nào? Để đặt mua Tumolung chị vui lòng để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại để được giao hàng tận nơi. Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Cỏ xạ hương - Thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao Hoàng kỳ, cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Cọ xẻ, cao Quả khế, cao Mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. Nên dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Dưỡng Gửi lúc 08:45 - 17/04/20
  Đi khám bác sĩ bảo u phổi, có uống được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có khối u phổi lành tính hay ác tính ạ? u phổi là tình trạng một khối mô phổi phát triển quá mức, bất thường và không hài hòa với các tổ chức kế cận, tồn tại mãi mãi sau khi đã ngừng kích thích sinh u. Mức độ nguy hiểm của căn bệnh này còn phụ thuộc vào tính chất khối u, giai đoạn phát hiện và sức khỏe toàn trạng của người mắc. U phổi được chia làm 2 loại chính, đó là u phổi lành tính và u phổi ác tính. Cụ thể, u phổi lành tính thường phát triển khu trú tại phổi và không có khả năng xâm nhập, di căn tới các vị trí xa. Ngược lại, sự phát triển của u phổi ác tính thường kèm theo xâm nhập, lan tỏa và phá hủy tăng dần mô xung quanh. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bệnh u phổi ác tính gặp nhiều khó khăn trong điều trị hơn so với u lành tính. Trường hợp bị u phổi, phù hợp sử dụng sản phẩm Tumolung bạn ạ. Sản phẩm Tumolung có thành phần chính là Lunatumo (là sự kết hợp của Soy protein chứa Lunasin (thuộc dự án chuyển giao công nghệ DA17/09 của Bộ Y Tế), Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương). Các thành phần có trong Tumolung đảm bảo được mục tiêu khi điều trị u phổi đó là: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ. Khi sử dụng nên uống từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất. Trong quá trình sử dụng Tumolung để đạt được hiệu quả cao nên chú ý chế độ sinh hoạt sau: - Không hút thuốc, không rượu bia. - Tránh ăn hải sản: bệnh nhân u phổi cần hạn chế sử dụng đồ hải sản như tôm, cua cá... Do hải sản khiến cho tình trạng bệnh của bệnh nhân có biểu hiện như có đờm, đờm trắng và làm cho bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và quá trình điều trị bệnh. - Thực phẩm nhiều dầu mỡ: một trong những thực phẩm cấm kỵ đối với bệnh nhân u phổi đó là thức ăn nhiều dầu mỡ, béo. Đặc biệt, những bệnh nhân u phổi với dấu hiệu có đờm màu trắng, nếu dùng thức ăn có chứa dầu mỡ, chất béo sẽ khiến cho bệnh ngày càng nghiêm trọng và ảnh hưởng xấu đến quá trình điều trị bệnh. - Đồ nướng, đồ hun khói. Theo ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng, những loại thực phẩm hun khói và đồ nướng ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe nói chung và việc điều trị bệnh u phổi nói riêng. Chính vì vậy, đó là thực phẩm mà bệnh nhân u phổi nên tránh xa. - Chú ý tới môi trường làm việc an toàn, tránh nơi nhiều khói bụi, ô nhiễm. - Nên ăn những đồ ăn dinh dưỡng, vitamin A, D, nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi. - Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên rất hữu ích trong phòng ngừa ung thư phổi. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Túc Gửi lúc 15:21 - 16/04/20
  Tôi muốn mua 5 hộp gửi về TUYÊN QUANG
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào ạ? Ở Tuyên Quang để đặt mua Tumolung chính hãng và nhanh nhất bạn vui lòng để lại thông tin số điện thoại, họ tên và địa chỉ để được giao hàng tận nơi ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Trạng Gửi lúc 15:20 - 16/04/20
  Dùng thấy ho đỡ đi và đỡ đau hơn nhiều, nên sử dụng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u phổi hay ung thư phổi ạ? Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Tumolung - hỗ trợ u phổi, ung thư phổi. Bạn uống được bao nhiêu hộp Tumolung mà tình trạng đã cải thiện tốt như vậy, sức khỏe đã khá lên rất nhiều. Sản phẩm TUMOLUNG hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi, khó thở. Để sử dụng Tumolung đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Lựa Gửi lúc 15:19 - 16/04/20
  Cho tôi biết thành phần của thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị hay người nhà mình đang gặp phải bệnh về u phổi ạ? Hiện tại triệu chứng như thế nào ạ? Tumolung là sản phẩm sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị u phổi hoặc trường hợp uống để phòng ngừa. Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Cỏ xạ hương - Thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao Hoàng kỳ, cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Cọ xẻ, cao Quả khế, cao Mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. Nên dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Phạm văn thanh Gửi lúc 21:17 - 03/02/20
  Những người bệnh chữa viêm phổi đã khỏi cách đây ba mươi tư năm nay khám chụp phổi nghi chụp cát lớp nghi hiện tượng u phổi muốn dùng các sản phẩm có được không .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Hiện tại triệu chứng của anh như thế nào ạ? Trường hợp bệnh nhân trước đây có tiền sử bị viêm phổi thì nên sử dụng Tumolung anh ạ. Sản phẩm Tumolung với thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, chiết xuất Cỏ xạ hương - Thyme) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác (cao Hoàng kỳ, cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Cọ xẻ, cao Quả khế, cao Mạch chủ). Sản phẩm giúp tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm; Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi. Nên dùng theo liệu trình từ 3- 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx