Tumolung - Giải pháp an toàn giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u phổi

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Hỗ trợ giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi. Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng

1. Thành phần: Mỗi viên nén chứa

Lunatumo (Soy protein  chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc, Chiết xuất Cỏ xạ hương (Thyme)) 250mg; Cao Hoàng kỳ  120mg (tương đương 295mg dược liệu); Cao Bán chi liên 70mg (tương đương 370mg dược liệu); Cao Bồ công anh 70mg (tương đương 480mg dược liệu); Cao Cọ xẻ (Quy tô tử) 50mg (tương đương 550mg dược liệu); Cao Quả khế 50mg (tương đương 70mg dược liệu); Cao Mạch chủ (Candied jujube) 50mg (tương đương 70mg dược liệu).
Phụ liệu: Lactose, chất chống đông vón magnesium stearate, chất tạo màng bao polyvinyl alcohol, chất màu tổng hợp titanium dioxide

2. Tạo sao nên dùng Tumolung cho người bị u phổi và người có nguy cơ cao mắc u phổi?

U phổi là một trong những bệnh lý có tỷ lệ mắc cao trên toàn cầu. Hiện nay, đây được xem là căn bệnh chiếm tỷ lệ cao nhất ở nam giới kể cả ở các nước phát triển và đang phát triển, chiếm khoảng 12,4% các loại u khác.

Qua nhiều nghiên cứu cho thấy, 80% bệnh u phổi gắn với môi trường, chế độ ăn uống, thói quen hút thuốc lá, điều kiện lao động, sự nhiễm độc nước, không khí và nếp sống thiếu vệ sinh… Nếu có nhiều yếu tố phối hợp với nhau thì nguy cơ mắc bệnh càng tăng.

Bệnh u phổi trong những giai đoạn đầu có biểu hiện không rõ ràng nên dễ gây nhầm lẫn và thường được phát hiện muộn nên càng gây khó khăn trong việc điều trị cũng như phòng ngừa bệnh hiệu quả.

U phổi là bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra. Thường có nhiều điều khác nhau xảy ra theo thời gian để làm hỏng các tế bào mô phổi hoặc làm cho chúng phân chia nhiều hơn, làm tăng cơ hội trở nên bất thường. Cụ thể là những yếu tố sau:

- Thông qua tín hiệu integrin

Integrin là các thụ thể xuyên màng tạo điều kiện cho sự kết dính của lưới ngoại bào (ECM). Mặt khác, yếu tố lưới ngoại bào (ECM) có vai trò quan trọng trong phát triển tế bào khối u. Cụ thể, tái cấu trúc lưới ngoại bào (ECM) tham gia hình thành tổ chức xơ hóa xung quanh tế bào lành và tế bào khối u, cản trở sự nhận diện của hệ miễn dịch. Từ đó, khối u có cơ hội phát triển và gây nhiều khó khăn trong điều trị.

- Thông qua cơ chế biểu sinh

 Quá trình hình thành khối u thông qua cơ chế biểu sinh

Quá trình hình thành khối u thông qua cơ chế biểu sinh

- Sự suy giảm miễn dịch

Chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch, đặc biệt là miễn dịch qua trung gian tế bào, là nhận biết và tiêu diệt các tế bào bất thường được biến đổi và tăng sinh. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh nguyên nhân suy giảm miễn dịch ở những bệnh nhân được chẩn đoán mắc u phổi tiến triển. Những người đang sử dụng các thuốc ức chế miễn dịch cũng làm tăng nguy cơ phát triển u phổi.

Do đó, chúng ta có thể thấy rằng u phổi hình thành là kết quả của 3 sự biến đổi trên bao gồm: Tín hiệu integrin, cơ chế biểu sinh và suy giảm miễn dịch.

Mục tiêu điều trị u phổi hiện nay là:

- Tiêu diệt tế bào khối u phổi đã hình thành.

- Ngăn chặn các bước trong quá trình sinh ra tế bào u phổi.

- Giúp duy trì và tăng cường sức khỏe toàn trạng cơ thể, nâng cao hiệu quả và giảm các tác dụng phụ của phương pháp điều trị Tây y.

- Giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh.

Có nhiều phương pháp điều trị u phổi bằng Tây y như: Phẫu thuật (cắt phổi hạn chế đủ để lấy khối u giúp loại trừ nguyên nhân chính gây ra tình trạng suy giảm miễn dịch của bệnh nhân), hóa trị, xạ trị, tăng cường miễn dịch, liệu pháp tâm lý. Việc lựa chọn phương pháp trị liệu phụ thuộc vào loại, vị trí và giai đoạn của bệnh, cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Tuy nhiên, với các tế bào u phổi có xu hướng xâm nhập mô lân cận hoặc di căn đến nội tạng khác thì phương pháp phẫu thuật vẫn còn những hạn chế. Phương pháp hóa trị và xạ trị có tác dụng tiêu diệt các tế bào u ác tính nhưng đồng thời cũng tiêu diệt tế bào bình thường gây ra nhiều tác dụng phụ.

Vì vậy, ngày nay nhiều người có xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên trong phối hợp điều trị u phổi vừa để tăng cường hiệu quả của các phương pháp hóa trị, xạ trị, phẫu thuật thông qua tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, vừa tác động sớm vào các con đường hình thành khối u phổi, ngăn ngừa tổn thương tế bào, hạn chế những tác dụng phụ của các thuốc hóa học, phóng xạ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TUMOLUNG có thành phần chính là Lunatumo (Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác giúp hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các khối u, đặc biệu là u phổi; Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng. Sản phẩm dùng cho người mắc khối u, đặc biệt là u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi.

Đặc biệt, thành phần Lunasin (peptide trong đậu tương) là hoạt chất sinh học đã giúp mở ra hướng đi mới trong hỗ trợ điều trị các loại u, đặc biệt là u phổi. Thông thường các peptide sau khi qua đường tiêu hóa sẽ bị enzyme trong cơ thể phân hủy thành amino acid. Nhưng Lunasin có một cơ chế đặc biệt và được bảo vệ bởi các chất ức chế protease giúp nó không bị phá hủy và có thể tồn tại trong huyết tương. Đây là một yếu tố “then chốt” giúp nâng cao sinh khả dụng của hoạt chất này.

- Thành phần chính Lunatumo (Hỗn hợp Soy protein chứa Lunasin + Cao Khổ sâm bắc + chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương) có tác dụng triệt tiêu tín hiệu integrin, ức chế sự biến đổi phân tử histone do cơ chế biểu sinh, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống viêm, chống oxy hóa, từ đó giúp ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của khối u phổi.

- Trong sản phẩm còn chứa cao Bán chi liên, cao Bồ công anh, cao Hoàng kỳ, cao Quả khế giúp thanh nhiệt, chống viêm, giảm đau, giảm các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi và ngăn ngừa sự phát triển khối u.

Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Tumolung như thế nào? 

Từ khi ra đời, sản phẩm Tumolung đã được sự tin tưởng của nhiều người. Họ chia sẻ hiệu quả đạt trên từng giai đoạn cụ thể như sau:

- Giai đoạn sau 2 - 4 tuần: Sức khỏe cải thiện, cơ thể đỡ mệt mỏi, ăn, ngủ tốt hơn,…

- Giai đoạn sau 2 - 3 tháng sử dụng: Giảm hẳn tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị. Người dùng thấy tự tin, tinh thần thoải mái, vui tươi, khối u được kiểm soát, cơ thể không còn mệt mỏi như trước.

- Giai đoạn từ 3 - 6 tháng sử dụng: Hệ miễn dịch được nâng cao đáng kể, các chỉ số đều cho kết quả tốt, khối u có thể giảm về kích thước nếu người dùng đáp ứng tốt,…

3. Công dụng và đối tượng sử dụng

Công dụng:

Tăng cường chống oxy hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm nhiễm. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm nguy cơ mắc các khối u, u phổi. Hỗ trợ tăng hiệu quả của các biện pháp hóa trị, xạ trị do tăng sức đề kháng.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho người mắc khối u, đặc biệt u phổi trong giai đoạn hóa trị, xạ trị và người có nguy cơ cao mắc u phổi.

4. Hướng dẫn sử dụng

- Uống 4-6 viên / ngày, chia 2 lần.

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ

- Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng.

5. Bảo quản và Hạn sử dụng

Nơi khô, thoáng, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

6. Thông tin nhà sản xuất và phân phối

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm:

Công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế

Trụ sở: Số 9 Lô A - Tổ 100 Hoàng Cầu - Phường Ô Chợ Dừa - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội

Sản xuất tại: Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh 2 - Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế

Địa chỉ sản xuất: Lô 38-2 Khu công nghiệp Quang Minh 1 - Thị trấn Quang Minh - Huyện Mê Linh - Hà Nội

Tiếp thị bởi:

Công ty TNHH Dược Phẩm Á Âu - Aeropha

Địa chỉ: 171 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng đại diện Miền Nam:

SS6-SS7 - Hồng Lĩnh - Cư xá Bắc Hải - Phường 15 - Quận 10 - Tp HCM

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: Tổng đài 1800.6302 (miễn cước cuộc gọi), kết bạn Zalo/Viber: 0916751651/ 0916767653.

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx