Một số điều cần biết về ung thư phổi giai đoạn 1!

Ung thư phổi giai đoạn 1 là giai đoạn sớm của bệnh. Nhiều người thắc mắc rằng: “Triệu chứng ung thư phổi giai đoạn 1 là gì? Ung thư phổi giai đoạn 1 có chữa được không và điều trị bằng phương pháp nào?” Để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề trên mời bạn đọc cùng tìm hiểu cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây!

Ung thư phổi giai đoạn  1 là gì?

Ung thư phổi là bệnh lý hình thành do sự tăng sinh vô độ ra các tế bào non, không đảm bảo chức năng ở mô phổi. Sự mất cân bằng giữa tế bào sinh ra và tế bào chết đi là nguyên nhân hình thành khối u phổi. Ung thư phổi bao gồm 2 loại chính là ung thư phổi tế bào nhỏ và ung thư phổi không tế bào nhỏ. Trong đó, ung thư phổi không tế bào nhỏ là bệnh chiếm tỷ lệ cao hơn, phát triển âm thầm, lặng lẽ qua nhiều giai đoạn từ 0,1,2,3,4. Chuyên gia nhận định rằng, ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn 1 là giai đoạn khối u mới hình thành, kích thước nhỏ và chưa lây lan đến hạch bạch huyết hay các cơ quan khác của cơ thể.

Ung thư phổi giai đoạn 1 là gì?

Ung thư phổi giai đoạn 1 là gì?

Ung thư phổi giai đoạn 1 chia thành 2 giai đoạn nhỏ đó là:

Ung thư phổi giai đoạn 1a: Khối u mới phát triển tại phổi và có kích thước là 3cm hoặc nhỏ hơn.

Ung thư phổi giai đoạn 1b: Khối u phát triển tại phổi có kích thước trong khoảng từ 3m đến 4cm.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ung thư phổi giai đoạn 1. 

Trong đó đứng thứ nhất là hút thuốc. Theo thống kê, hút thuốc lá là nguyên nhân của 85 - 90% trường hợp bị ung thư phổi, nguy cơ mắc bệnh ở người hút thuốc lá cao gấp 30 lần so với người không hút. 

Thứ hai là bụi amiăng có liên quan đến nguyên nhân gây ung thư phổi. Theo các nhà khoa học, phơi nhiễm với amiăng trong thời gian dài làm tăng nguy cơ mắc ung thư phổi, đặc biệt là ở những đối tượng có kèm hút thuốc. 

Ngoài ra, phơi nhiễm với chất phóng xạ cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Một số chất có liên quan đến ung thư phổi bao gồm radon, asen, niken, crom, chloromethyl ether,...

>>> Xem thêm: Các loại ung thư phổi thường gặp và những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Xem ngay!

Triệu chứng ung thư phổi giai đoạn 1

Giai đoạn 1 hay giai đoạn đầu tế bào ung thư còn rất nhỏ nên chưa gây ra triệu chứng rõ nét và thường khiến người mắc dễ nhầm lẫn với bệnh lý hô hấp thông thường. Một số dấu hiệu ung thư phổi giai đoạn 1 là: 

- Khó thở, ho nhiều (có thể ho khan, ho có đờm hoặc ho ra máu). Những triệu chứng này có xu hướng nặng hơn theo thời gian. 

- Cảm thấy người mệt mỏi, khó chịu. 

- Thường xuyên sốt hoặc sốt cao. 

- Đau tức vùng ngực, đau tăng lên khi vận động. 

- Ăn uống không ngon miệng.

>>> Mời bạn đọc cùng xem thêm chuyên gia phân tích dấu hiệu khối u ở phổi và cách nhận biết sớm trong nội dung video dưới đây:

Ung thư phổi giai đoạn 1 có chữa được không?

Chuyên gia nhận định rằng, giai đoạn này tiên lượng khá tốt vì khối u mới chỉ phát triển tại phổi, có thể được điều trị bằng phẫu thuật cắt bỏ. Nếu người mắc đã cao tuổi hoặc bị bệnh lý nội khoa không thể mổ thì có thể xem xét xạ trị triệt để. 

Nhưng nhìn chung, đa số người mắc ung thư phổi giai đoạn 1 đều được tiến hành phẫu thuật. Mục tiêu của phương pháp này là loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể. Việc cắt bỏ toàn bộ thùy phổi hay một phần nhỏ mô phổi còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên sau phẫu thuật, nguy cơ tái phát bệnh khá cao nên có thể áp dụng phương pháp xạ trị hoặc hóa trị để tiêu diệt tế bào ung thư còn sót lại.

Trong đó, xạ trị là phương pháp dùng bức xạ năng lượng mạnh chiếu trực tiếp vào vùng chứa khối u còn hóa trị liên quan đến các thuốc được truyền qua đường tĩnh mạch nhằm gây độc cho tế bào ung thư.

Mặc dù trải qua nhiều thập kỷ, các phương pháp điều trị Tây y đã có nhiều cải tiến nhưng vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm. Do vậy, người mắc phải chịu nhiều tác dụng không mong muốn bởi hóa trị, xạ trị tiêu diệt cả tế bào bình thường của cơ thể dẫn đến sức khỏe ngày càng suy kiệt. Một số tác dụng phụ người mắc có thể gặp phải là: Mệt mỏi, buồn nôn, nôn, khô da, thiếu máu, chán ăn, rụng tóc,…

Ung thư phổi giai đoạn 1 có chữa được không?

Ung thư phổi giai đoạn 1 có chữa được không?

nut-tu-van

>>> Xem thêm: Xạ trị là gì? Bị ung thư phổi có nên xạ trị? Đọc ngay!

Ung thư phổi giai đoạn 1 sống được bao lâu?

Người mắc nếu được chẩn đoán là bị ung thư phổi ở giai đoạn 1 thì hiệu quả điều trị sẽ cao và thời gian sống thêm dài bởi đây đang là giai đoạn sớm, khi các tế bào ác tính chưa di căn. Một số thống kê cho thấy, tỷ lệ sống sót sau 5 năm là 49% đối với người mắc ung thư phổi giai đoạn 1a và 45% đối với người mắc ung thư phổi giai đoạn 1b. Tuy nhiên không có một con số cụ thể nào để trả lời cho câu hỏi: “Ung thư phổi giai đoạn 1 sống được bao lâu?” Vì vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, cụ thể như: 

- Vị trí khối u: Mặc dù phẫu thuật thường là lựa chọn điều trị ung thư phổi giai đoạn 1, song một số khối u phát triển ở những khu vực khó thực hiện phẫu thuật khiến hiệu quả điều trị không đạt như mong muốn.

- Tuổi tác: Những người trẻ tuổi có xu hướng sống lâu hơn những người già bị ung thư phổi. 

- Sức khỏe toàn trạng của người mắc tại thời điểm chẩn đoán: Nếu có sức đề kháng tốt tại thời điểm chẩn đoán sẽ làm tăng khả năng chịu đựng các tác dụng phụ của phương pháp điều trị, từ đó giúp kéo dài sự sống cho người mắc. 

- Đáp ứng với điều trị: Tác dụng phụ của các phương pháp điều trị khác nhau trong mỗi trường hợp. Điều này cũng có ảnh hưởng đến thời gian sống thêm của người mắc.

- Bệnh lý mắc kèm: Nếu bị một số bệnh lý như khí phế thũng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh tim có thể làm giảm tuổi thọ của người bị ung thư phổi giai đoạn 1. Ngược lại, những người không mắc bệnh sẽ có tiên lượng tốt hơn. 

Ung thư phổi giai đoạn 1 sống được bao lâu?

Ung thư phổi giai đoạn 1 sống được bao lâu?

>>> Xem thêm: U phổi ác tính có thể di truyền. Đúng hay sai???

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung - Hỗ trợ điều trị và giảm nguy cơ tái phát ung thư phổi giai đoạn 1

Bên cạnh phương pháp điều trị Tây y, các chuyên gia khuyên rằng để nâng cao hiệu quả điều trị ung thư phổi giai đoạn 1, người mắc nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên. Tiêu biểu đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung. Sản phẩm có thành phần chính là Lunatumo (Hỗn hợp của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác. Điểm đáng chú ý của sản phẩm đó là nguyên liệu Soy protein chứa Lunasin.Đây là hoạt chất chiết xuất từ đậu nành, được phát hiện năm 1996 tại Mỹ và chuyển giao công nghệ sản xuất về Việt Nam thông qua dự án DA17/09 của Bộ Y Tế. Lunasin có nhiều đặc điểm nổi bật giúp hỗ trợ điều trị các loại ung thư, trong đó có ung thư phổi giai đoạn 1, cụ thể như:

+ Lunasin là hoạt chất sinh học tự nhiên ĐẦU TIÊN có khả năng ức chế sự nhân lên và phân chia vô độ của tế bào ung thư. Trước đây chỉ có thuốc hóa trị ung thư mới có tác dụng này.

+ Lunasin có thể dùng đường uống, rất tiện lợi. Mặc dù là protein nhưng lunasin bền vững với các enzyme đường tiêu hóa nên có mặt ở các mô đích dưới dạng có hoạt tính. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của lunasin, so với các thuốc hóa trị. Như chúng ta đã biết thì thuốc hóa trị thường phải sử dụng đường tiêm truyền, phải có sự tham gia của các nhân viên y tế, tại cơ sở khám chữa bệnh uy tín, gây phiền phức không nhỏ cho người bệnh.

+ Lunasin có tính CHỌN LỌC cao, chỉ tác động vào tế bào ung thư, không ảnh hưởng đến tế bào lành. Chính tác dụng này khiến cho lunasin trở thành hoạt chất ưu việt hơn hẳn so với các thuốc hóa trị, xạ trị bởi chúng có tính chọn lọc kém, bên cạnh tác dụng lên tế bào ung thư thì cũng ảnh hưởng lên những tế bào lành trong cơ thể (như tế bào hồng cầu, tế bào tóc, tế bào tủy xương,...).

+ Lunasin làm tăng cường quá trình apoptosis (chết tế bào theo chương trình).

+ Lunasin có tính AN TOÀN cao, có thể sử dụng lâu dài trong phác đồ điều trị ung thư phổi, không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Còn các phương pháp điều trị hiện đại chỉ được sử dụng theo từng đợt giới hạn do có độc tính cao và tiềm ẩn tác dụng phụ. Nhiều người bệnh không thể theo hết liệu trình điều trị, phải bỏ thuốc vì gặp các tác dụng phụ như nôn, cơ thể mệt mỏi, thiếu máu, đau đầu, chán ăn,... Do đó, tế bào ung thư càng phát triển mạnh mẽ hơn, bệnh trở nên trầm trọng hơn.

+ Hoạt chất lunasin sau khi được đưa vào cơ thể đã nằm sẵn trong nhân tế bào dưới dạng có hoạt tính và giữ vai trò như một “vệ sĩ” tham gia ức chế ngay lập tức nếu tế bào có dấu hiệu tăng sinh bất thường. Nhờ vậy, lunasin đã làm gián đoạn các bước trong giai đoạn sớm của quá trình hình thành khối u, từ đó giúp phòng ngừa và giảm tái phát hiệu quả. Đó là lý do vì sao lunasin vừa có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư đã hình thành, vừa phòng ngừa và giảm tái phát, trong khi các phương pháp hiện đại thì không làm được điều này.

+ Lunasin có chi phí hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều người mắc. Bởi phương pháp hỗ trợ từ chế phẩm chứa lunasin có chi phí chỉ khoảng gần 3 triệu đồng/tháng, trong khi, các phương pháp điều trị ung thư phổi hiện nay khá tốn kém, ví dụ như một số thuốc hóa trị có thể lên tới 1 tỷ đồng/năm.

Như vậy, với tác dụng hữu hiệu trên nhiều phương diện, vừa ức chế nhân lên tế bào ung thư, vừa tăng cường đào thải tế bào già, lỗi trong cơ thể, hoạt chất sinh học lunasin có khả năng làm giảm kích thước khối u, ức chế di căn và giảm nguy cơ tái phát ung thư phổi hiệu quả.

Ngoài ra, lunasin còn được biết đến với nhiều tác dụng trong hỗ trợ điều trị ung thư phổi như chống viêm, chống oxy hóa, chống đột biến gen,…

Bên cạnh đó, sản phẩm Tumolung còn bao gồm một số thảo dược làm tăng hiệu quả điều trị ung thư phổi giai đoạn 1 như: Cao Khổ sâm bắc giúp giảm ho, chống ung thư; chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương giúp chống viêm, thúc đẩy khả năng sống của tế bào; Cao Quả khế giúp thanh nhiệt, giải độc; Cao Hoàng kỳ giúp chữa ho, gây độc với các tế bào ung thư; Cao Bồ Công anh chứa Lupeol đã được nghiên cứu là có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống ung thư hiệu quả,…

Do đó, sản phẩm Tumolung là công thức toàn diện giúp hỗ trợ những trường hợp mắc ung thư phổi giai đoạn 1 trước, trong và sau khi điều trị phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng với tác dụng phòng ngừa ở nhóm đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao như: Người hút thuốc lá nhiều, người sống trong môi trường ô nhiễm, gia đình có tiền sử bị ung thư phổi.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

nut-dat-mua

Chuyên gia tư vấn

Hiện nay có nhiều biện pháp điều trị ung thư phổi. Tuy nhiên, việc điều trị bệnh theo phương pháp nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Giai đoạn bệnh, tình hình phát triển, loại ung thư phổi... Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video dưới đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ung thư phổi giai đoạn 1 và đặt mua sản phẩm Tumolung chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc hotline (zalo/ viber): 09167516510916767653.

Đức Dũng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Oanh Gửi lúc 11:15 - 16/01/20
  Chào bác sĩ. Cho em xin chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt cho bệnh nhân ung thư phổi với ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Để đạt được kết quả điều trị tối ưu, bệnh nhân ung thư phổi cần có chế độ dinh dưỡng khoa học, phù hợp. Vậy bệnh nhân ung thư phổi nên ăn gì và kiêng gì? "Dinh dưỡng cho người bị u phổi: Các chất béo có lợi cần chú ý là quả bơ, đậu phộng, dầu oliu, ngũ cốc, sữa chua… Ăn nhiều trái cây và rau củ: Bệnh nhân ung thư phổi không nên bỏ qua các loại rau củ và trái cây vì đây là nguồn dưỡng chất chống oxy hóa, cung cấp vitamin giúp giảm triệu chứng bệnh. Các loại ra củ đặc biệt tốt cho người bị u phổi là cà chua, ớt chuông và bí đỏ. Tránh rượu, bia, hải sản, chất béo nhiều mỡ, đò nướng hun khói. Sống lành mạnh, chịu khó tập thể dục để nâng cao thể trạng. Với trường hợp của bạn nên sử dụng kết hợp sản phẩm Tumolung sản phẩm này hỗ trợ điều trị trước, trong và sau quá trình kiểm soát ung thư phổi rất tốt. Với thành phần chính là lunasin đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng cho bệnh nhân ung thư. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tốt bạn nhé! Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe
 • avatar
  Nhung Gửi lúc 10:14 - 15/01/20
  Chào bác sĩ. Cho em xin giá của sản phẩm ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà bị tình trạng sức khỏe như nào cần tham khảo tư vấn và sử dụng sản phẩm Tumolung ạ? Cảm ơn bạn đã quan tam đến sản phẩm Tumolung. Không biết bạn bị tình trạng sức khỏe như nào cần tư vấn và sử dụng Tumolung ạ? 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ. Với những trường hợp phát hiện khối u có thể sử dụng dòng thảo dược như sản phẩm Tumolung giúp tăng cường toàn trạng sức khỏe, tăng cường miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể phát hiện tế bào lạ tiêu diệt chúng. Sản phẩm Tumolung với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở nên sử dụng 4-6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 10:13 - 15/01/20
  Chào bác sĩ. Em ở Bình Phước muốn mua sản phẩm thì có gửi đến tận nơi không vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị hay người nhà mình đang có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn ạ? Hiện tại triệu chứng như thế nào ạ? Ở Bình Phước để đặt mua Tumolung nhanh nhất chị để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại để được giao hàng tận nơi ạ, sau 2-3 ngày sẽ nhận được chị ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nên sử dụng với liều điều trị 6 viên/ngày. Nếu cần tư vấn thêm chị có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Gửi lúc 10:12 - 15/01/20
  Chào bác sĩ. Cho em hỏi chế độ ăn uống sinh hoạt của bệnh nhân ung thư phổi ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người thân đang bị ung thư phổi ạ? Khi bị ung thư phổi, trong chế độ sinh hoạt hàng ngày nên chú ý: - Kiêng thuốc lá, các chất kích thích, rượu bia… - Nên tập thiền, tập thể dục nhẹ, ăn nhiều rau xanh và hoa quả - Ăn uống đủ chất, Bên cạnh đó, hãy sử dụng sản phẩm Tumolung. Các chuyên gia nhận định rằng, việc sử dụng sản phẩm Tumolung giúp đảm bảo toàn diện các mục tiêu điều trị cho người bị ung thư phổi đó là: Mục tiêu trước mắt: Giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh như ho, đờm, tức ngực, cải thiện tình trạng ăn ngủ kém. Mục tiêu lâu dài: Tác động được vào “gốc rễ” nguyên nhân hình thành ung thư phổi. Cụ thể, sản phẩm giúp tiêu diệt và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, cân bằng quá trình sinh ra và chết đi của tế bào trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại, từ đó kéo dài tuổi thọ cho người không may mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Như vậy, Tumolung là lựa chọn thích hợp cho những trường hợp mắc ung thư phổi trước, trong và sau khi điều trị bằng các phương pháp hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng với tác dụng phòng ngừa ở nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh như: Người hút thuốc lá nhiều, người sống trong môi trường ô nhiễm, người sống trong gia đình có tiền sử mắc bệnh. Bạn nên dùng một liệu trình từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất! Liều dùng 6-8 viên/ngày, chia làm 2 lần uống bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Linh Anh Gửi lúc 10:11 - 15/01/20
  Chào bác sĩ. Tôi không hút thuốc lá nhưng môi trường sống và làm việc những người xung quanh hút nhiều thuốc lá thì tôi có nguy cơ mắc bệnh không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Hít khói thuốc lá thụ động có tác hại như hút thuốc lá chủ động thậm chí còn có tác hại hơn hút thuốc lá chủ động. Với trường hợp của chị thường xuyên sống và làm việc trong môi trường có nhiều người hút thuốc lá thì nguy cơ mắc bệnh cao chị nhé. Chị nên có các biện pháp phòng tránh bệnh. Hiện nay có sản phẩm Tumolung sẽ giúp dự phòng mắc các bệnh về phổi, ung thư phổi cho những người hút thuốc lá hoặc sống hay làm việc trong môi trường khói thuốc lá. Chị tham khảo sử dụng sớm sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, phòng tránh mắc bệnh nhé. Nếu cần tư vấn thêm chị có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 10:09 - 15/01/20
  Chào bác sĩ. em bị ung thư phổi hay bị ho có uống được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Bạn đã đi thăm khám ở đâu chưa? Hiện tại bạn đang dùng thuốc gì rồi ạ? Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Hồng Anh Gửi lúc 10:19 - 14/01/20
  Chào bác sĩ. Cho tôi xin địa chỉ mua Tumolung ở Hà Nội ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn ở quận nào Hà Nội? Tumolung được phân phối rộng rãi trên toàn quốc bạn ạ. Để đặt mua chính hãng từ kho GMP với lô date mới nhất, giao hàng tận nơi và được sự tư vấn, theo dõi của dược sĩ thì bạn đặt hàng qua đây. Bạn để lại thông tin gồm: sdt, địa chỉ, họ tên và số lượng... bạn nha! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Anh Gửi lúc 10:19 - 14/01/20
  Chào bác sĩ. Tôi ở thành phố Hà Nội muốn đặt thuốc ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hay người nhà bị ung thư phổi cần mua sản phẩm Tumolung để sử dụng ạ? Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Tumolung - hỗ trợ u phổi, ung thư phổi. Bạn muốn mua sản phẩm sử dụng bạn để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại và đặt liệu trình như nào để mình lên đơn gửi về tận nhà cho bạn, sau khi nhận hàng bạn mới phải thanh toán bạn nhé! Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Hồng Anh Gửi lúc 10:19 - 14/01/20
  Chào bác sĩ. Cho tôi xin địa chỉ mua Tumolung ở Hà Nội ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào ạ? Tumolung có phân phối trên toàn quốc ạ. Ở Hà Nội để đặt Tumolung chính hãng và nhanh nhất bạn có thể để lại họ tên, địa chỉ và số điện thoại bên công ty sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, bạn nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Hồng Anh Gửi lúc 10:19 - 14/01/20
  Chào bác sĩ. Cho tôi xin địa chỉ mua Tumolung ở Hà Nội ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị muốn dùng sản phẩm để điều trị bệnh hay để dự phòng mắc bệnh ạ? Chị hay người nhà mình đang mắc bệnh lý như thế nào ạ? Sản phẩm được bán tại các hiệu thuốc lớn.Chị có thể đặt hàng qua tổng đài để yên tâm vê chất lượng thuốc, đảm bảo hàng chính hãng và có dược sỹ theo dõi trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu cần tư vấn thêm chị có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Anh Gửi lúc 10:17 - 14/01/20
  Chào bác sĩ. Ung thư phổi giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào ạ? Làm thế nào để phát hiện ra bệnh ở giai đoạn đầu ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người thân đang có dấu hiệu ưng thư phổi? Đau lưng, nhức đầu, giảm cân và mệt mỏi là những dấu hiệu điển hình của ung thư phổi bạn ạ. Đa số các trường hợp được chẩn đoán mắc ung thư phổi thường không xuất hiện triệu chứng rõ ràng ở giai đoạn đầu, một số người có thể bị ho mãn tính rất sớm nhưng thường không nhận ra. Khi nhận thấy bất kỳ điều gì đó bất thường, tốt nhất bạn nên đi khám để tầm soát sớm ung thư phổi hoặc bất kỳ vấn đề sức khỏe nào khác bạn nhé! Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư phổi, bạn nên tham khảo và sử dụng sản phẩm Tumolung. Các chuyên gia nhận định rằng, việc sử dụng sản phẩm Tumolung giúp đảm bảo toàn diện các mục tiêu điều trị cho người bị ung thư phổi đó là: Mục tiêu trước mắt: Giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh như ho, đờm, tức ngực, cải thiện tình trạng ăn ngủ kém. Mục tiêu lâu dài: Tác động được vào “gốc rễ” nguyên nhân hình thành ung thư phổi. Cụ thể, sản phẩm giúp tiêu diệt và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, cân bằng quá trình sinh ra và chết đi của tế bào trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại, từ đó kéo dài tuổi thọ cho người không may mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Như vậy, Tumolung là lựa chọn thích hợp cho những trường hợp mắc ung thư phổi trước, trong và sau khi điều trị bằng các phương pháp hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng với tác dụng phòng ngừa ở nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh như: Người hút thuốc lá nhiều, người sống trong môi trường ô nhiễm, người sống trong gia đình có tiền sử mắc bệnh. Bạn nên dùng một liệu trình từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất! Liều dùng 6-8 viên/ngày, chia làm 2 lần uống bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  HoàngVân Anh Gửi lúc 10:17 - 14/01/20
  Chào bác sĩ. Ung thư phổi giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Chị hay người nhà của mình đang gặp bệnh ung thư phổi ạ? Trường hợp bị ung thư phổi ở giai đọa đầu, lúc này khối u có kích thước nhỏ, chưa di căn và lây lan đến các hạch bạch huyết và cơ quan lân cận. Lúc này xuất hiện một số dấu hiệu như: Ho nhẹ, đau họng, đờm có mùi hôi... Trường hợp này chị có thể tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nên sử dụng với liều điều trị 6 viên/ngày. Nếu cần tư vấn thêm chị có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Linh Anh Gửi lúc 10:16 - 14/01/20
  Chào bác sĩ. Một liệu trình điều trị của Tumolung trong bao lâu ạ? Sau khi điều trị khỏi rồi có cần dùng duy trì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị hay người nhà mình đang mắc bệnh lý như thế nào ạ? Đã điều trị bằng phương pháp gì chưa ạ? Một liệu trình điều trị của Tumolung từ 3 - 6 tháng. Sau khi điều trị khỏi rồi nếu có điều kiện chị có thể dùng duy trì sản phẩm hàng ngày để dự phòng bệnh hoặc có thể dùng nhắc lại theo liệu trình dự phòng 3 tháng ạ. Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Nhung Gửi lúc 11:38 - 13/01/20
  Em đã dùng Tumolung được 3 tháng. Giờ dừng không dùng nữa được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn dùng Tumolung để phòng ngừa hay hỗ trợ cải thiện bệnh? Khi sử dụng Tumolung nên dùng theo một đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé bạn! Cho nên bạn hãy kiên trì sử dụng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 11:38 - 13/01/20
  Chào bác sĩ. Người nhà em đã sử dụng tumolung được gần 2 tháng. Cần dùng bao nhiêu nữa thì dừng được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại tình trạng sức khỏe của người nhà bạn như thế nào ạ? Người nhà bạn đã cải thiện được bao nhiêu phần trăm rồi ạ? Liệu trình của Tumolung bác sĩ khuyên dùng tốt nhất là 3-6 tháng với liều dùng 6 viên/ ngày ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc gia đình luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 11:34 - 13/01/20
  Xin hỏi mẹ tôi đã xạ trị ung thư một lần liệu dùng Tumolung đc k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Không biết mẹ bạn phát hiện bị ung lâu chưa ạ? Lúc phát hiện là ung thư ở giai đoạn mấy rồi ạ? Khi đã phẫu thuật rồi thì thường bác sĩ sẽ cho điều trị hóa, xạ trị. Với trường hợp của mẹ bạn nên sử dụng kết hợp sản phẩm Tumolung sản phẩm này hỗ trợ điều trị trước, trong và sau quá trình kiểm soát ung thư phổi rất tốt. Với thành phần chính là lunasin đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng cho bệnh nhân ung thư. Mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng tốt bạn nhé! Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 11:17 - 13/01/20
  Chào bác sĩ. Bị u phổi giai đoạn đầu có thể sử dụng Tumolung để điều không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị hay người nhà mình đang gặp phải bệnh u phổi ạ? Hiện tại triệu chứng cụ thể là như thế nào ạ? Trường hợp bị u lành tính, Trường hợp bị khối u lành tính, khối u phát triển chậm, chỉ khu trú ở vị trí gốc, có hình dạng bình thường. Trong trường hợp này chị có thể tham khảo sử dụng luôn sản phẩm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nếu cần tư vấn thêm chị có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Duy Tâm Gửi lúc 08:48 - 11/01/20
  Cho em hỏi hút thuốc lá nhiều, ho đau tức ngực, liệu có dùng được sản pahamr phòng ngừa không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chắc bạn cũng biết sơ qua tác hại của thuốc lá đặc biệt lên đường hô hấp. Khói thuốc lá nguyên nhân hàng đầu gây tái phát viêm phổi. Khi hít khói thuốc, tức là đang đưa các chất độc gây tổn hại vào lá phổi. Qua thời gian, sự tổn hại ban đầu này có thể gây ra nhiều hệ lụy như ho khó thở và đau tức ngực dẫn đến tình trạng phổi kém như bạn đang gặp phải. Cùng với nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng gia tăng, những người hút thuốc thậm chí còn có nguy cơ bị mắc các vấn đề về chức năng phổi mà khó có thể phục hồi được vì vậy để tránh tái phát viêm phổi bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tumolung với liều 6 viên 1 ngày chia 2 lần, uống điều đặn liên tục trong vòng 2-3 tháng để đạt hiệu quả bạn nhé! Nếu cần tư vấn thêm bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn nhiều sức khỏe
 • avatar
  Vũ Nguyên Khang Gửi lúc 17:00 - 10/01/20
  Uống bao lâu thì được ạ, em đang bị u lành tính ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Anh gặp phải tình trạng này lâu chưa ạ? Hiện tại triệu chứng của anh như thế nào ạ? Trường hợp bị u lành tính anh nên sử dụng từ 1-2 tháng với liều 6 viên/ngày để thấy hiệu quả, sau đó uống duy trì thêm anh nhé. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Duy Ngọc Gửi lúc 14:30 - 10/01/20
  Bao nhiêu tiền 1 hộp Tamulung? nếu tôi lấy 20 hộp đem đi nước ngoài có được giảm giá hay không hả nhà thuốc?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Một hộp Tumolung có giá bán lẻ là 480.000 đ/hộp, mua 3 hộp được miễn phí vận chuyển, mua từ 10 hộp trở lên thì sẽ có giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. Ngoài ra nhà sản xuất đang có chương trình mua 10 hộp được tặng thêm 1 hộp quà tặng sau khi tích đủ 10 điểm bạn nhé! Bạn mua 20 hộp sau khi tích đủ điểm được tặng thêm 2 hộp gửi về sau 2 tuần bạn ạ. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Bạn hay người nhà đang bị ung thư phổi?
 • avatar
  Nguyễn Duy Ngọc Gửi lúc 14:30 - 10/01/20
  Sản phẩm Tumolung bao nhiêu tiền 1 hộp ạ. Mua theo liệu trình có được khuyến mại gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Trần Tú Gửi lúc 14:17 - 10/01/20
  Bị ung thư phổi rồi liệu uống có tác dụng gì thưa bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người thân bị ung thư phổi ạ? Khối u đã được sinh thiết chưa? U lành tính hay u ác tính vậy ạ? Sản phẩm Tumolung mà bạn đang tham khảo chứa thành phần chính lunasin như vệ sĩ bảo vệ tế bào: Lunasin - hoạt chất có nguồn gốc từ đậu tương, lunasin có cấu trúc rất đặc hiệu có thể xâm nhập vào nhân tế bào ở dạng còn hoạt tính sau khi uống. Chúng ức chế sự nhân lên và phân chia bất thường của tế bào, do đó có tác dụng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, giảm nguy cơ di căn và phòng ngừa bệnh tái phát. Ngoài ra, lunasin còn có nhiều tác dụng ưu việt khác như chống viêm, chống oxy hóa, chống đột biến gen hiệu quả. Bởi vậy, hoạt chất này có vai trò quan trọng trong hỗ trợ điều trị ung thư phổi. + Các thành phần Cao Khổ Sâm Bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ Xạ Hương giúp ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của khối u phổi trong cơ thể. + Cao Quả Khế, Cao Bán Chi Liên, Cao Hoàng Kỳ, Cao Bồ Công Anh giúp tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các khối u, đặc biệt là u phổi, giúp hỗ trợ giảm nhẹ triệu chứng u phổi như: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. Hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ, tăng cường hiệu quả của các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Các chuyên gia nhận định rằng, việc sử dụng sản phẩm Tumolung giúp đảm bảo toàn diện các mục tiêu điều trị cho người bị ung thư phổi đó là: Mục tiêu trước mắt: Giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh như ho, đờm, tức ngực, cải thiện tình trạng ăn ngủ kém. Mục tiêu lâu dài: Tác động được vào “gốc rễ” nguyên nhân hình thành ung thư phổi. Cụ thể, sản phẩm giúp tiêu diệt và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, cân bằng quá trình sinh ra và chết đi của tế bào trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại, từ đó kéo dài tuổi thọ cho người không may mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Như vậy, Tumolung là lựa chọn thích hợp cho những trường hợp mắc ung thư phổi trước, trong và sau khi điều trị bằng các phương pháp hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng với tác dụng phòng ngừa ở nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh như: Người hút thuốc lá nhiều, người sống trong môi trường ô nhiễm, người sống trong gia đình có tiền sử mắc bệnh. Bạn nên dùng một liệu trình từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất! Liều dùng 6-8 viên/ngày, chia làm 2 lần uống bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Liên Gửi lúc 13:42 - 10/01/20
  Tôi bị u phổi nhiều năm, đợt vừa rồi tham khảo uống Tumolung thấy cải thiện tốt, sức khỏe tốt lên, hết đau ngực và giảm ho. Tôi uống được hơn 2 tháng rồi, nên uống tiếp như thế nào? Có cần sử dụng liên tục không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Tumolung - hỗ trợ điều trị u phổi, ung thư phổi. Bạn mới uống được 2 tháng Tumolung mà tình trạng đã cải thiện tốt như vậy, sức khỏe đã khá lên rất nhiều. sản phẩm TUMOLUNG hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi, khó thở. Để sử dụng Tumolung đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Nguyễn Lâm Anh Gửi lúc 13:28 - 10/01/20
  Anh tôi bị U phổi giai đoạn 1 có chữa được không và chữa như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại tình trạng sức khỏe của anh bạn như thế nào? Anh đã đi thăm khám ở đâu chưa? Khi phát hiện ra bệnh u phổi nên điều trị sớm, bên cạnh sử dụng thuốc tây bác sỹ đã kê, bạn nên cho anh bạn sử dụng thêm sản phẩm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Minh Hà Gửi lúc 13:19 - 10/01/20
  Cho em hỏi dùng sản phẩm có tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị hay người nhà mình đang gặp phải bệnh về u phổi ạ? Hiện tại triệu chứng như thế nào ạ? Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nếu cần tư vấn thêm chị có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx