Ung thư phổi giai đoạn 3 và những điều bạn cần biết!

Khoảng 30% số ca phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn 3 tại thời điểm chẩn đoán. Đây là giai đoạn bệnh đã khá nặng, các tế bào ung thư bắt đầu phát triển mạnh, nếu không được điều trị sớm rất dễ ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy giai đoạn 3 của ung thư phổi biểu hiện như thế nào và và người mắc cần được chăm sóc ra sao để nâng cao hiệu quả điều trị? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây!

Ung thư phổi giai đoạn 3 là gì?

Ung thư phổi chia làm 2 loại chính là ung thư phổi tế bào nhỏ và ung thư phổi không tế bào nhỏ. Trong đó ung thư tế bào nhỏ là bệnh có mức độ nguy hiểm cao hơn và chiếm khoảng 16% số người mắc. Loại ung thư này phát triển rất nhanh và khả năng di căn xa, nếu không được điều trị phù hợp thì thời gian sống thêm rất ngắn.Đối với ung thư phổi không tế bào nhỏ thì được chia ra thành 4 giai đoạn khác nhau, bao gồm giai đoạn 1,2,3 và 4. Trong đó, ung thư phổi tế bào nhỏ giai đoạn 3 là giai đoạn tế bào ung thư đã di căn đến hạch bạch huyết ở lồng ngực giữa phổi và tim. Cụ thể, ung thư phổi giai đoạn 3 được chia thành 3 giai đoạn nhỏ đó là 3A, 3B và 3C.

Ung thư phổi phát triển qua nhiều giai đoạn

Ung thư phổi phát triển qua nhiều giai đoạn

Ung thư phổi giai đoạn 3A

Những trường hợp sau được xếp vào ung thư phổi giai đoạn 3A:

- Khối u phổi có kích thước lên tới 5cm và đã lan đến hạch bạch huyết ở ngực cùng phía với khối u. 

- Khối u có kích thước nằm trong khoảng từ 5 - 7cm và có nhiều hơn một khối u trong cùng một thùy của phổi.

- Tế bào ung thư đã lan sang một hoặc nhiều khu vực sau: Thành ngực (xương sườn, cơ hoặc da), dây thần kinh gần với phổi (dây thần kinh cột sống), màng tim (màng phổi trung thất và màng ngoài tim), hạch bạch huyết trong phổi hoặc gần phổi.

- Khối u có kích thước lớn hơn 7cm, chưa lan vào hạch bạch huyết nhưng đã lan vào một hoặc nhiều khu vực sau: Cơ hoành, vùng chính giữa của ngực, tim, mạch máu, khí quản, thanh quản, thực quản, xương cột sống.

- Tế bào ung thư được tìm thấy trong nhiều thùy của cùng một phổi và cũng có thể xuất hiện tế bào ung thư trong hạch bạch huyết gần với phổi bị ảnh hưởng.

Ung thư phổi giai đoạn 3B

Những trường hợp sau được xếp vào ung thư phổi giai đoạn 3B:

- Khối u có kích thước dưới 5cm và đã lan vào hạch bạch huyết ở cổ hoặc phía trên xương đòn.

- Kích thước khối u từ 5 - 7cm và đã lan vào hạch bạch huyết ở trung tâm của ngực.

- Khối u có kích thước bất kỳ nhưng đã lan vào hạch bạch huyết ở trung tâm của ngực và một số khu vực sau: Thành ngực, cơ hoành, màng tim.

Ung thư phổi giai đoạn 3C

Những trường hợp sau được xếp vào ung thư phổi giai đoạn 3C:

- Khối u có kích thước từ 5 - 7cm hoặc đã lan sang các dây thần kinh gần với phổi, màng ngoài tim và hạch bạch huyết. 

- Có nhiều hơn một khối u trong một thùy của cùng một phổi.

- Khối u có kích thước lớn hơn 7cm hoặc đã lan sang các khu vực sau đây: Cơ hoành, vùng chính giữa của ngực, tim, mạch máu, khí quản, thanh quản, thực quản, xương cột sống và cả hạch bạch huyết.

- Xuất hiện khối u ở nhiều hơn một thùy của phổi.

>>> Xem thêm: Các loại ung thư phổi thường gặp và những biến chứng nguy hiểm. Xem ngay!

Triệu chứng ung thư phổi giai đoạn 3 là gì?

Biểu hiện ung thư phổi giai đoạn 3 thường rõ ràng hơn so với những giai đoạn đầu. Người mắc có thể cảm nhận rõ rệt hơn, đặc biệt là ở đường hô hấp. Các triệu chứng thường gặp là ho dai dẳng, viêm phổi, khó thở, ho có đờm, ho ra máu tươi,…

Ngoài ra, ở giai đoạn này tế bào ung thư đã bắt đầu xâm lấn sang một số bộ phận khác. Do đó, có thể gây ra một số triệu chứng đặc trưng sau: 

- Giọng nói bị thay đổi, khản đặc tiếng, nguyên nhân là do tế bào ung thư phổi lan xuống thực quản và vùng ngực.

- Đau nhức cột sống vùng lưng, ngực, bả vai,… nguyên nhân là do tế bào ung thư lan xuống cơ hoành và ngực.

- Khó thở, khó nuốt, ho ra máu,… nguyên nhân là do tế bào ung thư lan xuống một số cơ quan ở đường hô hấp.

Triệu chứng ung thư phổi giai đoạn 3

Triệu chứng ung thư phổi giai đoạn 3

nut-tu-van

>>> Xem thêm: Triệu chứng của ung thư phổi và những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Đọc ngay!

Điều trị ung thư phổi giai đoạn 3 như thế nào?

Đối với bệnh ung thư phổi giai đoạn 3, tế bào ác tính đã xâm lấn và phát triển khá mạnh. Do đó, các phương pháp điều trị áp dụng cho giai đoạn này sẽ khác với những giai đoạn trước đó, chủ yếu là hóa hoá trị, xạ trị. Ngoài ra, trong một số trường hợp mắc ung thư phổi giai đoạn 3A vẫn có thể kết hợp thực hiện phẫu thuật. Tuỳ vào tình trạng bệnh, thể trạng sức khỏe mà người mắc sẽ được thực hiện các phác đồ điều trị phù hợp. 

Một số phương pháp điều trị ung thư phổi giai đoạn 3 là:

Phương pháp phẫu thuật

Phẫu thuật là giải pháp cắt bỏ phần mô chứa khối u và mô lành xung quanh nhằm loại bỏ triệt để tế bào ung thư. Có nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau được áp dụng tùy từng vị trí và tính chất khối u phổi.

Phương pháp xạ trị

Xạ trị là sử dụng các bức xạ ion hóa và tia X mang năng lượng cao nhằm phá hủy tế bào ung thư. Phương pháp này có thể giúp người mắc kéo dài sự sống, tuy nhiên không thể chữa trị dứt điểm căn bệnh này.

Phương pháp hóa trị

Hóa trị là phương pháp đưa hóa chất vào cơ thể qua đường truyền tĩnh mạch để tiêu diệt tế bào ung thư. 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các phương pháp điều trị ung thư phổi giai đoạn 3 có thể gây nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người mắc, đặc biệt là hóa trị và xạ trị. Chúng tiêu diệt tế bào ung thư nhưng cũng tiêu diệt tế bào bình thường dẫn tới thiếu máu, khô da, buồn nôn, nôn, rụng tóc, rối loạn tiêu hóa,…

Điều trị ung thư phổi giai đoạn 3

Điều trị ung thư phổi giai đoạn 3

>>> Mời bạn đọc xem thêm chuyên gia tư vấn ung thư phổi giai đoạn 3 có chữa được không và các phương pháp điều trị trong nội dung video dưới đây:

Chăm sóc người bị ung thư phổi giai đoạn 3 như thế nào?

Do điều trị ung thư phổi có thể gây nhiều tác dụng phụ nên người mắc bệnh trong giai đoạn 3 cần được chăm sóc đúng khoa học, hợp lý để có đủ sức khỏe tiếp nhận điều trị. Chuyên gia khuyên rằng, người thân nên chăm sóc bằng những phương pháp dưới đây:

Theo dõi tình trạng sức khỏe của người mắc:Qua quan sát, theo dõi hằng ngày xem có những thay đổi khác thường như: Có chán ăn không, thích ăn món gì, sợ ăn gì; Có khó thở không, thở khò khè không; Kiểm tra vùng đầu có phù không;…

Chăm sóc về tinh thần:Người thân nên thường xuyên trò chuyện, an ủi, động viên để người mắc bệnh được an tâm và tránh tình trạng bị trầm cảm. 

Chăm sóc để tăng cường sức khỏe, thể trạng thông qua chế độ ăn uống và tập luyện:Đối người bị ung thư phổi giai đoạn 3 việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, nhắc nhở người mắc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để điều hòa nhịp thở và tăng cường sức khỏe toàn trạng.

Phòng chống nhiễm khuẩn:Khuyên người mắc bệnh không nên đến nơi ô nhiễm, dịch bệnh. Bên cạnh đó, người thân cần dọn dẹp phòng và chỗ ngủ sạch sẽ, thoáng mát, tránh quá nhiều ánh nắng, gió lùa.

>>> Xem thêm: 5 cách phòng ngừa u phổi. Đọc ngay để biết!

Tumolung – Bước đột phá mới giúp hỗ trợ điều trị ung thư phổi giai đoạn 3 an toàn, hiệu quả

Trước sự “tàn phá” sức khỏe do các phương pháp điều trị Tây y, nhiều người mong muốn tìm kiếm một giải pháp an toàn giúp hỗ trợ điều trị, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư và giảm nguy cơ di căn. Đó chính là lý do các nhà khoa học đã ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra một hướng đi hoàn toàn mới từ thảo dược thiên để đáp ứng nhu cầu trên, mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung. Đây là sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá cao do có thành phần chính là Lunatumo bao gồm nguyên liệu Soy protein chứa Lunasin – thuộc dự án DA17/09 của Bộ Y Tế.

Trong đó, Lunasin - Hoạt chất có nguồn gốc từ đậu tương, được phát hiện đầu tiên vào năm 1996 tại một trường Đại học ở Mỹ, đã trở thành bước đi mới trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các loại ung thư, bao gồm ung thư phổi giai đoạn 3. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, Lunasin có cấu trúc đặc hiệu có thể xâm nhập vào nhân tế bào ở dạng còn hoạt tính sau khi uống. Chúng ức chế sự nhân lên và phân chia bất thường của tế bào, do đó có tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u, giảm nguy cơ tế bào ung thư di căn đến các cơ quan khác của cơ thể. Ngoài ra, Lunasin còn có nhiều tác dụng ưu việt khác như chống viêm, chống oxy hóa, chống đột biến gen hiệu quả. Bởi vậy, hoạt chất này có vai trò quan trọng trong hỗ trợ điều trị ung thư phổi giai đoạn 3.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn bao gồm một số thảo dược làm tăng hiệu quả điều trị ung thư phổi giai đoạn 3 như: Cao Khổ sâm bắc giúp giảm ho, chống ung thư; chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương giúp chống viêm, thúc đẩy khả năng sống của tế bào; Cao Quả khế giúp thanh nhiệt, giải độc; Cao Hoàng kỳ giúp chữa ho, gây độc với các tế bào khối u; Cao Bồ Công anh chứa Lupeol đã được nghiên cứu là có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống ung thư hiệu quả,…

Như vậy, sản phẩm Tumolung là công thức toàn diện giúp hỗ trợ những trường hợp mắc ung thư phổi giai đoạn 3 trước, trong và sau khi điều trị phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng với tác dụng phòng ngừa ở nhóm đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao như: Người hút thuốc lá nhiều, người sống trong môi trường ô nhiễm, gia đình có tiền sử bị ung thư phổi.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung

nut-dat-mua

Chuyên gia tư vấn

Ung thư phổi giai đoạn 3 là khi bệnh đã bước sang giai đoạn khá nặng, lúc này các tế bào ung thư đã di căn và xâm lấn sang các cơ quan khác trong cơ thể. Để hiểu rõ hơn về bệnh lý này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Phan Văn Dân qua nội dung video dưới đây:

Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ung thư phổi giai đoạn 3 và ác tính và đặt mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006302 hoặc hotline (zalo/ viber): 09167516510916767653.

Minh Khang

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Phạm thanh hoa Gửi lúc 20:54 - 21/04/20
  Mẹ em bị ung thư phổi em cần tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ bạn bị ung thư phổi giai đoạn mấy? U phổi là tình trạng một khối mô phổi phát triển quá mức, bất thường và không hài hòa với các tổ chức kế cận, tồn tại mãi mãi sau khi đã ngừng kích thích sinh u. Hiện nay người bị u phổi có thể lựa chọn các phương pháp như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị… Tuy nhiên, những phương pháp này còn nhiều hạn chế: không giải quyết tận gốc tế bào ung thư, có các tác dụng phụ nên không phải người bệnh nào cũng đủ sức khỏe đáp ứng được, để lại nhiều tác dụng phụ (chán ăn, buồn nôn, rụng tóc, mệt mỏi…)… Do đó, hiện nay nhiều chuyên gia ung bướu đánh giá cao việc sử dụng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, trong đó tiêu biểu là sản phẩm Tumolung. Sản phẩm Tumolung có thành phần chính là Lunatumo (là sự kết hợp của Soy protein chứa Lunasin (thuộc dự án chuyển giao công nghệ DA17/09 của Bộ Y Tế), Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương). Các thành phần có trong Tumolung đảm bảo được mục tiêu khi điều trị u phổi đó là: - Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt tế bào ác tính u phổi - Ngăn chặn các bước sinh ra tế bào u phổi, ngăn ngừa bệnh tái phát. - Giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. - Giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị… - Kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Tumolung là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, an toàn không có tác dụng phụ. Khi sử dụng nên uống từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất. Trong quá trình sử dụng Tumolung để đạt được hiệu quả cao nên chú ý chế độ sinh hoạt sau: - Không hút thuốc, không rượu bia. - Tránh ăn hải sản: bệnh nhân u phổi cần hạn chế sử dụng đồ hải sản như tôm, cua cá... Do hải sản khiến cho tình trạng bệnh của bệnh nhân có biểu hiện như có đờm, đờm trắng và làm cho bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh và quá trình điều trị bệnh. - Thực phẩm nhiều dầu mỡ: một trong những thực phẩm cấm kỵ đối với bệnh nhân u phổi đó là thức ăn nhiều dầu mỡ, béo. Đặc biệt, những bệnh nhân u phổi với dấu hiệu có đờm màu trắng, nếu dùng thức ăn có chứa dầu mỡ, chất béo sẽ khiến cho bệnh ngày càng nghiêm trọng và ảnh hưởng xấu đến quá trình điều trị bệnh. - Đồ nướng, đồ hun khói. Theo ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng, những loại thực phẩm hun khói và đồ nướng ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe nói chung và việc điều trị bệnh u phổi nói riêng. Chính vì vậy, đó là thực phẩm mà bệnh nhân u phổi nên tránh xa. - Chú ý tới môi trường làm việc an toàn, tránh nơi nhiều khói bụi, ô nhiễm. - Nên ăn những đồ ăn dinh dưỡng, vitamin A, D, nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi. - Tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên rất hữu ích trong phòng ngừa ung thư phổi. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302, Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc mẹ bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Bùi Văn Cường Gửi lúc 11:09 - 18/01/20
  Cho tôi 6 hộp về Gia Lâm , LONG BIÊN, có chuyển đến tận nơi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Anh hay người nhà mình đang bị tình trạng như thế nào ạ? Có bị ho, khó thởi, tức ngực nhiều không ạ? Sản phẩm Tumolung có tác dụng: Tiêu diệt tế bào khối u phổi đã hình thành Ngăn chặn các bước trong quá trình sản sinh ra tế bào u phổi Giúp duy trì và tăng cường sức khỏe toàn trạng của cơ thể nâng cao hiệu quả và giảm tác dụng phụ của Phương pháp điều trị tây y Giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Anh có thể đặt hàng trên tổng đài để đảm bảo hàng chính hãng, lô date mới nhất và có dược sỹ theo dõi trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Bảo Tuấn Gửi lúc 13:38 - 16/01/20
  Tôi mới phát hiện bệnh u phổi. Bệnh này có nguy hiểm không? Uống tumolung liều thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Tumolung - hỗ trợ điều trị u phổi, ung thư phổi. Không biết người nhà bạn năm nay bao nhiêu tuổi và có những triệu chứng gì ạ? Nếu các tế bào trong khối u mới phát hiện thì là tế bào bình thường, nó được coi là lành tính. Nếu khối u này xâm nhập các mô lân cận hoặc lan rộng đến các khu vực khác của cơ thể nó được coi là ác tính (di căn). Khối u lành tính cũng không có gì đáng ngại trừ khi nó bấm vào các mô lân cận, dây thần kinh hoặc mạch máu và gây tổn thương. Tumolung có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên lành tính, an toàn, không gây tác dụng phụ. Với bệnh nhân ung thư phổi ngoài các phương pháp điều trị tây y bạn hoàn toàn có thể cho người nhà uống Tumolung với liều 4-6 viên/ngày, dùng liên tục từ 2-3 tháng bạn nhé! Sản phẩm Tumolung với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở. Bên cạnh đó nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Văn Phước 1 tháng uống hết bao Gửi lúc 11:45 - 16/01/20
  1 tháng uống hết bao nhiêu hộp bác sỹ, người nhà tôi bị u lành tính có sử dụng được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại tình trạng sức khỏe của người nhà bạn như thế nào? Hiện tại đã đi thăm khám ở đâu chưa? Nếu các tế bào trong khối u phổi là tế bào bình thường, nó được coi là lành tính. Khối u này sẽ không xâm nhập các mô lân cận hoặc lan rộng đến các khu vực khác của cơ thể (di căn). Khối u lành tính cũng không có gì đáng ngại trừ khi nó bấm vào các mô lân cận, dây thần kinh hoặc mạch máu và gây tổn thương phổi, khối u phổi lành tính sờ vào thường mềm, bờ đều, khi tác động vào thì nó di chuyển, không đau. U phổi lành tính đôi khi có thể phát triển rất lớn cần loại bỏ bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, khối u này thường có ranh giới rõ ràng nên dễ loại bỏ triệt để, ít tái phát. Trong một số trường hợp, u có thể tái phát, nhưng chỉ tái phát tại vị trí ban đầu. Có nhiều người lo lắng rằng, liệu khối u phổi lành tính có thể trở thành ác tính không. Bác sĩ bác sĩ Michael – Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cho biết: Khối u phổi lành tính thường không thể biến thành ác tính. Do đó, khi phát hiện ra bệnh u phổi nên thăm khám sớm, bên cạnh sử dụng thuốc tây bác sỹ đã kê, bạn nên tham khảo và cho người nhà sử dụng thêm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của người nhà bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên khuyên người nhà ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Đức Hoàng Gửi lúc 10:28 - 16/01/20
  ôi uống để phòng ngừa, uống được 1 tháng thấy đỡ ho nhiều rồi, không còn khó thở như trước nữa, giờ có nên sử dụng thêm nữa không ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Xin hỏi bạn uống liều như thế nào ạ? Dùng phòng ngừa Tumolung bạn nên uống một đợt từ 1-3 tháng,bạn hãy kiên trì dùng thêm nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Phương Gửi lúc 10:03 - 16/01/20
  Bị u phổi ở giai đoạn 2 có triệu chứng như thế nào bác sỹ. Em đang bị ho nhiều khó thở, em lo quá ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị bị tình trạng này lâu chưa ạ? Chị có sống hay làm việc trong môi trường nhiều khói thuốc lá không ạ? Ung thư phổi giai đoạn 2 chia làm 2 giai đoạn nhỏ: Giai đoạn 2A Giai đoạn 2A có nghĩa là ung thư phổi có kích thước từ 4cm đến 5cm nhưng không tế bào ung thư không xuất hiện ở bất kỳ hạch bạch huyết nào. Giai đoạn 2B Ở giai đoạn này, ung thư có kích thước lên tới 5cm và các tế bào ung thư xuất hiện trong các hạch bạch huHoặc khối u phổi ác tính không lây lan đến các hạch bạch huyết nhưng lại xâm lấn hoặc lan rộng vào một hoặc nhiều các cơ quan sau: Xương sườn, cơ hoặc da Các dây thần kinh gần phổi (thần kinh phrenic) Các lớp bao trùm tim (màng phổi trung gian và màng ngoài) yết gần phổi. Hoặc khối u có kích thước nhỏ hơn 7cm nhưng có nhiều khối u trong cùng một thùy phổi. U phổi giai đoạn 2 sẽ có những triệu chứng sau: Bệnh nhân có thể không có triệu chứng rõ ràng. Một số biểu hiện nếu có là: Ho khò khè Khó thở Đau tức ngực Ho ra máu Nhiễm trùng đường hô hấp… Ngoài những triệu chứng xuất phát từ phổi trên, bệnh nhân ung thư giai đoạn này còn có một số biểu hiện toàn thân khác như chán ăn, mệt mỏi, sút cân nhanh, tâm lý bất an… Muốn biết chính xác bệnh lý của mình chị nên đi kiểm tra tại các bệnh viện lớn chị nhé. Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Mai Gửi lúc 13:44 - 15/01/20
  Cho tôi hỏi liều sử dụng của sản phẩm Tumolung là như thế nào vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn hay người nhà bị tình trạng sức khỏe như nào cần tư vấn và sử dụng sản phẩm Tumolung ạ? Với những trường hợp phát hiện khối u có thể sử dụng dòng thảo dược như sản phẩm Tumolung giúp tăng cường toàn trạng sức khỏe. Sản phẩm Tumolung với thành phần chính là hợp chất Lunatumo phát huy tác dụng thông qua tác dụng hiệp đồng của Soy protein chứa Lunasin, Cao Khổ sâm bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ xạ hương. Trong đó: - Lunasin là là một peptide tự nhiên có trong đậu tương có thể ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của một số loại ung thư. Sản phẩm Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong sau: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở nên sử dụng 4-6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Văn Quang Gửi lúc 16:15 - 14/01/20
  Bị u phổi ăn uống có cần kiêng fif không bác sỹ. tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Anh hay người nhà mình đang gặp phải bệnh về u phổi ạ? Đối với bệnh nhân bị u phổi nên lưu ý: Hạn chế sử dụng đồ ăn có nhiều dầu mỡ, đồ ăn nướng, hun khói, hạn chế sử dụng hải sản, các chất kích thích, nên ăn nhiều đồ ăn tươi sống , hoa quả, uống nhiều nước. Ngoài ra, anh có thể tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nên sử dụng với liều điều trị 6 viên/ngày. Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Việt Anh Nguyên Gửi lúc 13:47 - 14/01/20
  Người nhà tôi ở Úc bị u phổi muốn mua để sử dụng có gửi sang bên đấy không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Người nhà anh đang bị u phổi lành tính hay ác tính ạ? Hiện tại triệu chứng cụ thể là như thế nào? Hiện tại bên công ty chưa hỗ trợ dịch vụ vận chuyển quốc tế. Ở Úc anh có thể nhận hộ người nhà mình tại Việt Nam và gửi sang ạ. Tumolung là sản phẩm chuyên sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị u phổi. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nên sử dụng với liều điều trị 6 viên/ngày. Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Thủy Tiên Gửi lúc 13:19 - 14/01/20
  Chào bác sỹ, bố cháu hay hút thuốc lá có thể sử dụng thuốc này để đề phòng được không vậy ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn.Không biết bố bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Hiện tại bố bạn đang có những biểu hiện như thế nào? Thuốc lá là 1 trong những nguyên nhân chính gây ra u phổi, bạn nên khuyên bố hạn chế hút thuốc nhé. Với trường hợp của bố bạn có thể sử dụng sản phẩm Tumolung để phòng và hỗ trợ nhé. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, với trường hợp của bố bạn, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên khuyên bố ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  QUỳnh Trang Gửi lúc 13:02 - 14/01/20
  Bố mình bị ho nhiều, đi khám bác sỹ bảo có nốt mờ ở phổi liệu có ảnh hương gf không vậy, mình lo quá
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Bác gặp phải tình trạng này lâu chưa ạ? Ngoài ho bác có bị khó thở hay đau tức ngực không ạ? Viêm nhiễm kéo dài sẽ hình thành nên các nốt mờ ở phổi và có nguy cơ hình thành nên các khối u ở phổi. Trong trường hợp của bác, chị có thể tham khảo cho bác sử dụng luôn sản phẩm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nên sử dụng với liều điều trị 6 viên/ngày. Nếu cần tư vấn thêm chị có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bác nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Trần Trung Gửi lúc 11:54 - 14/01/20
  Chào chuyên gia, cho em hỏi giá của sản phẩm này là bao nhiêu vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hay người nhà đang gặp phải vấn đề sức khỏe như thế nào? Tumolung giá 480.000đ/hộp! Mua 3 hộp được miễn phí giao hàng! Mua từ 10 hộp trở lên giá là 460.000đ/hộp Hiện đang có chương trình tích điểm 10 HỘP TUMOLUNG TẶNG 1 HỘP bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuyết Anh Gửi lúc 15:29 - 13/01/20
  Bố tôi 78t, bị ung thư phổi giai đoạn 2. Bố tôi có thể sử dụng thuốc không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bố bạn bị ung thư mấy năm rồi ạ. Hiện tại đang sử dụng phương pháp điều trị đông y hay tây y ạ? Ung thư giai đoạn 2 là khi tế bào ung thư đã lan sang các hạch bạch huyết ở các vùng lân cân. Thời gian sống của người bệnh kéo dài hơn 5 năm sẽ là 30%. Khi phát hiện ung thư phổi, bố bạn hoàn toàn sử dụng luôn sản phẩm Tumolung để tránh hình thành và ngăn ngừa ung thư phát triển, tăng hiệu quả của các biện pháp xạ trị, hóa trị, tăng cường sức đề kháng bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Bạn hay người nhà đang bị ung thư phổi?
 • avatar
  Ngô Văn Diễn Gửi lúc 14:36 - 13/01/20
  Tôi hay hút thuốc, bị ho nhiều có uống đề phòng được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh ạ. Anh hút thuốc bao nhiêu lâu rồi ạ? Một ngày anh hút hết số lượng như thế nào ạ? Với những người thường xuyên hút thuốc lá hoặc sống hay làm việc trong môi trường tiếp xúc với khói thuốc lá có nguy cơ mắc các bệnh về phổi cao. Anh nên uống dự phòng sản phẩm Tumolung sẽ có tác dụng phòng tránh các bệnh vê phổi. Khi sử dụng sản phẩm các triệu chứng như ho, khó thở, tức ngực của anh sẽ được cải thiện rõ rệt ạ. Anh nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm để phòng bệnh anh nhé. Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Tấn Gửi lúc 13:39 - 13/01/20
  Tôi đã uống 10 hộp Tumolung để điều trị ung thư phổi và hiện vẫn đang dùng, tôi thấy cơ thể cũng có chuyên rbieens tố
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Tumolung - hỗ trợ điều trị u phổi, ung thư phổi. Không biết bạn bị ung thư phổi bao nhiêu lâu rồi ạ? Bạn mới uống được 10 hộp Tumolung mà tình trạng đã cải thiện tốt như vậy, sức khỏe đã khá lên rất nhiều. sản phẩm TUMOLUNG hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu trong điều trị sau: Tiêu diệt tế bào khối u phổi đã hình thành, ngăn chặn các bước trong quá trình sản sinh ra tế bào u phổi, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe toàn trạng cơ thể, nâng cao hiệu quả và giảm tác dụng phụ của phương pháp điều trị tây y, giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi, khó thở giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Để sử dụng Tumolung đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên tiếp tục uống đúng cho đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Minh Đức Gửi lúc 13:26 - 13/01/20
  Cho mình hỏi mẹ mình đi khám về bác sỹ bảo bị u phổi lành tính thì có sử dụng được sản phẩm này không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Bác gặp phải tình trạng u phổi lâu chưa ạ? Hiện tại triệu chứng của bác như thế nào ạ? Trường hợp bị u lành tính. Trường hợp bị khối u lành tính, khối u phát triển chậm, chỉ khu trú ở vị trí gốc, có hình dạng bình thường. Trong trường hợp này anh có thể tham khảo cho bác sử dụng luôn sản phẩm Tumolung. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu như: Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh . Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bác nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Tân Gửi lúc 13:50 - 10/01/20
  Cho mình xin tác dụng của sản phẩm với bệnh lý u phổi trái 3mm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Xin hỏi bạn hay người thân đang bị u phổi trái 3mm? Khối u đã được sinh thiết chưa? Sản phẩm Tumolung chứa thành phần chính lunasin như vệ sĩ bảo vệ tế bào: Lunasin - hoạt chất có nguồn gốc từ đậu tương, lunasin có cấu trúc rất đặc hiệu có thể xâm nhập vào nhân tế bào ở dạng còn hoạt tính sau khi uống. Chúng ức chế sự nhân lên và phân chia bất thường của tế bào, do đó có tác dụng hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, giảm nguy cơ di căn và phòng ngừa bệnh tái phát. Ngoài ra, lunasin còn có nhiều tác dụng ưu việt khác như chống viêm, chống oxy hóa, chống đột biến gen hiệu quả. Bởi vậy, hoạt chất này có vai trò quan trọng trong hỗ trợ điều trị ung thư phổi. + Các thành phần Cao Khổ Sâm Bắc và chiết xuất Thyme - Cỏ Xạ Hương giúp ngăn chặn sự biến đổi tế bào và ức chế sự phát triển của khối u phổi trong cơ thể. + Cao Quả Khế, Cao Bán Chi Liên, Cao Hoàng Kỳ, Cao Bồ Công Anh giúp tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các khối u, đặc biệt là u phổi, giúp hỗ trợ giảm nhẹ triệu chứng u phổi như: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều. Hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ, tăng cường hiệu quả của các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Các chuyên gia nhận định rằng, việc sử dụng sản phẩm Tumolung giúp đảm bảo toàn diện các mục tiêu điều trị cho người bị ung thư phổi đó là: Mục tiêu trước mắt: Giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh như ho, đờm, tức ngực, cải thiện tình trạng ăn ngủ kém. Mục tiêu lâu dài: Tác động được vào “gốc rễ” nguyên nhân hình thành ung thư phổi. Cụ thể, sản phẩm giúp tiêu diệt và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, cân bằng quá trình sinh ra và chết đi của tế bào trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại, từ đó kéo dài tuổi thọ cho người không may mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Như vậy, Tumolung là lựa chọn thích hợp cho những trường hợp mắc ung thư phổi trước, trong và sau khi điều trị bằng các phương pháp hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng với tác dụng phòng ngừa ở nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh như: Người hút thuốc lá nhiều, người sống trong môi trường ô nhiễm, người sống trong gia đình có tiền sử mắc bệnh. Bạn nên dùng một liệu trình từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất! Liều dùng 6-8 viên/ngày, chia làm 2 lần uống bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hà Văn Sậu Gửi lúc 13:47 - 10/01/20
  Mình muốn mua 5 hộp về địa chỉ xóm 7, thôn Chanh, xã Văn Minh, Phú Xuyên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Hiện tại anh hay người nhà mình đang mắc bệnh lý như thế nào ạ? Có bị các triệu chứng như ho, khó thở, tức ngực, mệt mỏi không ạ? Tumolung là sản phẩm có tác dụng: Tiêu diệt tế bào khối u phổi đã hình thành Ngăn chặn các bước trong quá trình sản sinh ra tế bào u phổi Giúp duy trì và tăng cường sức khỏe toàn trạng của cơ thể nâng cao hiệu quả và giảm tác dụng phụ của Phương pháp điều trị tây y Giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Anh mua hàng qua tổng đài sẽ yên tâm về chất lượng thuốc, đảm bảo hàng chính hãng, lô date mới nhất và có dược sỹ theo dõi trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Hoài Nam Gửi lúc 13:45 - 10/01/20
  Mình xin giá của sản phẩm này
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? 1 hộp Tumolung giá 480.000 đ 1/hộp, mua 3 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 460.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Tumolung, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Tumolung ạ. Tumolung hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, không tác dụng phụ và đạt được những mục tiêu sau:Tăng sức đề kháng, ức chế sự phát triển và tiêu diệt khối u phổi, giảm nhanh triệu chứng: mệt mỏi, khó thở, đờm nhiều, giảm nhẹ tác dụng phụ của thuốc tây và tăng hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị, kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, nên sử dụng 6 viên/ một ngày, uống liên tục trong vòng 3-6 tháng bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, tránh tinh thần căng thẳng. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn gọi ngay tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Đặng Vinh Gửi lúc 13:18 - 10/01/20
  Dùng sản phẩm này thì có kiêng gì không? Chú tôi bị u phổi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chú bạn bị u phổi bao lâu rồi? Chú bạn đã sinh thiết khối u chưa? Là u lành tính hay u ác tính ạ? Khi sử dụng sản phẩm Tumolung thì vẫn ăn uống bình thường. Tuy nhiên khi bị u phổi thì nên kiêng một số thực phẩm như: Gạo lứt, muồi mè - Hoa quả tươi, uống nhiều nước - Ăn đồ tươi sống, tránh đồ ôi thiu - Tập thể dục: ngồi thiền, khí công - Tránh căng thẳng Hạn chế: - Hạn chế đồ chiên xào, cay nóng, chất béo, đồ nướng - Thực phẩm nhiều đạm: trứng vịt lộn, chim câu, thịt chó, thịt bò bạn nhé! Bạn nên khuyên chú dùng một liệu trình từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất! Liều dùng 6-8 viên/ngày, chia làm 2 lần uống bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc chú bạn sức khỏe!
 • avatar
  Võ Quang Nhật Gửi lúc 13:17 - 10/01/20
  Bác tôi mới đi khám bị u phổi, bác tôi có dùng được sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Bác anh đang bị bệnh ở giai đoạn nào ạ? Bác đã điều trị bằng phương pháp gì chưa ạ? Bác có thể sử dụng sản phẩm để điều trị bệnh của mình anh nhé. Tumolung có tác dụng: Tiêu diệt tế bào khối u phổi đã hình thành Ngăn chặn các bước trong quá trình sản sinh ra tế bào u phổi Giúp duy trì và tăng cường sức khỏe toàn trạng của cơ thể nâng cao hiệu quả và giảm tác dụng phụ của Phương pháp điều trị tây y Giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi ngay tổng đài MIỄN PHÍ 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx