Hỏi đáp
Chào chuyên gia, người nhà tôi 61 tuổi, phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối. Hiện nay, sức khỏe rất yếu, cơ thể mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ thường xuyên. Tôi tìm hiểu thì được biết, điều trị bệnh theo tây y sử dụng hóa trị, xạ trị và đông y có nhiều sản phẩm thảo dược, tiêu biểu như Tumolung. Xin hỏi, trường hợp người nhà của tôi có nên thực hiện hóa trị, xạ trị không? Liệu có thể dùng riêng sản phẩm Tumolung được không? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Ngọc Long, Yên Bái). (18:27 - 20-08-2020)
Chào chuyên gia, mẹ tôi 78 tuổi, phát hiện ung thư phổi giai đoạn 3, nhưng do sức khỏe quá yếu nên không thể thực hiện hóa trị hay phẫu thuật. Gia đình quyết định để mẹ về điều trị tại nhà, hiện có đang sử dụng một số bài thuốc nam. Xin hỏi, chữa ung thư phổi bằng thuốc nam có cần chú ý gì không ạ? Tôi có xem trên tivi và biết đến sản phẩm thảo dược Tumolung giúp tăng cường sức đề kháng cho người bị ung thư phổi. Tôi mua cho mẹ sử dụng sản phẩm này cùng với thuốc nam có được không? Cảm ơn chuyên gia! (Thanh Thúy, Lào Cai). (15:47 - 06-08-2020)
Chào chuyên gia, người nhà tôi bị ung thư phổi, ho ra máu nhiều, đi khám thì nhận chẩn đoán bệnh đã ở giai đoạn 3A. Vậy bệnh ung thư phổi giai đoạn 3A là tình trạng như thế nào và các phương pháp điều trị ra sao ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp để gia đình bớt lo lắng. Cảm ơn chuyên gia! (Thanh Bình, Thái Nguyên). (11:59 - 30-07-2020)
Chào chuyên gia, ông em 70 tuổi, bị ung thư phổi giai đoạn cuối, người mệt mỏi nhiều, không ăn được. Chuyên gia cho em hỏi ung thư phổi giai đoạn cuối ở người già nguy hiểm như thế nào? Em cho ông dùng sản phẩm thảo dược Tumolung kết hợp được không ạ? (Minh Hoàng). (08:44 - 02-07-2020)
Người nhà em vừa đi khám có nốt mờ ở phổi, nguy cơ bị u phổi. Xin hỏi bác sĩ bệnh u phổi là gì và nguyên nhân do đâu? Hiện nay có sản phẩm nào an toàn dùng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u phổi không ạ? Em muốn mua thêm cho người nhà sử dụng. (Vũ Quốc Việt). (09:53 - 18-06-2020)
Chào chuyên gia, tôi 67 tuổi đã hút thuốc lá 10 năm nay, vừa rồi tôi đi khám bác sĩ bảo bị viêm phổi, bị mờ ở phổi có ảnh hưởng gì đến sau này không, tôi rất lo lắng sợ mình bị ung thư phổi, không biết các phương pháp chẩn đoán sớm bệnh là gì? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Hà Hải) (08:30 - 11-06-2020)
Chào chuyên gia, tôi 58 tuổi, rất hay bị viêm phổi tái phát nhiều lần. Tôi nghe nói thường xuyên bị viêm phổi sẽ có nguy cơ cao dẫn đến hình thành khối u phổi. Liệu có đúng như vậy không ạ? Tôi xem trên tivi nên biết đến sản phẩm thảo dược Tumolung hỗ trợ giảm nguy cơ mắc u phổi. Vậy trường hợp của tôi có thể dùng sản phẩm để phòng bệnh được không? Mong chuyên gia giải đáp giúp! (Đức Quang, Hải Phòng). (08:28 - 04-06-2020)
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 64 tuổi, 2 tuần trước do bị ho ra máu nên đi khám. Chụp X-quang cho thấy hình ảnh khối u ở phổi, trước hết bác sĩ nói sẽ chỉ định thực hiện phương pháp xạ trị. Gia đình tôi rất lo lắng vì bố tuổi đã cao. Xin hỏi chuyên gia, cụ thể mục đích của xạ trị u phổi là gì, phương pháp này có gây tác dụng phụ không? Bố tôi cần chuẩn bị những gì trước khi thực hiện ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Quốc Anh, 35 tuổi). (17:40 - 22-05-2020)
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 61 tuổi, phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn 2, được chỉ định thực hiện phẫu thuật trước và sau đó hóa trị. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi cần lưu ý gì trong quá trình chăm sóc người bị ung thư phổi sau phẫu thuật? Tôi cũng được biết đến sản phẩm thảo dược Tumolung giúp hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng và nâng cao hiệu quả của phương pháp hóa trị, bố tôi nên sử dụng vào thời điểm nào thì tốt nhất ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Hoàng Hà, Hà Nội). (11:46 - 23-04-2020)
Chào chuyên gia, bố cháu năm nay 55 tuổi, có thói quen hút thuốc lá 3 năm nay, cứ 2 - 3 ngày lại hết một bao thuốc. Cháu đã khuyên bố bỏ nhiều lần nhưng không được. Cháu tìm hiểu trên mạng thì thấy nguy cơ bị ung thư phổi do hút thuốc lá rất cao. Vậy xin hỏi chuyên gia dấu hiệu nhận biết bệnh là gì? Và có cách nào phòng ngừa mắc bệnh hiệu quả được không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Minh Nhật, 24 tuổi). (22:47 - 08-04-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx