Hỏi đáp
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 64 tuổi, 2 tuần trước do bị ho ra máu nên đi khám. Chụp X-quang cho thấy hình ảnh khối u ở phổi, trước hết bác sĩ nói sẽ chỉ định thực hiện phương pháp xạ trị. Gia đình tôi rất lo lắng vì bố tuổi đã cao. Xin hỏi chuyên gia, cụ thể mục đích của xạ trị u phổi là gì, phương pháp này có gây tác dụng phụ không? Bố tôi cần chuẩn bị những gì trước khi thực hiện ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Quốc Anh, 35 tuổi). (17:40 - 22-05-2020)
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 61 tuổi, phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn 2, được chỉ định thực hiện phẫu thuật trước và sau đó hóa trị. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi cần lưu ý gì trong quá trình chăm sóc người bị ung thư phổi sau phẫu thuật? Tôi cũng được biết đến sản phẩm thảo dược Tumolung giúp hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng và nâng cao hiệu quả của phương pháp hóa trị, bố tôi nên sử dụng vào thời điểm nào thì tốt nhất ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Hoàng Hà, Hà Nội). (11:46 - 23-04-2020)
Chào chuyên gia, bố cháu năm nay 55 tuổi, có thói quen hút thuốc lá 3 năm nay, cứ 2 - 3 ngày lại hết một bao thuốc. Cháu đã khuyên bố bỏ nhiều lần nhưng không được. Cháu tìm hiểu trên mạng thì thấy nguy cơ bị ung thư phổi do hút thuốc lá rất cao. Vậy xin hỏi chuyên gia dấu hiệu nhận biết bệnh là gì? Và có cách nào phòng ngừa mắc bệnh hiệu quả được không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Minh Nhật, 24 tuổi). (22:47 - 08-04-2020)
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 65 tuổi phát hiện mắc ung thư phổi đã 2 tháng. Bác sĩ chỉ định thực hiện xạ trị có thể kèm thêm điều trị đích. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết rõ hơn về phương pháp điều trị đích ung thư phổi là gì? Tôi tìm hiểu trên mạng thì biết có sản phẩm Tumolung giúp hỗ trợ điều trị ung thư phổi có thành phần lunasin phát huy tác dụng gần giống với thuốc hóa trị. Liệu bố tôi sử dụng cùng các phương pháp tây y có gây tác dụng phụ gì không? Cảm ơn chuyên gia! (Nguyễn Luân, Hải Phòng). (11:03 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm 61 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn 3a, được chỉ định thực hiện hóa trị nhiều đợt. Sau mỗi lần hóa trị tôi thấy rất mệt mỏi, buồn nôn, khó chịu. Vậy chuyên gia có thể giải thích thêm cho tôi hiểu về phương pháp này và những tác dụng phụ có thể gặp phải khi điều trị không ạ? Tôi có tìm hiểu trên báo mạng thì biết đến sản phẩm thảo dược Tumolung giúp hỗ trợ điều trị ung thư phổi, giảm nhẹ tác dụng phụ của hóa trị. Chuyên gia có thể phân tích kỹ hơn về công dụng của sản phẩm này được không ạ? (Văn Hoàng, TP. Hồ Chí Minh). (10:10 - 12-03-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 57 tuổi, phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn 2 hiện đang thực hiện hóa trị và xạ trị kết hợp. Ngoài ra, tôi đang sử dụng thêm sản phẩm thảo dược Tumolung thấy tình trạng cải thiện đáng kể. Sản phẩm có thành phần chính là lunasin chiết xuất từ đậu tương. Tuy nhiên, hôm trước tôi lại thấy trên báo mạng nói rằng người bị ung thư không nên ăn đậu tương. Tôi thấy rất hoang mang. Mong chuyên gia giải đáp giúp để tôi yên tâm sử dụng Tumolung ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Trần Kha, Cao Bằng). (11:09 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 61 tuổi bị ung thư phổi và đang điều trị bằng hóa trị và xạ trị kết hợp. Gần đây tình hình dịch bệnh do virus corona đang diễn biến phức tạp, tôi nghe nói người bị ung thư nếu nhiễm virus corona thì sẽ có nguy cơ tử vong cao hơn nên rất lo lắng. Tôi cần làm gì để tăng sức đề kháng cho bản thân? Tôi tìm hiểu thì được biết hiện nay nhiều người sử dụng sản phẩm thảo dược để hỗ trợ điều trị và tăng cường sức đề kháng khi bị ung thư phổi, tiêu biểu như Tumolung. Vậy chuyên gia phân tích giúp tôi về sản phẩm này để tôi có thể yên tâm mua về sử dụng được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Tiến, Lào Cai). (13:18 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia, bố cháu năm nay 62 tuổi, có tiền sử hút thuốc lá 10 năm nay, khoảng hơn tháng trước bị ho nên đi khám thì phát hiện mắc ung thư phổi, hiện nay tế bào ung thư đã di căn sang gan và phải tiến hành hóa trị. Chuyên gia cho cháu hỏi ung thư phổi di căn gan là gì? Liệu ung thư phổi di căn gan có thể sống được bao lâu nữa ạ? Cháu có xem trên tivi và biết đến sản phẩm thảo dược Tumolung giúp hỗ trợ điều trị, giảm nhẹ tác dụng phụ của hóa trị vậy trường hợp của bố cháu sử dụng có được không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Chị Nga, Lào Cai). (12:12 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia, ông cháu 65 tuổi, do đợt trước bị ho kéo dài, uống thuốc mà không đỡ, ăn ngủ không ngon nên đi khám thì phát hiện mắc ung thư phổi. Cháu có tìm hiểu về các phương pháp điều trị bệnh này, trong đó có hóa trị. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi bị ung thư phổi như trường hợp của ông cháu thì có nên hóa trị không vì phương pháp này cũng gây nhiều tác dụng phụ? Hiện nay, cháu thấy nhiều người bị bệnh sử dụng sản phẩm Tumolung cho hiệu quả tốt. Vậy cụ thể tác dụng của sản phẩm này là gì ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Lê Tuấn, Hải Dương). (14:08 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia, bác cháu năm nay 57 tuổi, 1 tháng trước đi khám phát hiện mắc ung thư phổi, phải điều trị bằng hóa xạ trị. Do ảnh hưởng của tác dụng phụ nên sức khỏe của bác ngày càng suy kiệt, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, chán ăn. Vậy xin hỏi chuyên gia cần lưu ý gì trong chế độ ăn uống của người bị ung thư phổi để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh? Cháu có xem trên tivi và biết đến sản phẩm Tumolung giúp hỗ trợ điều trị ung thư phổi, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị. Bác cháu có nên sử dụng sản phẩm này không ạ? (Minh Thư, Hưng Yên). (10:35 - 16-01-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx