Hỏi đáp
Chào chuyên gia, bác cháu năm nay 57 tuổi, 1 tháng trước đi khám phát hiện mắc ung thư phổi, phải điều trị bằng hóa xạ trị. Do ảnh hưởng của tác dụng phụ nên sức khỏe của bác ngày càng suy kiệt, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, chán ăn. Vậy xin hỏi chuyên gia cần lưu ý gì trong chế độ ăn uống của người bị ung thư phổi để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh? Cháu có xem trên tivi và biết đến sản phẩm Tumolung giúp hỗ trợ điều trị ung thư phổi, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị. Bác cháu có nên sử dụng sản phẩm này không ạ? (Minh Thư, Hưng Yên). (10:35 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 62 tuổi, ông có thói quen hút thuốc lá 5 năm nay. Khoảng 1 tháng trước, ông bị ho liên tục, dùng thuốc tây mấy đợt không khỏi. Đi khám thì phát hiện mắc ung thư phổi phải phẫu thuật kết hợp hóa trị. Tôi có tìm hiểu trên mạng thì được biết đến sản phẩm Tumolung giúp hỗ trợ điều trị ung thư phổi. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi trường hợp của bố tôi sử dụng Tumolung kết hợp với các phương pháp tây y trong điều trị ung thư phổi có hiệu quả không? Cảm ơn chuyên gia! (Như Quỳnh, Hưng Yên). (09:51 - 09-01-2020)
Chào chuyên gia, bác tôi 58 tuổi, cách đây 2 tháng bị chẩn đoán mắc u phổi và đang được điều trị phẫu thuật kết hợp xạ trị. Tôi có tìm hiểu thêm thì được biết một trong những hoạt chất nổi trội giúp hỗ trợ điều trị u phổi hiện nay là lunasin. Vậy chuyên gia có thể cho biết lunasin là gì, có nguồn gốc như thế nào, đã được ứng dụng ở những nước nào trên thế giới? Và chất này có tác dụng như thế nào trong hỗ trợ điều trị u phổi được không ạ? Cảm ơn chuyên gia! (Anh Quang, Hải Phòng). (11:41 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia, ông tôi phát hiện mắc u phổi 2 tháng trước, được chỉ định mổ để loại bỏ khối u, sau đó kết hợp với xạ trị. Tuy nhiên, bác sĩ nhắc nhở vẫn cần theo dõi vì bệnh có khả năng tái phát cao. Tôi tìm hiểu trên mạng thì biết đến sản phẩm Tumolung giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa tái phát u phổi hiệu quả. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, với trường hợp của ông tôi, sau mổ u phổi có nên dùng Tumolung để phòng ngừa bệnh tái phát không? Nếu có thì nên mua sản phẩm ở đâu để đảm bảo chất lượng? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Anh Hiếu, Hải Dương). (08:05 - 26-12-2019)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 55 tuổi, cách đây 3 tháng tôi đi khám sức khỏe và phát hiện mắc ung thư phổi phải điều trị bằng hóa xạ trị kết hợp. Gần đây, tôi được một người bạn giới thiệu cho dùng sản phẩm Tumolung để tăng cường hiệu quả điều trị. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi sản phẩm này có thể sử dụng cho các loại ung thư khác không? Tại sao sản phẩm này lại ưu tiên dành cho ung thư phổi? (08:18 - 19-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 62 tuổi bị u phổi ác tính đang được hóa trị kết hợp với sử dụng thuốc uống và sản phẩm Tumolung thấy cơ thể bớt mệt mỏi, kết quả điều trị tích cực. Tôi tìm hiểu và được biết Tumolung có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ác tính và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Vậy cho tôi hỏi cụ thể tác dụng của từng thành phần trong sản phẩm là gì? Và bị u phổi ác tính sử dụng sản phẩm Tumolung có bỏ được thuốc tây không? Tôi xin cảm ơn! (Văn Thiệu, Quảng Bình). (15:18 - 13-12-2019)
Thưa chuyên gia, bố cháu vừa rồi đi khám sức khỏe thì phát hiện bị u phổi ác tính giai đoạn 2B. Hiện bố cháu đã được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ khối u và hóa trị. Cháu muốn hỏi là nên có chế độ chăm sóc trong quá trình điều trị u phổi ác tính giai đoạn 2B như thế nào để tăng cường sức đề kháng? Cháu có biết đến sản phẩm thảo dược Tumolung giúp hỗ trợ điều trị u phổi ác tính. Cháu có thể mua cho bố cháu sử dụng kết hợp cùng các phương pháp tây y không ạ? Mong chuyên gia giải đáp! (Vân Anh, Bắc Giang). (17:55 - 12-12-2019)
Thưa chuyên gia, mẹ cháu 54 tuổi, 1 tháng trước thường xuyên bị ho và đau nhức xương khớp dữ dội, đi khám thì phát hiện bị u phổi ác tính giai đoạn IV đã di căn đến xương, không mổ được. Hiện nay, mẹ cháu đang được điều trị truyền hóa chất và xạ trị theo phác đồ. Chuyên gia cho cháu hỏi điều trị hóa xạ trị như vậy có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe? Cháu có biết đến sản phẩm Tumolung giúp hỗ trợ điều trị u phổi, cháu mua cho mẹ sử dụng để tăng cường sức khỏe được không ạ? (Nguyễn Thảo, Nghệ An) (08:47 - 05-12-2019)
QUẢNG CÁO